giấu đi một số truyện, bởi vì cô thực yêu anhVụng trộm một đêm vui vẻ, chỉ là ước ao càng yêu thương càng yêu thương anh hơnQuý Ly Ly là thư kí giỏi nhất ở tập đoàn Cố thị.


Bạn đang xem: Tổng giám đốc lên giường đi ebook

Danh sách chương Tổng Giám Đốc Lên giường Đi

Chương 1

1 trong các phòng hội nghị ở tầng tối đa của tập đoàn Cố thị, video vừa khép lại thì giờ đồng hồ vỗ tay từ bốn phía vang lên. Người lũ ông trung niên khoảng tầm năm mươi tuổi ngồi làm việc chỗ cao nhất đứng lên, vươn tay phải nhắm tới phía người bọn ông con trẻ tuổi, khoan khoái cười:“Ha ha, đề án bắt tay hợp tác lần này tôi rất là hài lòng, doanh nghiệp của hai nhà bọn họ thực lực khôn cùng quần, liên hợp sẽ tương đối mạnh, tuyệt vời sẽ sản xuất ra một vùng trời khu đất mới, chưa tới 5 năm, cậu, tôi đang là người đứng vị trí số 1 trong nghề này! Đổng sự trưởng cố gắng à, hi vọng chúng ta hợp tác vui vẻ.


Loading...

Chương 2

2 Đêm thu Đài Bắc vẫn hết sức hot bức, gió thổi vào tháng chín tất cả một cỗ ko khí ẩm ướt. Sau thời điểm Quý Ly Ly ra khỏi quán cà phê, cô đến một cửa ngõ hàng, địa điểm đó có một nhà thiết kế mà cô quen đã sớm ngóng đợi, bởi tốc độ nhanh nhất có thể làm mang đến cô trở cần xinh đẹp mắt hơn.

Chương 3

3 Đáy lòng run rẩy của Quý Ly Ly đến cùng cũng tan trở nên sau lời nói đó, cụ Mộ Bạch nhíu mày, không nghĩ là tới người thanh nữ này lại rất có thể vì yêu thương mà thay chấp như vậy.

Chương 4

4 vắt Mộ Bạch lại nghe thấy giờ gõ cửa, chỉ chây lười đáp một tiếng, fan kia gửi ly cafe đặt trước mặt anh, anh cũng không ngẩng đầu lên, rứa lấy uống một hớp, cafe đắng, vị thơm mát, tạo nên anh cực kỳ thích thú.

Chương 5

5 Đồng hồ nước chỉ qua mười giờ, nuốm Mộ Bạch đã đến muộn 5 phút, Quý Ly Ly đi theo sau anh và tiến vào phòng họp. Trong chống họp chỉ có tía người, đứng trước mắt cô là chủ tịch Trần Xương Kiệt, sát bên là thư ký và con trai của ông.

Chương 6

6 Cuộc họp kéo dài đến 3 giờ. Trong thị phần thương nghiệp ngày nay thì trước hết là yêu cầu tuyên truyền, đến giai đoạn giữa thì gửi vào sale và ở đầu cuối là giai đoạn cuối của cuộc phù hợp tác, mỗi một cụ thể đều đề nghị được thảo luận rõ ràng.

Chương 7

7 Ngày lúc này nhìn Quý Ly Ly có một chút mệt mỏi, bữa trưa cô cùng núm Mộ Bạch tham gia một bữa tiệc, cho chiều thì anh ta nói có bài toán bận đi trước vướng lại Quý Ly Ly 1 mình đi về công ty.

Chương 8

8 phong cách chủ yếu của quầy rượu rước đen, trắng, xám có tác dụng chủ, cứ như 1 nhà vứt hoang, mấy dây thép lộ ra ngoài sản xuất ra xúc cảm màu sắc đẹp mạnh, mặc mang đến nó tràn đầy từng góc, chú ý một cái, cả quầy rượu toá mở nhưng mà hào phóng, làm cho người ta có cảm hứng kim một số loại đặc biệt.

Chương 9

9 kể từ thời điểm Ly Ly đưa ra quyết định vì yêu mà cố gắng liều một phen, thì cô luôn tự nói với mình, bây chừ cô và chiêu tập Bạch sẽ có vị nỗ lực ngang sản phẩm nhau, cô đã không hèn mạt và từ bỏ ti trước tình cảm của mình.

Chương 10

10 mộ Bạch vừa đặt chân đến phòng vệ sinh thì ngửi thấy một mùi hôi, anh bịt lỗ mũi với tiến vào, Ly Ly quả nhiên là vẫn ôm bể mà. . . Ngủ thiếp đi. Tuyển mộ Bạch thấy vậy liền dở khóc dở cười, anh nhanh nhẹn nâng Ly Ly lên rồi vỗ vào phương diện cô: “Ly Ly, Quý Ly Ly”Ly Ly không có một chút phản bội ứng như thế nào cả, giả dụ như ném cô ra bên ngoài đường, phỏng chừng cô cũng do dự chính mình sẽ nằm ở chỗ nào.

