Truyện Tôi muốn Chàng phái mạnh Sủng Này của tác giả Chu khinh là truyện ở trong thể loại ngôn tình văn minh với những tình máu nóng rộp được người theo dõi chào đón. Thạch Sắc Vi được sinh ra trong một gia đình giàu cô, dịu dàng chiều chuộng cô, là một cô đài các. Đến năm đó, Đại tiểu thư chỉ cần nói một câu : “Con ao ước hắn”, thì Triệu Tử Hiển ngay lập tức lập tức bị gia đình cô bắt về làm con nuôi nhà họ Thạch.Đêm đó cô cưỡng ép chàng mỹ nam giới trở thành người đàn ông đầu tiên của đời cô. Nhưng sau thời điểm xơi tái xong, cô mới nghĩ đến một điều, cô thật ngốc ngốc nên new “cường gian” hắn, đáng nhẽ là đề nghị dụ dỗ hắn nói yêu cô.
Bạn đang xem: Tôi muốn chàng nam sủng này

*

Truyện Tôi hy vọng Chàng phái nam Sủng Này của người sáng tác Chu khinh thường là truyện thuộc thể nhiều loại ngôn tình hiện đại với các tình tiết nóng rộp được khán giả chào đón. Thạch Sắc Vi được hiện ra trong một gia đình giàu cô, thân thương chiều chuộng cô, là một cô... Gái đài các. Đến năm đó, Đại tiểu thư chỉ cần nói một câu : “Con mong hắn”, thì Triệu Tử Hiển ngay lập tức lập tức bị gia đình cô bắt về làm con nuôi nhà họ Thạch.Đêm đó cô cưỡng ép chàng mỹ phái mạnh trở thành người đàn ông đầu tiên của đời cô. Nhưng sau khoản thời gian xơi tái xong, cô mới nghĩ đến một điều, cô thật ngây ngô ngốc nên new “cường gian” hắn, xứng đáng nhẽ là phải dụ dỗ hắn nói yêu thương cô.


*

*

*

*Xem thêm: Hàm Lấy Số Dư Trong Excel Để Chia Lấy Phần Dư, Hàm Lấy Số Dư Trong Excel

Tác giả: ưng ý Hoa

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Đô Thị, Trọng Sinh, Truyện Teen, Truyện Khác

Trạng thái: Đang ra


taothaotruyen.vn - Website hiểu truyện cấp tốc nhất, thân mật nhất, với luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung cấp mọi trình phê chuẩn và sản phẩm công nghệ di động.