Truyện thanh nữ cường là thể loại nữ chính gồm tính cách khá dạn dĩ mẽ, quyết đoán, đấy là thể các loại được siêu nhiều độc giả nữ yêu thương thích. Dưới đây là list trăng tròn truyện phái nữ cường hay đặc sắc do taothaotruyen.vn tổng vừa lòng mà chúng ta không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Top ngôn tình cổ đại nữ cường


Truyện thiếu nữ cường là gì?

Truyện thiếu nữ cường ngày dần trở phải hot và lôi kéo độc trả hơn bao giờ hết do tạo hình bạn nữ chính thông minh, táo tợn mẽ, không phụ thuộc nam bao gồm vẫn rất có thể tạo dựng một cuộc đời riêng mang đến số phận của mình.

Truyện nàng cường thường đi kèm theo với những thể các loại như xuyên không, linh giới, dị giới, hiện tại đại, trùng sinh, có thể là nhân vật nữ trở về trở lên mạnh mẽ hơn, đấu tranh lại với kẻ thù, trả thù, tiến đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

List 20 truyện bạn nữ cường tốt nhất

Mạt nạm trùng sinh chi con gái vương trở về

*
Mạt thay trùng sinh chi phái nữ vương trở về

Tác giả: giữ Cẩn Du

Thể loại: Xuyên không, thanh nữ cường, trọng sinh

Số chương: 117

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/mat-the-trung-sinh-chi-nu-vuong-tro-ve

Nội dung: “Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về” là cỗ truyện nàng cường rất hay và hấp dẫn, Kiếp trước nữ chính là đại tiểu thư của một tập đoàn thế giới tuy thế vì quá tin tưởng mà bị chính thân phụ ruột của mình lừa hết tài sản.

Mạt thế đến cô lại bị chính phụ thân mình đẩy vào hầm tối mang lại đàn ông nuốm nhau cưỡng hiếp, bạn trai thì bị người chị gái cùng thân phụ khác mẹ cướp mất, bản thân mình chết trong miệng tang thi, đến lúc chết cô vẫn ko thể nào bỏ qua được nỗi hận này.

Sống lại kiếp này thời điểm mạt thế còn chưa tới, cô từ một người nhút nhát biến thành cơ trí, tàn nhẫn, cô muốn chũm đổi số kiếp của mình, ko muốn sống một cuộc sống như kiếp trước nữa, đá tra nam, trả thù tiện nữ, sống cuộc sống của riêng mình.

Ác thanh nữ quay về

*
Ác thiếu nữ quay về

Tác giả: Thuế biến chuyển Đích Ưng

Thể loại: Ngôn tình, chị em cường, trọng sinh, xuyên không

Số chương: 108 (đang ra)

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/ac-nu-quay-ve

Nội dung: Dùng cả đời để trợ giúp hắn lên đến vị trí tối cao, nhưng lại lại bị coi như hòn đá kê chân mà dẫm đạp, vì hắn mà nhà tan cửa nát hắn có mọi thứ còn nàng, ko còn gì cả! sống lại một kiếp, lúc này nàng không gặp hắn, có lẽ phía trên chính là cơ hội để nàng cố gắng đổi số mạng của mình sau này, những uất ức mà nàng phải trải qua trước kia, những kẻ hãm hại nàng, nàng tuyệt đối sẽ không bỏ qua.

Là một bộ truyện nữ cường, tác giả miêu tả nhân vật chính vô cùng mạnh mẽ, nhờ biết trước được diễn biến buộc phải chiếm được nhiều tiên cơ, những màn trả thù khiến độc giả hả dạ, kẻ ác thì phải bị trừng trị thích đáng.

Thế gia danh môn

*
Thế gia danh môn

Tác giả: Thập Tam Xuân

Thể loại: Xuyên không, nàng cường, cổ đại

Số chương: 188

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/the-gia-danh-mon

Nội dung: Đọc rất nhiều tiểu thuyết thấy ai xuyên không nếu ko trở thành mỹ nữ thì cũng trở thành tài nữ, tới lượt cô thì lại biến thành một cô nàng đanh đá , là một nàng dâu thất sủng, ở cổ đại thì như vậy khác gì bị đầy vào lãnh cung đâu?????