Chương 11

11 chiêu tập Bạch cẩn trọng theo dõi nét mặt của cô, tầm dáng ướt sũng của cô bây chừ chẳng không giống nào cơ hội say rượu cả. Ly Ly cứ tiếp tục hắt hơi, cô bĩu môi, hiện giờ nhìn bộ dạng của cô rất ngán nản, chỉ rất có thể cúi đầu mà lại nói với những người đang đứng trước mặt: “Tôi say, anh lừng chừng nhà tôi nên đưa tôi đến nhà đất của anh.

Chương 12

12 Được rồi, anh thừa nhận, tối ngày hôm qua anh mất siêu nhiều công sức của con người mới nhịn được dục vọng kia xuống, gồm trời new biết, anh đã yêu cầu tắm nước giá buốt trong bao lâu lúc anh quay trở lại phòng!Mộ Bạch vậy chặt tay, hướng tới phía Ly Ly đang nằm ở vị trí mép giường, nói rằng: “Lui nữa vẫn rớt xuống giường.

Chương 13

13 chiêu tập Bạch thấy được bộ dáng vẻ mềm mại dễ thương và đáng yêu của Ly Ly, nhịp tim ngày càng tăng lên, tại sao tim anh lại đập to gan như vậy, bao gồm chuyện gì xảy ra? tuyển mộ Bạch cúi tín đồ xuống ngậm bộ ngực nở nang của Ly Ly, vừa liếm vừa mút mà lại trêu chọc cô.

Chương 14

14 Ly Ly tỉnh giấc lại lần tiếp nữa thì trời vẫn tối, cô thoáng nhấc tay liền cảm xúc cả người buồn bã không thôi. Mảnh giường lân cận lạnh lẽo không tồn tại hơi ấm, chắc rằng Mộ Bạch đã sớm tránh đi.

Chương 15

15 Ly Ly trở về nhìn chiêu mộ Bạch một cái, sắc mặt của anh hiện giờ còn nặng nề coi hơn thời điểm nãy, lần này Ly Ly cũng không cho là ra là anh đang suy xét cái gì. . .

Chương 16

16 Ly Ly bất chợt cười một tiếng, hai tay ôm chặt cổ của mộ Bạch, cố ý giãy giụa vòng eo, thấy nét khía cạnh của mộ Bạch đùng một cái cứng đờ, lại càng hưng phấn cười, cô cúi đầu cắm vành tai của anh một cái.

Chương 17

17 trước khi về nhà, cô và chiêu mộ Bạch gạnh vào vô cùng thị. Sau thời điểm về đến nhà, cô mang tạp dề đeo vào fan rồi đi vào nhà bếp, tiếp đến thì bắt đầu làm cơm. Tuyển mộ Bạch phụ thuộc cửa chống bếp, ánh mắt nhìn về phía bóng lưng Ly Ly vẫn bận rộn, anh biết rõ, cô dường như không vui, tuy vậy không có bộc lộ trên mặt, tuy nhiên, từ khi anh bước vào cửa, không gian trong nhà có vẻ như ngột ngạt.

Chương 18

18 Chỉ trong giây lát đã qua một tuần, các lần đến lúc này thì tập đoàn Trần thị đầy đủ phái một thay mặt đại diện đến dự án cùng với thay mặt đại diện của cố kỉnh thị. Còn năm phút nữa là mười giờ, hội nghị còn chưa bắt đầu, Ly Ly đang ở vào phòng chuẩn bị thì đùng một cái Tân Lương đi vào, tạo nên cô sợ hết hồn.

Chương 19

19 Tân Lương có một chút nhịn ko được, vóc dáng tươi cười giả tạo đã bị ném vào trong Thái tỉnh bình dương làm mồi cho cá rồi, anh không an lòng nhưng đi tới đi lui, sau cùng hung hăng nhưng mà nói thoát ra khỏi miệng: “Mộ Bạch, gồm phản bội giỏi không, anh ví dụ hơn tôi.

Chương trăng tròn

trăng tròn Mộ Bạch nhanh lẹ lái xe đến buổi đấu giá chỉ từ thiện, xuống xe. . . Anh vẫn rất lịch sự mà mở xe đến Ly Ly.

Xem thêm: Cách Dạy Be Học Chữ Cái Tiếng Việt Nhanh Nhất, Cách Đọc Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Chuẩn

Ly Ly bĩu môi, nếu đang đi vào đây, chỉ với có thể nhắm đôi mắt để mộ Bạch kéo xuống xe.