Đến hứa lại viết review xàm quần, may phim này vốn xàm sẵn nên nhận xét xàm cũng thích hợp hoàn cảnh.

Bạn đang xem: Trầm thiên thiên trong lời đồn

Bộ phim này đã khiến mấy ngày qua của em khá zui phải em sẽ đánh giá lại nó. Em đánh giá phim vốn cà khịa và các spoiler sẵn bắt buộc nếu mọi tình nhân cầu một đánh giá nghiêm túc văn minh âm nhạc văn gừng thì chắc không tồn tại đâu. Tuy vậy nó đúng với cảm thấy của em.

Review bao gồm từng đầu mục, không đon đả cái này thì khiêu vũ sang chiếc sau.

1. Tổng quan:

“Trần Thiên Thiên vào lời đồn” (The romance of tiger and rose aka Chuyện tình cánh mày râu chuối và thiếu phụ cam) là một tập phim tình cảm xuyên sách chiếu mạng năm 2020, được kim chỉ nan theo chiếc sa điêu = xàm xí, nhảm shit, hài hước. Bộ phim truyền hình này dài 24 tập, là một trong kịch bạn dạng gốc. Nhưng mà hiện tại những bác hoàn toàn có thể tìm thấy bản script toàn bộ phim truyện gồm 483 chương, mỗi chương nhiều năm tầm 500-1k chữ. Nếu như ai thích có thể đọc chiếc đấy để biết plot phim. Hình như trên wikidich có fanfic 14 chương kể về chuyện xẩy ra sau kết phim. Em vẫn include nó trong phần plot bên dưới.

(Poster phim, với nhì diễn viên đó là Đinh Vũ Hề vai Hàn Thước/Hàn ảnh đế, và Triệu Lộ tư vai trần Thiên Thiên/Trần đái Thiên)

 2. bắt tắt toàn cục cốt phim:

Phần sau sẽ bật mí gần như toàn cục cốt phim, bấm vào dòng chữ tiếp sau đây để đọc tóm tắt.

Spoiler:

Trần tè Thiên là một biên kịch trẻ, đang viết kịch bản cho bộ phim truyện tình cảm cổ trang “Mãnh hổ ngửi tường vi”. Toàn cảnh của kịch bạn dạng gồm 2 thành trì: thành Hoa Viên cùng thành Huyền Hổ. Thành Hoa Viên theo cơ chế mẫu hệ, thành Huyền Hổ theo cơ chế phụ hệ. Thiếu thốn quân của thành Huyền Hổ/nam bao gồm Hàn Thước cho ở rể thành Hoa Viên. Anh này bị bệnh tim, thầy phán ko sống quá 20, phải đến Hoa Viên hòng cướp Long Cốt – bảo bối trấn thành, tất cả công hiệu trị bách căn bệnh – để trị tim mang đến mình. Đồng thời, chàng còn tồn tại nhiệm vụ có tác dụng nội gián giúp Huyền Hổ chiếm phần Hoa Viên, lấy quặng Ô Thạch. Để đã đạt được mục đích này, Hàn Thước lập kế gợi cảm nhị quận chúa/nữ chính Trần Sở Sở – thiếu thốn thành chủ tương lai. Mặc dù nhiên, cánh mày râu lại bị Tam công chúa – Tam quận công ty Trần Thiên Thiên nổi tiếng bạo ngược, lăng nhăng, tàn ác ép hôn nhầm. Vào đêm tân hôn, Hàn Thước bỏ độc trong rượu hại bị tiêu diệt Trần Thiên Thiên. Sau đó là 800 trang ngược luyến tàn trung tâm giữa Hàn Thước cùng Sở Sở. Cuối cùng, Hàn Thước chết dưới kiếm của Sở Sở trong cuộc chiến giữa nhì thành. Sở Sở đăng quang thành chủ thành Hoa Viên, trời giáng điềm lành.