Thế nhưng tâm hồn là một người hiện đại thì sao có thể nhẫn n hịn để người khác cưỡi lên đầu mình mà ngồi? ko phải là nàng ko muốn bỏ chồng nhưng đây là hoàng thượng tứ hôn nha! 9 cái mạng nàng còn không đủ để bỏ chồng đâu.

Vậy phải làm sao đây? nhịn tất nhiên là không thể, chồng tam thê tứ thiếp? nàng theo chủ nghĩa một vợ một chồng nha! hãy xem sự lợi hại của ta!!!!

Trọng sinh chi ôn uyển

*
Trọng sinh bỏ ra ôn uyển

Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, trọng sinh, cô gái cường

Số chương: 1336 + 23 phiên ngoại

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/trong-sinh-chi-on-uyen

Nội dung: Người khác trọng sinh ko có cuộc đời no ấm hạnh phúc cũng được an nhàn hưởng thụ đến lượt nàng trọng sinh về thế giới cổ đại lại chịu không ít ấm ức, ko những trở thành người câm mà còn không được ai quan tiền tâm, tổ mấu ko thích, phụ thân ko thương, kế mẫu thì ác độc.

Tai họa lần lượt kéo đến, nàng chỉ muốn sống một cuộc sống bình thản, an nhàn đến già nhưng mà số mệnh lại không cho nàng được như ý nguyện, nếu đã như vậy thì nàng cũng không nhẫn nhịn nữa, nàng sẽ thế đổi sổ phận, sống cuộc sống tốt hơn người khác.

Có thể nói rằng đây là một cỗ truyện đàn bà cường có nội dung bắt đầu mẻ, hấp dẫn, fan hâm mộ tuyệt đối không thể bỏ qua bộ truyện này nhé!

Danh môn ác nữ

*
Danh môn khuê tú

Tác giả: Nhan Tân

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, thiếu phụ cường, cổ đại

Số chương: 178 (đang ra)

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/danh-mon-ac-nu

Nội dung: Tưởng rằng chiếu qua sẽ được sống một cuộc sống an nhàn sung sướng, nào ngờ vừa tỉnh lại thì tốt tin phụ thân hưu thê cưới kẻ khác, chuyện gì sẽ xảy ra vậy? mà cậu mợ ruột lại vì tiền tài mà chấp nhận hưu thư, mẫu thân nàng nhút nhát, điển hình là một cái bánh bao, cả ngày chỉ biết lấy nước mắt rửa mặt.

Nếu đã như vậy thì nàng cũng không thể an nhàn mà sống nữa, vì cuộc sống sung sướng sau này của chính mình, nàng phải tự thân vận động, chủng loại thân bánh bao nhu nhược không nơi nương tựa, con gái liền trở thành chỗ dựa cho bà, giúp bà tuyển chọn 1 phu quân khác, nở ngươi nở khía cạnh tái giá, kiếm tiền, làm giàu, vả mặt tra nam giới tiện nữ…

Tà phượng nghịch thiên

*
Tà phượng nghịch thiên

Tác giả: Băng Y Khả Khả

Thể loại: Ngôn tình, nữ giới cường, dị giới

Số chương: 328

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/ta-phuong-nghich-thien

Nội dung: “Tà Phượng nghịch thiên” là cỗ truyện cô bé cường của tác giả Băng Y Khả Khả, đây là bộ truyện được không hề ít độc giả đánh giá cao, kể về cuộc sống của phái nữ chính từ tiến bộ xuyên đến một nhân loại huyền huyễn.

Vốn là con gái của một cổ võ thế gia dẫu vậy nữ chính bất ngờ xuyên thẳng qua trở thành một nữ nhi bị hắt hủi của Nghiêm gia, bị đuổi khỏi Thiên Lang Quốc, nguyên chủ là một người tư chất yếu kém, không thể trở thành triệu hồi sư, chũm đổi một linh hồn mới từ phía trên cuộc đời cũng theo một hướng khác, những kẻ trước phía trên coi thường nàng bây giờ muốn bỡ đỡ, hối hận đã muộn, nàng từng bướng đi lên đỉnh nhân sinh.

