Kiên trì "Tra công nhất định phải ngược" này là một ý tưởng đến từ hủ thần hệ thống khống chế Lăng An Tu trong không gian. Từ đây thành một chiến sĩ lấy việc ngược tra công làm nhiệm vụ của mình.

Bạn đang xem: Tra công nhất định phải ngược

Vì vậy...

Nhóm tra công: Xin lỗi, ta không yêu ngươi, chia tay đi.


Lăng An Tu: Ngươi là ai?

Ngươi tưởng hưởng thụ dạy dỗ tra công này là khoái cảm sao? Ở đây, các loại tra công nhâm quân (kiểu giống chồng ý :>) chọn lựa: Bạo lực tra công, Bạch Liên Hoa tra công, phong lưu tra công... . . . Chuẩn bị xong chưa? Còn đang chờ cái gì? Khẩn trương đi vào hầm đi! HE không giải thích!

Đi vào hầm nhắc nhở:

1. Câu chuyện thứ nhất nửa bộ trước là tra tiện, muốn trực tiếp xem ngược công liền nhảy qua nửa bộ trước! Thụ giai đoạn trước có thể chất tiện thụ! Thụ mặc xác tiểu muội cẩn thận đi vào hầm.2. Câu chuyện thứ hai: văn siêu sao, có tình tiết thế thân.

Xem thêm: 11 Thực Phẩm Giúp Bạn Cao Hơn, 13 Loại Thực Phẩm Giúp Phát Triển Chiều Cao

3. Câu chuyện ba: Chờ đợi ngược công phải có kiên trì.

Đôi lời của Nguyệt Kiều: Bọn mình đều là những người mới nghiệp dư :> Hành văn còn non nớt. Có gì sai sót mong mọi người góp ý cùng chúng mình Bọn mình edit đều là vì sở thích nên bung lụa đọc vui vẻ chị em ~~~ Yêu (灬♥ω♥灬)

Về phần xưng hô giữa bạn công và bạn thụ sẽ tùy vào từng mối quan hệ nghen. =)) Mong mọi người đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn. Truyện được cập nhập thường xuyên trên+ taothaotruyen.vn: colangnguyetthanh + WordPress: colangnguyetthanh.wordpress.com