Hoa Thiên Cốt với rất nhiều lời văn ngôn tình ngọt ngào khiến cho các tín đồ “điên đảo”. Vào một trích đoạn về sư phụ Bạch Tử Họa đã nói:“Tình yêu cao thượng? Đó đơn giản chỉ là lời đầu môi chót lưỡi? hay 1 thứ phải hiến dâng hạnh phúc của đời mình, hy sinh tất cả mọi lắp thêm mới tất cả được? Đời này ta sống vì Trường Lưu, sống bởi vì tiên giới, sống bởi chúng sinh, nhưng không từng làm gì được cho thanh nữ ấy. Ta không phụ trường Lưu, ko phụ Lục giới, ko phụ trời đất, nhưng cuối cùng lại phụ người vợ ấy, phụ cả phiên bản thân ta.”. Mời các bạn đọc đánh giá truyện Hoa Thiên Cốt dưới đây.Bạn vẫn xem: ngôn từ truyện hoa thiên cốt

Tác mang truyện hoa thiên cốt: Fresh quả Quả

Fresh quả Quả là tác giả văn học tập ngôn tình khét tiếng trong cộng đồng yêu ngôn tình Trung Quốc. Cô cũng chính là tác giả của những bộ truyện như Hoa Thiên Cốt, Quỷ Động, Nghiệm Sinh Thạch, Đào Tâm.Văn phong của Fresh quả Quả có chất riêng vô cùng khác biệt, sống mỗi tác phẩm khác biệt cô lại diễn đạt sự tài tình của mình qua cách kể chuyện đầy hấp dẫn và thú vị.

Bạn đang xem: Tóm tắt hoa thiên cốt

Thể các loại truyện: ngôn tình, huyền huyễn.Tóm tắt nội dung Nhân vật chính trong chiến thắng tên Hoa Thiên Cốt, là cô bé lớn lên vào sự thờ ơ của người dân xung quanh. Do 16 năm trước, vào đúng ngày hạ sinh cô, một ngôi sao sáng chổi đã sa xuống trước căn nhà gỗ của Hoa tú tài. Hoa phu nhân do khó hạ sinh mà lại mất, vận mệnh của Hoa Thiên Cốt được đoán là thật đáng sợ. Xung xung quanh nhà cô cũng rất được lập kết giới, phòng yêu ma làm hại. Nhận xét truyện Hoa Thiên Cốt ngay từ đầu đã như lời cảnh báo về cuộc đời của thanh nữ chính.


*

Ảnh bìa truyện Hoa Thiên Cốt của người sáng tác Fresh quả QuảYêu nhưng lại không đủ can đảm nói, yêu nhưng cần chịu dày vò trung ương can một mìnhTrong thời gian học tập sinh sống đây, môn đồ của Thục sơn là Vân Ẩn xin Bạch Tử Hoạ cho cô bé về Thục Sơn có tác dụng trưởng môn, kéo trường phái vực dậy. Vân Ẩn chỉ dạy dỗ Thục Sơn tìm pháp, sách lược. Sau khi trở về, Hoa Thiên Cốt gia nhập vào đại hội Tiên Kiếm. Dù thua trận nhưng bạn nữ vẫn được nhận làm thiết bị đệ, biến chuyển đệ tử của chưởng môn. Điều này khiến nàng khôn cùng vui sướng tuy nhiên lại khiến cho Nghê Mạn Thiên trở mặt, là nguyên nhân của đa số tai hoạ sau này.Khoảng thời hạn chung sống với Bạch Tử Hoạ là khoảng thời hạn tươi đẹp tuyệt vời nhất của Hoa Thiên Cốt. Nàng hối hả nảy sinh cảm xúc với sư phụ. Hoa Thiên Cốt đã cố gắng giấu đi sự thực này khiến cho Bạch Tử Hoạ lo lắng, chuyển nàng nghêu du đánh thuỷ để tâm an ninh trở lại. Trong đợt này, Thiên Cốt hiểu rằng mình chính là sinh tử kiếp của Bạch Tử Hoạ.Nàng tè Cốt bị đày ra Man hoangTrải trải qua không ít biến cố, đái Cốt bị đày ra Man Hoang, cạnh bên Thiên Mạch sau khi hay tin liền thuộc Đông Phương Úc Khanh đi giúp đỡ Tiểu Cốt. Cứu vãn tiểu Cốt thành công xuất sắc nhưng gần cạnh Thiên Mạch lại bị huỷ hoại dung nhan, chìm sâu vào giấc ngủ vĩnh viễn. Thiên Cốt thuộc Đông Phương Úc Khanh tiếp tục đi giải cứu Nam Huyền Nguyệt. Họ bị phát hiện và cụ tôn xuất chưởng giết nàng. Đông Phương Úc Khanh thay người vợ nhận chưởng đó mà chết. Bạch Tử Hoạ giam Thiên Cốt ở Vân Cung, chỉ mang lại được gặp mặt đệ tử U Nhược hàng ngày một lần.Đường Bảo bị Nghê Mạn Thiên giết, khiến cho Thiên Cốt phẫn nộ nhưng hoá yêu thầnĐường Bảo bị Nghê Mạn Thiên giết, khiến Thiên Cốt phẫn nộ mà hoá yêu thương thần. Lạc Thập nhất không chống chịu nổi đả kích mà chết. Khinh Thuỷ uất ức, nặng nề lời với Thiên Cốt, tiếp đến cũng vạc điên, lang thang khắp nơi. Nghê Mạn Thiên và thế tôn Ma Nghiêm bị Hoa Thiên Cốt bắt. Bạch Tử Hoạ dùng bao gồm thân mình đổi rước hai người. Thiên Cốt phát hiện nay Bạch Tử Hoạ cũng yêu thiếu phụ nhưng lại cố chứng minh không hề bao gồm tình cảm cùng với nàng. Cô gái tuyệt vọng, tàn sát toàn bộ và từ bỏ kết liễu mình. Ma Nghiêm dùng mạng sinh sống để phục hồi nàng. Tiếp đến nàng thông thường sống cùng với sư phụ dù không còn kí ức. Truyện kết HE sau bao gian nan của những tuyến nhân vật.Đánh giá bán truyện: nói cách khác đây là một trong tác phẩm khá dài, sự xuất hiện của rất nhiều tuyến nhân đồ dùng khiến fan hâm mộ khó lòng ghi nhớ hết. Mặc dù nhiên, cũng chính vì có độ dài vậy nên mà Fresh trái Quả đủ để truyền mua thông điệp về tình yêu, về mẩu truyện tình muôn đời.

Xem thêm: Trẻ 17 Tháng Tuổi: Phát Triển, Dinh Dưỡng, Vận Động, Thể Chất Và Tâm Lý Trẻ 17 Tháng Tuổi


*

Ảnh bìa truyện Hoa Thiên Cốt của người sáng tác Fresh trái Quả bìa 2

Tổng kếtTóm lại, Hoa Thiên Cốt không thể khước từ sự nổi tiếng của nó. Tác phẩm cũng được chuyển thể thành phim năm 2015. Trên đây cũng là phần bắt tắt câu chữ và vài đánh giá review truyện Hoa Thiên Cốt ngắn gọn. Chúng ta đọc hãy nhờ rằng để lại ý kiến cá thể về vật phẩm này nhé.