Sổ tay tiến biến thành yêu hậu

*
Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu

Tác giả: Ninh Dung Huyên

Thể loại: nữ giới cường, cổ đại, sủng

Số chương: 81

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/so-tay-tien-hoa-thanh-yeu-hau

Nội dung: Vốn chỉ muốn trở thành một hiền thê lương mẫu dẫu vậy cuộc đời đưa đẩy nàng được lòng đế vương kiêu ngạo, cũng từ đó nàng đi lên con đường trở thành một yêu thương hậu hoa lệ nhất trong lịch sử.

Đây là một câu chuyện kể về cuộc đời của nữ chính Mục tuy nhiên Hàm, vốn không ôm chí lớn tuy thế lại bỗng nhiên đứng giữa vai trung phong bão, bắt buộc phải trở cần mạnh mẽ, đứng bên trên đỉnh nhân sinh, câu chuyện diễn ra như thế nào? đừng bỏ lỡ sổ tay tiến hóa thành yêu hậu nhé!

Vợ yêu thương của trùm phản nghịch diện

*
Vợ yêu của trùm bội nghịch diện

Tác giả: Phó Du

Thể loại: Ngôn tình, thiếu phụ cường, mạt thế, hài hước, cô bé phụ

Số chương: 94

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/vo-yeu-cua-trum-phan-dien

Nội dung: Truyện bạn nữ cường “vợ yêu thương của trùm bội nghịch diện” là cỗ truyện được không hề ít độc giả review cao, bối cảnh của bộ truyện khá huyền huyễn, đây là một thế giới loài người và người thú cùng tồn tại.

Tại phía trên mỗi giống loài chiếm lĩnh một nơi, quanh năm chiến tranh liên tục, là một thế giới không có hòa bình, đói nghèo và chiến tranh liên tiếp xảy ra.

Cuộc đời của nữ chính không quá may mắn, cô biết mình vốn dĩ là một bé người nhưng vì sinh tồn ở thế giới thú nhân, cô đã cải trang thành một nàng mèo, công việc của cô là múa cột tuy nhiên cô vừa bị sa thải bởi vì cô quá béo, cô cũng tưởng mình chỉ béo thôi tuy thế đến lúc cô sinh bé mới biết mình không béo chỉ là mình có bầu….

Gả cho phụ thân của nam chính

*
Gả cho phụ vương nam chính

Tác giả: Cửu Nguyệt Vi Lam

Thể loại: Ngôn tình, nàng cường, trọng sinh, cổ đại

Số chương: 110

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/ga-cho-cha-cua-nam-chinh

Nội dung: Nữ chính kiếp trước lăn lộn trong thế giới mạt thế, sau thời điểm chết nghiễm nhiên trở thành tứ tiểu thư của phủ An Viễn Hầu, nguyên chủ có hôn ước với thế tử Định Quốc Công cơ mà lại bị từ hôn, biết trước cốt truyện, Biết thế tử Định Quốc Công và đích nữ an Viễn Hầu là phái mạnh nữ chính, cũng biết số mạng của nguyên chủ sẽ ko được may mắn, nàng quyết tâm cầm cố đổi cuộc đời mình.

Nàng quyết chổ chính giữa gả cho Định Quốc Công, người đàn ông độc thân hoàng kim, trên người vốn với theo sát khi từ khi mới sinh. Nữ chính kém nam chính 12 tuổi, có thể nói trên đây là bộ truyện tiểu loli và đại thúc, nữ chính bên ngoài hiền dịu, cơ mà sâu tận phía bên trong là một người quyết đoán và kiên cường, trên đây là bộ truyện được đánh giá khá cao, đón đọc nhé!

Tiền của phiên bản cung! Hoàng thượng, cút!

*
Tiền của phiên bản cung! hoàng thượng, Cút!

