Hãy điểm danh top 5 Trái Ác Quỷ có sức khỏe vượt qua Pika Pika no mi của Kizaru trong One Piece nhé.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ gura gura


Những nhân đồ dùng phụ "đắt giá" tuyệt nhất trong phim hoạt hình: Bị lạc con chưa tìm thấy nhưng vẫn tiếp tục "tấu hài"!


Xét mang đến cùng, trái ác quỷ đó là hệ thống sức mạnh trước tiên và quan trọng nhất vào One Piece. Đa dạng, nhiều dụng, dễ nắm bắt và đầy tính thần bí, chúng đã trở thành những thứ thiết yếu thiếu, ko thể bóc rời khỏi chữ tín này.


Có các loại Trái Ác Quỷ chính, bao gồm Paramecia, Logia cùng Zoan. Vào 3 một số loại này, Logia là một số loại hiếm nhất với trái Pika Pika no ngươi của Đô đốc Kizaru cũng thuộc nhiều loại Trái Ác Quỷ này. Với sức mạnh tạo và tinh chỉnh và điều khiển ánh sáng, Kizaru đã tất cả đủ sức khỏe để rất có thể đương đầu với những kẻ thù quyền lực duy nhất trong truyện.


Như vậy, thực tế thì không có quá nhiều trái rất có thể địch lại sức khỏe của Pika Pika no Mi. Vậy, hãy điểm danh đứng top 5 Trái Ác Quỷ có sức mạnh vượt cả trái tia nắng này nhé.

Gura Gura no Mi


*

Gura Gura no ngươi là Trái Ác Quỷ hệ Paramecia được cho phép người dùng tạo thành các rung động, hoặc "động đất", khiến cho họ trở nên một "Người Chấn Động". Kĩ năng này được review là chẳng hề kém cạnh hồ hết Trái Ác Quỷ hệ Logia.


Với Gura Gura no Mi, fan dùng hoàn toàn có thể công kích kẻ địch ở 1 khoảng cách cực xa, khi chấn cồn gây ra bởi vì nó có thể truyền qua đa số mọi phương tiện đi lại như mặt đất, đáy đại dương và thậm chí là cả không khí. áp dụng nó, fan dùng rất có thể phá nát 1 hòn đảo 1 cách dễ dàng.


Theo Đô đốc Sengoku, Gura Gura no Mi trọn vẹn có đủ sức mạnh để đương đầu với Hải Quân, cũng như có thể hủy khử cả chũm giới. Trước đây thì nó được ăn bởi Edward Newgate (Râu Trắng), nhưng sau khoản thời gian chết, sức mạnh của nó đã biết thành Marshall D. Teach (Râu Đen) chỉ chiếm đoạt.Yami Yami no Mi

Yami Yami no ngươi là Trái Ác Quỷ trực thuộc hệ Logia, được cho phép người sử dụng điều khiển bóng tối theo ý muốn, biến chuyển họ đổi thay một “Người láng đêm”. Marshall D. Teach, được nghe biết với cái brand name Râu Đen, đã móc túi trái này từ lãnh đạo Thatch của băng hải tặc Râu Trắng sau thời điểm sát sợ ông ta.


*

Theo Râu Đen, Trái Ác Quỷ này được cho phép người sử dụng tinh chỉnh bóng tối và trọng lực. Bóng buổi tối được thể hiện hệt như một làn khói black lan ra từ khung hình người sử dụng, là khoảng chừng không, hút với nghiền nát tất cả mọi thứ.


*

Như vậy, fan sử dụng có thể hấp thụ các đòn tiến công vật lý và bất kì loại tấn công nào bằng phương pháp hút nó vào trong láng tối. Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể dùng sức khỏe này nhằm kéo địch thủ về phía mình, mà kẻ địch không thể kháng lại cho dù cho có đang ở bất kể trạng thái nào.


Tương tự như hố đen, fan dùng rất có thể hút bất kỳ thứ gì vào vào một cơn lốc. Tuy nhiên, nó không thực sự sự nén hay triệt tiêu phần nhiều thứ nó hút vào như 1 hố black thực sự, nhưng nó sẽ di chuyển những đồ dùng nó hút vào vào một không gian khác để lưu trữ chúng.

Nhưng mặc dù nhiên, đó chưa phải là khả năng khác biệt nhất của Yami Yami no Mi. Trái này có công dụng vô hiệu hóa sức mạnh của những Trái Ác Quỷ khác, triệt tiêu mức độ mạnh phía bên trong chủ sở hữu chúng và hơn hết, nó còn được cho phép Râu Đen hấp thụ sức mạnh Trái Ác Quỷ của người tiêu dùng đã bị tiêu diệt và đồng nhất nó vào khung hình của chủ yếu họ mà không làm cho cho cơ thể họ phân phát nổ.

Xem thêm: Top 12 Món Quà Valentine Cho Con Trai, Valentine Nên Tặng Gì


*

Nói cầm lại, Yami Yami no mi là độc đáo trong hệ Logia, và sức khỏe nó đem lại được cho rằng nguồn sức mạnh “u ám nhất”, có công dụng “hóa phần đông thứ thành hư vô”. Nó cũng chính là Trái Ác Quỷ tốt nhất giúp fan dùng có tác dụng đạt được mức độ mạnh của khá nhiều Trái Ác Quỷ khác 1 cách dễ dàng và vươn lên là họ thay đổi 1 trong số những kẻ nguy hiểm nhất trên thay giới.