Thể loại: Ngược tra công văn, công ty thụ, thể thao, hiện tại đại, thanh mai trúc mã, thiên bỏ ra kiêu tử, tra công cường bạo sau đổi mới thê nô công x chết tâm tuyệt tình sau dốc lòng vì chưng nhân sinh thụ, 1×1, HE

Edit: Diễm thiếu (thatloanbatnhao.taothaotruyen.vn.com)

Nguồn QT+Raw: KTĐM

Nhân vật chính: Văn Hạo x Cung Trình

———————————-

Văn án

Sau rứa vận hội Olympic, Văn Hạo xua theo nam thần mang đến nước Mỹ.

Bạn đang xem: Tra công biến trung khuyển thụ

Sau tiệc khánh công, Cung Trình đang say rượu sợ mang đến tỉnh cả người, nóng vội chạy mang đến Mỹ truy hỏi thê.

Văn Hạo phương diện mày hòa nhã nhìn hắn: “Chuyện bọn họ đã sớm ngừng rồi, tôi đã và đang bỏ qua vớ cả, anh cũng đừng gồm níu kéo quá khứ nữa, được không?”

Cung Trình mồm đắng nghẹn, hắn và đúng là đang bị vây trong quá khứ kia! siêu nhớ một Văn Hạo yêu chân thành đứng trước mặt mình! thiệt sự khôn xiết nhớ, khôn xiết rất nhớ…

Thần tổng kết:

Tôi dùng mười năm cực khổ để đổi đem một đời thê nô của anh.

Việc giao thương này, có lời không?

————————————

Trích đoạn

Văn Hạo xua đuổi theo phái nam thần mang đến nước Mỹ. Cung Trình tức mang lại nổ phổi, thế bắt đầu biết Văn Hạo tất nhiên thật sự không yêu mình.

Văn Hạo nói: “Tôi đã bỏ qua mất tất cả, anh cũng vậy, chúng ta hảo tụ hảo tán đi.”

Cung Trình lạnh giận gào to: “Đến tột bậc là em muốn anh làm thay nào? muốn anh quỳ xin em sao? Được! Anh quỳ!”

————————————

Lời editor: cỗ này là ngược công, chỉ ngược công mà thôi. Kể về một tra công kiêu ngạo lại siêu chấp nhất.

Còn thụ trong cỗ này khôn cùng quyết tuyệt, hay tình luôn ý, anh một lúc yêu là yêu không còn mình, một khi không còn yêu là tốt tình cũng hết mình luôn, quyết ko yêu lại anh công nha. Nếu không tồn tại yêu anh công thì sao lại HE được? =3= Cứ gọi là biết nha. À chết, trong khi có lôi.

——————-

Spoil – đánh giá (by DaJiangYou)

Thụ và Công quen nhau tự nhỏ, hai người từng trải qua 1 đoạn cảm tình dài, phân chia có, hợp có, nhưng bởi một hiểu lầm mà cắt đứt quan hệ.

Hai năm sau chạm mặt lại, bọn họ lại tranh chấp, ôm đồm vả. Công luôn quan tâm đến Thụ, tuy thế lại dùng ngữ điệu và hành động nhục mạ fan nọ. Thụ thì đã quá quen thuộc với tính từ thời điểm cách đây của Công, hoàn toàn không lưu ý đến hắn nữa. Rồi hiểu lầm hoá giải, một màn tầm nã thê ngược công bắt đầu…

Lảm nhảm:

Bộ này ngược công, ngược công, NGƯỢC CÔNG, điều quan trọng nói 3 lần chưa vững chắc đủ. Vậy nên, đảng sủng công xin – thận – nhập.

Trong truyện, không chỉ nói về cảm tình của hai tín đồ mà còn có các yếu tố tương quan đến thể dục nói chung, và lượn lờ bơi lội nói riêng, phải đọc cũng ko thấy rầu rĩ hay vượt dài. Ngược công hết sức nhiều, nhưng sau cùng là HE, thậm chí là tui còn muốn có nhiều Phiên ngoại hơn nữa để được xem cảnh gia đình hạnh phúc của họ.

Theo ý kiến cá nhân, Công trong cỗ này mặc dù tra nhưng không phải tra. Anh yêu thương Văn Hạo là thiệt lòng, chính vì yêu cần mới hà khắc, vày yêu đề xuất để ý, thậm chí là ân đoạn nghĩa tuyệt đối với cả bằng hữu, chỉ vì hiểu nhầm em tất cả quan hệ với người khác. Mặc dù yêu tín đồ đó, tuy thế lại không biết phương pháp để bộc lộ, nhằm yêu thương, lại không còn lần này mang đến lần không giống tổn thương người mình yêu thích nhất. Chiếc giá cho việc quá nông nỗi, cường ngạnh chính là việc mong mà không được tình thương của người nọ, ăn uống bao trái đắng, nhưng sau cùng cũng bắt được người trở về.

Còn Thụ, đúng như lời của bác sĩ vai trung phong lí lưu lại Dương, cậu quá mâu thuẫn. Cậu trải qua bao sóng gió, tưởng như sẽ gục bổ nhưng cậu lại rất có thể đứng vững, cơ mà cậu không phải người bao gồm ý chí cùng nghị lực như mọi người tưởng, cậu nhút nhát, sợ hãi thất bại, ấy vậy mà lại lại rất có thể ở trong đội lượn lờ bơi lội Quốc gia, trông gồm vẻ hững hờ vô tình, nhưng lại khi có fan chạm đúng vào chỗ quyến rũ và mềm mại nhất trong tim, cậu lại xé rách nát lớp vỏ quấn mà trình diện hết cho tất cả những người đó. Cậu cũng vô cùng cầm cố chấp – đó là điều cơ mà Kyle nhận xét. Cậu luôn luôn giữ loại ý niệm “giang sơn dễ dàng đổi, phiên bản tính nặng nề dời”, không cho Cung Trình cơ hội, cũng bên cạnh đó chặt đứt con đường lui của mình, ban đầu một mối quan hệ mới chỉ để fan kia buông tay.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Bản Lĩnh Đàn Ông, Từ Khóa: Bản Lĩnh

Công trong bộ này vừa đáng hận mà lại vừa xứng đáng thương. Tất cả một câu thoại mà anh sẽ thốt ra vào men say: “Nếu anh rất có thể trở lại thời điểm đó thì tốt rồi, anh đang giết chết mình trước tiên, miễn đến ngày từ bây giờ sẽ ân hận hận thành như vậy. Trong cả tình cảm của mình cũng ko biết, và đúng là phế vật, chết đi càng tốt.” Đọc mang đến khúc này, thương mang đến anh phải vất vả truy tìm thê mà fan ấy lại khôn xiết tuyệt tình, bên cạnh đó cũng tức giận vì chưng sao năm xưa không chịu rứa giữ, mãi đến lúc mất đi bắt đầu luyến tiếc.

Phải nói cỗ này tui thấy siêu ưng ý, có những lúc vui vẻ, lúc hài hước, lúc nóng áp, nhưng cũng đều có khi ngược thấu trung khu can. Tui thích bộ này, vậy cho nên có thời hạn là review liền (tui đọc cỗ này từ thời điểm cách đó không lâu, tầm 1 tuần). Truyện tất cả trong các mục “Ngược”, “Hiện đại” của tui, hoặc rất có thể đọc ở trong nhà Diễm thiếu thốn (link sống trên). +

Cảm ơn vày đã cỗ vũ o(`ω’ )o

————————————

Link: https://thatloanbatnhao.taothaotruyen.vn.com/tra-cong-bien-trung-khuyen-tinh-chu-tieu-yeu