Tác giả: hấp dẫn Giang Sơn

Thể loại: Xuyên không, cô bé cường, hài hước

Số chương: 393

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/tien-cua-ban-cung-hoang-thuong-cut

Nội dung: vốn là một tu la khát máu, luôn luôn luôn bình tĩnh và thông minh, có thể giết người mà không chớp mắt cơ mà nàng lại có một nhược điểm trí mạng, đó chính là “mê tiền” chỉ cần dính đến tiền thì trí thông minh của nàng tụt dốc ko phanh, trở thành một cô nàng ngốc nghếch, động kinh, chỉ có một suy nghĩ duy nhất là bảo vệ tiền của mình.

Sau khi xuyên không bản tính cũng ko hề núm đổi, những câu chuyện bi hài về tiền bạc khiến độc giả không thể bật ngửa cười sảng khoái.

Hoàng thượng ư? có thể đẹp như châu báu không?. Có thể lấp lánh như vàng xuất xắc không? dù có là Hoàng thượng thì cũng lăn thanh lịch một mặt cho bản cung!

Thiên tài cuồng phi

*
Thiên tài cuồng phi

Tác giả: Băng Y Khả Khả

Thể loại: Ngôn tình, thiếu nữ cường, huyền huyễn, xuyên không, gia đấu

Số chương: 253

Số điểm: 8

Link truyện: https://truyenplus.vn/thien-tai-cuong-phi

Nội dung: Có thể nói rằng phía trên là một bột truyện khá hot dù nội dung không hề mới mẻ tuy vậy vẫn lôi cuốn được độc giả, nữ chính vốn là một thiên tài của Thiên Tinh đế Quốc vô tình chiếu qua ngàn năm trước, linh hồn nàng xuyên thành nhị tiểu thư phủ tướng quân. 

Tại phía trên nàng nhìn thấu bản tính xấu xí của bé người, phụ thân vì lợi ích mà có thể rước phu thê kết tóc của mình bán cho người ta làm tiểu thiếp, một người như nàng làm sao có thể đứng im nhìn được, bởi đó nàng có theo mẫu thân cùng nha hoàn rời khỏi địa điểm đầy thị phi này.

Nhờ vào kiến thức của mình, vốn là một thiên tài, nàng sở hữu một gia nghiệp khổng lồ, danh chấn thiên hạ đến hoàng đế cũng phải nể bố phần, vậy thì nàng còn sợ ai nữa? cuộc sống của mẹ nhỏ nàng ngày một tốt hơn, vị phụ vương hờ lúc này lại nhảy ra xoát cảm giác tồn tại, hừ chờ coi nàng xử trí như thế nào….

Rắn rết thứ nữ

*
Rắn rết vật dụng nữ

Tác giả: cầm Nam Yên

Thể loại: Trọng sinh, cung đấu, con gái cường, cổ đại

Số chương: 251

Số điểm:9

Link truyện: https://truyenplus.vn/ran-ret-thu-nu

Nội dung: Có một định lý không bao giờ chũm đổi chính là người nào bỏ ra nhiều tình cảm hơn thì người đó sẽ chịu nhiều thiệt thòi hơn, 

Vì góp hắn đạt được đất nước nàng phải vào ra đời tử dẫu vậy đáp lại thiếu phụ là hắn móc đôi mắt nàng, khiến cho nàng chết vì chưng vạn tìm xuyên tâm, đến lúc chết người vợ mới cảm thấy ăn năn hận tột độ, giả dụ được sinh sống lại nàng sẽ không ngu muội như thế nữa.

Ông trời như nghe được ước mong mỏi của nàng, nàng lần tiếp nữa sống dậy biến đổi thứ nàng phủ thừa tướng, đời này cô gái sẽ sống vị mình, ai phạm nàng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không tha thứ.

Tác giả khắc họa tính bí quyết nhân đồ vật hơi cực đoan tuy nhiên không làm bạn đọc cảm thấy chán ghét mà lại nhận được rất nhiều sự yêu đương cảm, trải qua quá nhiều gian khổ mới mạnh mẽ đứng lên đấu tranh. Mà nữ như vậy, rồi sẽ có cuộc sống thường ngày ra sao?

