*Chương này có nội dung ảnh, nếu như bạn không thấy văn bản chương, vui vẻ bật chế độ hiện hình ảnh của trình phê chuẩn để đọc.Nghe cho tới đó, Hàn Minh Thư cẩn thận lưu ý đến lại một chút, ngoài ra là bao gồm thì phải. Cô liên tiếp gật đầu, sau khoản thời gian gật đầu chấm dứt thì phát hiện tại mặt tè Nhan download đi. “Không thể nào? cầm cố mà tớ lại điên cuồng chơi rượu với anh trai cậu? Vậy… Cậy chẳng phải tuyệt hảo của anh ấy so với tớ sẽ…”


Bạn đang xem: Tổng giám đốc bạc tỷ không de chọc tamlinh

Tiểu Nhan bịt mặt mình, hét ầm lên. Bắt gặp bộ dạng này của đái Nhan, Hàn Minh Thư ko nhịn được nheo đôi mắt lại: “Hôm qua thời gian cậu quay trở lại thương trọng tâm như vậy, tớ mang lại rằng… Cậu đã vô vọng rồi.” “Hết hy vọng?” sau khi Tiểu Nhan nghe được mấy tự này thì chớp nhoáng dừng đụng tác, gặm môi dưới cạnh tranh xử nói: “Vốn dĩ là tớ đã tuyệt vọng rồi, thế nhưng mà…
Tối trong ngày hôm qua tớ mơ thấy anh ấy.” “Hửm?” Hàn Minh Thư ko hiểu: “Cậu mơ thấy anh ấy làm đồ vật gi gì?” tiểu Nhan ho dịu một tiếng, thẹn thùng cúi đầu xuống khẽ nói: “Tớ mơ thấy anh ấy phân tích và lý giải với tớ, anh ấy không có bỏ rơi tớ, là tớ đọc lầm. “Cho nên?” “Cho nên… Tớ sinh sống trong mơ đưa ra quyết định tha thứ cho anh ấy!” Hàn Minh Thư: “g” do đó cô chủ này cảm thấy các gì xảy ra tối qua chỉ là 1 giấc mơ, không đa số coi đa số chuyện sẽ là giấc mơ, cô ấy còn sống trong mơ tha thứ cho Hàn Thanh, kế tiếp trái tim đã bị tiêu diệt được hồi sinh? “Tớ biết cậu chắc chắn sẽ châm biếm tớ, thế nhưng mà… niềm mơ ước tối trong ngày hôm qua tớ cảm thấy vô cùng chân thực, sống động đến mức tớ cảm giác trong thực tiễn thực sự xảy ra chuyện như vậy. Ngay lúc đó tớ cảm thấy, giả dụ như tớ nỗ lực thì anh ấy đã đối xử ôn nhu với tớ một chút, mặc dầu chỉ là một trong những chút xíu thôi tớ cũng thấy thỏa mãn nhu cầu rồi.” thấy được bộ dạng này của tiểu Nhan, Hàn Minh Thư trù trừ có nên rỉ tai tối hôm qua cho tè Nhạn hay không? Nói đến cô ấy biết rằng giấc mơ tối ngày hôm qua của cô ấy không hẳn là mơ, chính là chuyện đích thực xảy ra. Cơ mà mà do Tiểu Nhan phân phát sốt thêm vào đó uống các rượu, vì vậy mới cảm xúc chuyện tối qua là một trong những giấc mơ.
*
“Cậu không cười cợt tớ là tốt, rất nhiều cười khác bao gồm cười tớ hay không thì cũng không quan trọng, chỉ cần cậu không cười chê tớ là được rồi! câu nói này khiến cho lòng Hàn Minh Thư khẽ động, bất ngờ rằng vị trí của cô ý ở trong tâm Tiểu Nhan lại đặc biệt quan trọng như vậy, ngay trong lúc cô đang cảm cồn thì tè Nhan lại nói thêm 1 câu. “Cậu chính là em gái của anh ấy ấy, giả dụ như cậu nhưng cười nhạo tớ, vậy thì tớ coi như…. Thật sự ko có cơ hội nữa rồi.” Hàn Minh Thư: “… mang đến nên, bởi vì tớ là em gái của anh ấy bắt buộc cậu mới xem xét tớ sao?” tiểu Nhan hổ ngươi cười, chuyển tay bao bọc lấy cánh tay của hàn Minh Thư, thanh nhàn nhích lại gần. “Cậu đừng xem xét mấy cụ thể này, cậu biết câu nói kia của mình là vô tình mà, mặc dầu cậu không hẳn em gái của hàn quốc Thanh thì tớ cũng vô cùng quan tâm tới ý nghĩ về của cậu cậu.”

Kéo xuống dưới nhằm đọc chương tiếp các bạn nhé !!

Truyện mới hay giành cho bạn

Lục thiếu Chỉ yêu thương Cô bà xã Ngốc
Ngọa hổ tàng long
Ly Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu
Cưới Trước yêu thương Sau: Cạm mồi nhử Hôn Nhân
Trốn ra khỏi Ác Ma
Sủng Tình: Sự nhốt Cả Đời
Gả Thay: nàng dâu Thần Y Của Tiêu thiếu Gia
Hoàng Tử yêu Nghiệt
Cự Long Thức Tỉnh
Cô bà xã cưng sủng của hắc đế
Lên Nhầm xe pháo Hoa Cưới ông xã Như Ý
Vương Phi bướng bỉnh là Thần Y
Vợ, Ngoan Ngoãn Để Anh Yêu
Chiến Lang Ở Rể
Thừa Kế nghìn tỷ Sau Ly Hôn
Vợ nhỏ, ở đầu cuối em đang lớn!
Vợ nhỏ dại gả chũm được sủng lên mây - Hạ tè LamXem thêm: 10 Cách Tìm Kiếm Lời Bài Hát Chỉ Qua Giai Điệu Nhanh Chóng, Đơn Giản

Top Truyện tuyệt nhất

Cục cưng tất cả chiêuĐệ nhất kiếm thầnÔm Đùi quái dị Ác Ôn
Rể quý trời choXà đại nhânCố thiếu thốn gia đừng giả vờ nữa
Nghịch Tập, Sủng cấp tốc Còn KịpChàng rể quyền thếTổng tài bá đạo là phụ vương của bé tôi

Tham gia Facebook Group nhằm đọc nhanh chóng nhất