Nhà tiếp tế yêu cầu Trần tiểu Thiên đi bàn kịch bản với nam chủ yếu – hình ảnh đế Hàn, bởi anh này cảm xúc kịch bạn dạng của cô bao gồm vấn đề. Dịp gặp hình ảnh đế Hàn, anh này hỏi cô vì sao nam bao gồm tự dưng lại yêu chị em chính, tại sao mâu thuẫn giới tính trong truyện lại nửa vời, lý do nam chính gia trưởng thế. è cổ Tiểu Thiên khôn cùng tức, nhưng vày tiền công, cô đưa ra quyết định sửa không còn lại kịch bạn dạng trước deadline. Cô dành 2 ngày nhằm sửa lại kịch bản. Cuối cùng nhỏ quá buộc phải ngủ quên mất. Tới đây, cô mơ thấy, hoặc nói theo cách khác là xuyên vào kịch phiên bản của chủ yếu mình, trở thành tam công chúa è Thiên Thiên.

Nữ thiết yếu xuyên tới ngày đại hôn của è Thiên Thiên cùng Hàn Thước. Biết tối nay mình sẽ bị đầu độc chết, cô bé chính giản lược không còn thủ tục, điện thoại tư vấn nam chính tới đụng phòng luôn. Cô phát hiện mặt nam giới chính như nhau mặt ảnh đế Hàn. Nam thiết yếu định đầu độc người vợ chính, nhưng rồi lắm biến hóa số xảy ra nên anh này đổ rượu độc đi, thay bằng rượu real. Con gái chính gào lên với cả tổng là bớ xã nước ơi ông xã tôi giết mổ tôi, đoạn uống luôn rượu để nếu mình chết thì chồng chết cùng. Cô gái chính lăn ra… ngủ bởi vì say. Nam chính bị tống vào ngục vị tội mưu sợ hãi tam công chúa.

Nữ chính tỉnh dậy biết chuyện, vội đi đến chạm mặt mẹ mình – thành công ty thành Hoa Viên. Nàng chém gió là mình có bầu rồi, phải đổ vỏ gấp đến Hàn Thước. Hàn Thước được thả ra. Hàn Thước tiếp tục thử giết trần Thiên Thiên mấy lần nhưng phần nhiều thất bại. Trần Tiểu Thiên bước đầu các planer giữ mạng bản thân (thông qua nịnh nọt phái mạnh chính) và tác thành nam nữ giới chính vào kịch phiên bản gốc (thông qua hạ nhục nam chính để người vợ chính cho cứu). Các bạn recruit 3 ông thầy đề cập chuyện về để rứa vấn cho bạn câu chuyện này. Tè Thiên hotline Sở Sở là táo, Hàn Thước là chuối, mình là cam. Những kế hoạch tiểu Thiên chỉ dẫn đều khiến bạn được lợi và làm cho nam con gái chính nơi bắt đầu xa bí quyết nhau hơn, đồng thời đẩy Sở Sở lên đầu sóng ngọn gió, làm Hàn Thước có thiện cảm với bạn. 

Để Hàn Thước không giết mình, Thiên Thiên trường đoản cú trộm Long Cốt, nấu bếp thành đợi chờ cho Hàn Thước. Hình như bạn còn dựng kịch là mình đã uống rượu độc vì chưng Hàn Thước chuẩn chỉnh bị, mất không còn võ công. Thành chủ định dùng canh Long Cốt để cứu vãn Thiên Thiên bị trúng độc (giả), Hàn Thước mớm một ngụm đến bạn, bạn quyết trung ương để Hàn Thước uống nốt. Hàn Thước bị phát rút một xương sườn vì chưng dùng Long Cốt, người vợ chính quyết bảo đảm anh. Hàn Thước cảm thấy chắc chắn rằng em yêu mình rồi. Con gái chính cảm thấy chắc chắn thằng này sẽ không còn giết mình nữa. Cô gái chính bị trăm bọn họ rủa xả, đòi thiếu nữ phải tự thiêu cho tổ quốc đỡ xúi quẩy, phái mạnh chính bảo vệ nữ chính. Nhị người bước đầu trò mèo vờn chuột.