Độc hậu sinh hoạt trên, trẫm ngơi nghỉ dưới

*
Độc hậu làm việc trên trẫm ở dưới

Tác giả: Phong Vân tè Yêu

Thể loại: Ngôn tình, thanh nữ cường, sắc, sủng

Số chương: 123

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/doc-hau-o-tren-tram-o-duoi

Nội dung: “Độc hậu ở trên trẫm ở dưới” là cỗ truyện người vợ cường của tác giả Phong vân tiểu Yêu nhắc về một cô nàng sát thủ xuyên ko về cổ đại biến độc hậu.

Vốn là 1 trong những sát thủ bài bản nhưng lại vì chưng một người bầy ông mà bội phản lại tổ chức, cuối cùng khi bị phát hiện lại bị chủ yếu người lũ ông đó cầm dao đâm thấu tim, mang đến lúc bị tiêu diệt cô mới phân biệt rằng toàn bộ chỉ là 1 vở kịch, không có tình yêu sống động nào tại đây cả, tất cả đều là lừa dối.

Sống lại một kiếp, trở thành hoàng hậu nhưng cam kết ức bị làm phản bội vẫn còn đó rất rõ ràng, cô thu bản thân lại, sống khép kín đáo tuy nhiên vị hoàng thượng kia, 3 nghìn mỹ đàn bà sao không sủng nhưng mà cứ đến làm phiền ta? Truyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Chúc quý độc giả có những giây phút thư giãn thật độc đáo tại đây.

Thái hậu 15 tuổi

*
Thái hậu 15 tuổi

Tác giả: Trà Hoa Cúc

Thể loại: phụ nữ cường, Sắc, hài, cổ đại

Số chương: 126

Số điểm: 9

Link truyện:

Nội dung: nhắc tới truyện cô gái cường thì chắc chắn rằng không thể bỏ lỡ bộ truyện “thái hậu 14 tuổi” của tác giả Trà Hoa cúc, truyện vô cùng lôi cuốn và thu hút được nhiều người hâm mộ yêu thích.

Bỗng nhiên chiếu thẳng qua lại bị lão hoàng đế nhìn trúng rước về làm cho hoàng hậu, còn chưa kịp nóng khu vực thì lão nhà vua thăng thiên, con gái nhiễm nhiên thay đổi thái hậu, ấu nhà vua còn non trẻ, dưới di ngôn của lão nhà vua nàng buông tấm che chấp chính, phò trợ đái hoàng đế, loại dã trong cả 3 năm.

Đến lúc nào tiểu nhà vua mới trưởng thành? để thiếu nữ đem quân quyền cơ quan ban ngành trả hết mang đến hắn, ước mơ ngao du thiên hạ, kề cận mỹ nam của phụ nữ còn đang chờ đón nàng a!!!!

Thế tuy thế sao tiểu nhà vua lại bắt ta đề xuất sinh oa nhi cho hắn? lý do 3 ngàn mỹ người vợ không sủng lại cứ mang lại tìm ta!!!!!

Ác nhân thành đôi

*
Ác nhân thành đôi

Tác giả: Quỷ Quỷ Mộng Du

Thể loại: Ngôn tình, thanh nữ cường, xuyên không, cổ đại, điền văn

Số chương: 230 + 2 ngoại truyện

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/ac-nhan-thanh-doi

Nội dung: người sáng tác Quỷ Quỷ Mộng Du là giữa những tác đưa được không hề ít người yêu mến bởi lối hành văn mượt mà, cốt truyện mới mẻ độc đáo, diễn biến truyện logic, fan đọc như bị cuốn vào một trái đất nhỏ. Bộ truyện “Ác nhân thành đôi” cũng là một trong những bộ truyện thiếu nữ cường được đánh giá cao.

