Họ chạm mặt nhau vào 1 buổi sớm, nàng giao báo, cánh mày râu tập thể dục. Với họ đã đụng trán vs nhau. Liệu họ gồm còn gặp lại, và Hắn lại là nhà of ngôi trường quý tộc nhưng mà nó theo học . Hắn vẫn trả đũa nó sao đây


Bạn đang xem: Tôi thích em nhỏ lùn

-Nó: Mai Thanh Thanh(17t) tính cách vui vẻ, hòa đồng nhưng lại lắm thời gian nắng mưa. Ba mẹ nó mất dịp nó 5t, Nó ngơi nghỉ vs cô chú tới khi 12t thì bọn họ định cư quốc tế bỏ lại nó sống một mình trong căn nhà sắp sập==\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\". Khuôn mặt dễ dàng thương, hấp dẫn với đôi mắt to, mũi cao, domain authority trắng, người nhỏ dại nhắn rất giản đơn thương, tất cả nỗi ảm đạm giấu vào lòng.
- Dương Châu Thùy Linh/ Seina (17t) : Tính tình nhân hậu lành, ngây thơ, luôn luôn bị anh em ( thực tế cũng chẳng phải anh em gì sất) nạt vì k biết cô là ai. Nhỏ lai Việt-Mỹ, mắt xanh của bố với tóc đen của mẹ, thông thuộc tiếng Anh. Ở trường với lens black để cải trang.
- Hắn (17t ): Hoàng Thanh Phong: Hotboy của ngôi trường Goldstar. Gia thế: nam nhi tập đoàn tổng phù hợp giàu độc nhất nước cùng cũng là 1 trong Chick xã hội đen danh tiếng của quả đât ngầm, tập đoàn có danh tiếng cả vào và ngoại trừ nước. Có không ít chi nhánh bên những nước lớn, thiết lập cả chục hòn đảo. Ba người mẹ cậu ít khi ở VN, hầu hết sống mặt nước ngoài, cậu ở trong 1 căn biệt thự rộng rộng lớn vs 2 anh bạn chí cốt.
-Trần Đình Quốc Tuấn (17t): chúng ta của Phong, vui tính hòa đồng, khuôn mặt khôn cùng ư là baby bao gồm chút nét con nít ( cũng là tay tiếp giáp gái đấy!)Gia thế: con của tập đoàn lớn sx xe sản phẩm giàu thứ hai cả nước. Phụ huynh cậu là đồng bọn của bố mẹ Phong với Đăng, từ bé dại sống mặt Mỹ nhưng bởi ham zui nên đuổi theo Phong về đất nước hình chữ s ở ^^
- Phạm Hoàng Hải Đăng(17t): Rất tráng lệ trong các hoàn cảnh, nặng nề tiếp xúc, không thích vui chơi với ai ( trừ Phong và Tuấn). Bé của tổng thống Phạm Đông Hải mua 1 hệ thống bệnh viện mập trên cả nước. Tía rất bận bịu hay vắng vẻ nhà nên cậu chuyển qua ở với Phong cùng Tuấn.Giới thiệu sơ đôi nét về ngôi trường Goldstar:
Trường Goldstar là ngôi trường khét tiếng trên nhân loại chỉ toàn con nhà giàu, quí tộc giỏi hoàng tộc, ca sĩ diễn viên theo học, là ngôi trường của tập đoàn lớn nhà Phong phải cậu có chức quyền ngang cùng với hiệu trưởng, Hải Đăng là hội trưỡng HHS còn Tuấn là hội phó, 3 người họ là hotboy vào trường, còn 1 fan nữa ( nói sau) có tác dụng thành cỗ tứ được hotline là Devil. IQ cả 4 tín đồ đều từ bỏ 170 trở lên, học tập rất giỏi nhưng cũng là các tay nạp năng lượng chơi bao gồm tiếng của vắt giới chuyển động về đêm ( trong tương lai 4 đàn họ fải dựa vào Thanh nhìu r` )
*


*Xem thêm: Cách Làm Đẹp Sau Sinh Với Nghệ Là Bí Quyết Của Nhiều Chị Em

taothaotruyen.vn đã khắc phục lỗi hiển thị không nên tên tác giả ở từng truyện. Mong muốn sẽ kết thúc sớm nhất!