Tác đưa khắc họa tính bí quyết nhân vật thanh nữ chính hơi rất đoan, với người vợ thì vấn đề giết người không thật phức tạp, nó chỉ như mẫu chớp mắt mà lại thôi, hình thức thì nàng là một người lạnh lùng, nhưng bên trong, sâu thẳm bé người phái nữ vốn là một người yếu đuối muốn có ai đó để dựa vào…

Lưỡng cố hoan

*
Truyện ngôn tình người vợ cường Lưỡng nạm hoan

Tác giả: Tịch Nguyệt Giảo Giảo

Thể loại: Cổ đại, trinh thám, phụ nữ cường

Số chương: 258 + 6 phiên ngoại

Số điểm: 8

Link truyện: https://truyenplus.vn/luong-the-hoan

Nội dung: cốt truyện khá hấp dẫn, diễn biến truyện được viết khá mạch lạc, lôi cuốn. Tịch Nguyệt Giảo Giảo là một trong những tác giả cực kỳ được yêu thương thích, không chỉ là vì bí quyết viết văn chau chuốt mà văn bản cũng bắt đầu lạ, độc đáo.

Nữ đó là một bộ khoái luôn mang trong bản thân một cầu mơ trừ gian khử ác. Cô cải phái nam trang hành hiệp trượng nghĩa. Vốn tưởng rằng cuộc đời cô rất êm đềm dẫu vậy lại gặp gỡ nhiều sóng gió, thân phận của cô ấy dần được hé lộ.

Diễn biến hóa ra sao, diễn biến phá án như vậy nào, con đường tìm lại ký ức, thân phận của phụ nữ chính tất cả có vào Lưỡng chũm Hoan, vì thế bạn đừng bỏ qua bộ truyện này nhé!

Hoành hành ngang ngược

*
Truyện ngôn tình người vợ cường hoành hành ngang ngược

Tác giả: non sông Thương Lan

Thể loại: thanh nữ cường, ngôn tình, xuyên không, xuyên nhanh

Số chương: 140+ 2 phiên ngoại

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/hoanh-hanh-ngang-nguoc

Nội dung: “hoành hành ngang ngược” là cỗ truyện người vợ cường có nội dung new mẻ, độc đáo, hình tượng cô bé chính được tác giả khắc họa rất ngầu, ngược nam chính cực thảm.

Một cái khối hệ thống dưới cơ ký kết chủ, nịnh nọt ký chủ nhằm cô chuyên cần làm trách nhiệm nhưng vì sao con không chịu đi theo kịch phiên bản đây? Lúc nào thì cũng phá đổ vỡ hết kế hoạch mà nó đưa ra. Thật choáng váng mà. Đành tùy cơ ứng đổi thay thôi. 

Bộ truyện này không có cp chính, làm việc mỗi nỗ lực giới đều có một nam chính khác nhau, mặc dù lại ko làm người hâm mộ phản cảm. Mỗi nhân loại như một mẩu truyện riêng biệt. Điểm trừ tuyệt nhất của truyện là quá ngắn, đọc không đã ép :))

Nữ cường nhân của Âu tổng

*
Truyện ngôn tình phụ nữ cường phụ nữ cường nhân của âu tổng

Tác giả: TDuy Nguyễn

Thể loại: người vợ cường, ngôn tình

Số chương: 112 + 9 ngoại truyện

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/nu-cuong-nhan-cua-au-tong

Nội dung: bộ truyện ” thiếu phụ cường nhân của Âu tổng” là trong những bộ truyện nữ cường được review rất cao. Vốn là một cô gái đáng yêu thương nũng nịu, thời điểm nào có muốn được bịt chở, cũng vì hoàn cảnh, định mệnh mà cần phải trở nên bạo gan mẽ.

Nữ chính là Huyết hiểu Quân là 1 trong những nữ cường nhân, thông minh, sắc đẹp sảo. Trong cả 9 năm cô không dứt tìm kiếm hung thủ liền kề hại phụ vương mình làm gia đình cô chảy nát.

Nam đó là Âu Vuc Hàn là ông trùm không cử động sản, tính cách tàn tệ , rét lùng. Tuy nhiên khi đối mặt với vk yêu đàn bà cường nhân của bản thân mình lại biến chuyển một nhỏ người hoàn toàn khác. 

Liệu cô có tìm kiếm được hung thủ giết mổ hại phụ thân mình tốt không? Liệu anh có bảo đảm an toàn được cô vk mạnh mẽ của bản thân hay không? 

Khí phụ trọng sinh: Đích người vợ Đấu trạch môn

*
Truyện ngôn tình thanh nữ cường Khí phụ trọng sinh Đích con gái đấu trạch môn

Tác giả: Nhạc Qua

Thể loại: phụ nữ Cường, đàn bà phụ, cổ đại, trạch đấu

Số chương: Đang ra

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/khi-phu-trong-sinh-dich-nu-dau-trach-mon

Nội dung: khởi đầu của bộ truyện khi đọc chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy khá thân thuộc giống với những cỗ truyện cô bé cường khác. Tuy nhiên đến phần sau thì ngôn từ được tác giả khai thác hoàn toàn mới. 

Truyện được tác giả khai thác khá mới lạ và độc đao, tình giải pháp của mỗi nhân đồ gia dụng được tự khắc họa rõ nét. Từ 1 tiểu thư cành tiến thưởng lá ngọc, thiếu nữ chưa bao giờ biết lòng người lại sở hữu thể biến đổi đến hoa mắt như thế. 

Bà nước ngoài mưu mô, mẹ ck ác độc, trượng phu trở mặt, thiếp thất hãm hại. Đến sau cùng ôm nhỏ thơ chết đầu đường. Chị em uất hận hóa thành lệ quỷ. Cũng may ông trời còn mến nàng, nhằm nàng gặp mặt được đắc đạo cao nhân giúp đàn bà trùng sinh một đời. 

Đời này thiếu nữ nhất định ko để gia đình mình bị hãm hại, giả dụ có tín đồ dám cản cách thì thiếu nữ cũng nhất mực không buông tha. Đây là bộ truyện về phái nữ trùng sinh đánh nhau với phái nữ xuyên không, cùng đón gọi nhé.

Cô dâu vậy thân hoa phù dung

*
Truyện ngôn tình phái nữ cường Cô dâu cầm thân hoa phù dung

Tác giả: Đóm Hoa Lệnh

Thể loại: cô gái cường, ngôn tình,ngược

Số chương: 175

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/co-dau-the-than-hoa-phu-dung

Nội dung: “Cô đâu cầm cố thân hoa phù dung” là cỗ truyện thiếu phụ cường có cốt truyện mới mẻ, tình tiết truyện được khai thác hợp lý, trước tiên là những hiểu nhầm ngang trái, ngược chị em chính đến ở đầu cuối nữ chủ yếu trưởng thành. Kiên định chứng minh với tìm ra sự thật. 

Nữ đó là Hoa Phù Dung sau thời điểm bị bên họ Nhạc với trở về gả nuốm cho Nhạc Thanh Giao. Từ 1 cô gái thông thường bỗng biến đổi tiểu thư nhạc gia, có tiền để chữa trị cho phụ thân nhưng mọt thù của nam thiết yếu với Nhạc gia quá sâu đậm.

Sau lúc gả tới từ gia nàng chính nhẫn nhục chịu đựng, sống bên dưới vỏ bọc một bạn khác. Chịu đựng đựng sự trả thù của phái mạnh chính. Nhưng dòng kết nhưng mà cô nhân được nhưng mà một thân đầy lốt thương. 

Cũng từ đó cô thay đổi trở nên khỏe mạnh hơn, dần dần vén mặt trên tấm màn hận thù giữa Từ gia cùng Nhạc gia.

Xem thêm: Chàng Cự Giải Và Nàng Song Ngư Có Hợp Nhau Không, Cự Giải Và Song Ngư

Nội dung chi tiết trong bộ truyện cô dâu nắm thân Hoa Phù Dung bạn đừng bỏ dở nhé!

Kết luận

Trên đấy là list đôi mươi truyện con gái cường hay và đặc sắc được bình chọn nhiều nhất trong thời điểm 2021 nhưng mà bạn tuyệt vời nhất không thể quăng quật lỡ.