Em thề 2/3 đầu phim em xem không tua tuy nhiên phim tấu hài là chủ yếu nên diễn biến bảo đặc biệt quan trọng thì cũng đúng, mà lại không nói tới thật ra cũng chẳng sao. Đại khái là trong quá trình nam chị em chính vờn nhau, nhị anh hầu tấu hài thì chị em chính biểu hiện là mình đã khác xưa, vẫn thực hiện trò bé bò nhưng tác dụng lại hữu dụng cho (danh tiếng) của bạn, như là việc chúng ta cứu người bằng phương pháp làm nổ Phúc Mạch, rồi tra cứu thấy tức thì quặng dầu hỏa để vậy thế. Cuối cùng, nhờ việc ăn may của đàn bà chính, và sự ăn gian của phái nam chính, nàng chính phát triển thành thiếu thành nhà của thành Hoa Viên. Sở Sở thì mất không ít thứ, ví dụ như anh ck hờ Hàn Thước, thất bại nhiều nhiệm vụ, mất tín nhiệm, mất chức vị thiếu thốn thành chủ. Cô này bắt đầu cảm thấy ghen tị và ghét phái nữ chính. đồng bọn của Sở Sở là cô Lâm Thất cục súc gia chủ chứa thì chỉ mong quất roi phái nữ chính, cùng quất thiếu phụ chính 27 roi trong lần tỉ thí võ ở cuộc thi tuyển thiếu hụt thành chủ. Hôn phu của nữ đó là Bùi Hằng – Bùi Ti học thì thấy em nay đã khác em xưa, tôi cũng rung rinh em rồi, trận chiến tay tía xảy ra. Chị cả của con gái chính bị què nhị chân phải ngày ngày diễn lố viết di thư. Anh nhạc công đầu bảng tô Mộc cũng ngày ngày diễn lố biểu thị mình âu sầu các thứ các thứ. Anh Tô với chị cả say mê nhau mà vờn nhau rõ mệt.

Cốt truyện ra mắt khá smooth sailing cho đến khi phim reach mid-point sinh hoạt tập 12. Trong vòng tập 10 trở đi, phái nam chính, cô gái chính, Sở Sở lên núi bắt sơn phỉ. Bùi Hằng đến Tô Tử Anh – tô trà xanh theo hầu sẽ giúp đỡ nữ chính. Cơ mà Tô Tử Anh từng bị trần Thiên cõi tục nhục thời bé, được trần Sở Sở tương trợ nên đem lòng mến mộ Sở Sở, ao ước giành lại ngôi vị thiếu thành chủ cho phái nữ ta. Bây giờ nữ chủ yếu vẫn chưa phân biệt là mình muốn nam chính, vẫn nhờ Tô Tử Anh tác hòa hợp nam thiết yếu với Sở Sở, nhưng mà toàn bị tô Tử Anh hại. Sở Sở được Hàn Thước cứu vớt khi chạm chán nạn, nhận ra mình sẽ thích chàng. Thiên Thiên bị đánh Tử Anh bẫy, bị nhốt vào phòng chứa đồ với Hàn Thước đã trúng hòa hợp hoan hương, suýt tò tí te nhau. Phụ nữ chính nhận biết mình cùng thích nam chính.

Sở Sở hẹn phái nữ chính tấn công cờ, cô bé chính bảo em đã trả hết gần như gì vốn nằm trong về chị mang đến chị. Sở Sở bảo ok em trả cả chức thiếu thốn thành chủ lẫn ck em đến chị đi, chị thích ck em. Thanh nữ chính, bấy giờ đang thích nam chủ yếu và biết nam bao gồm rất ham mê mình, cực kì torn bởi chuyện này. Bạo gan Quá – thủ lĩnh sơn phỉ bị nàng chính bắt 6 lần thả 6 lần (credit: Khổng Minh) thì đưa ra quyết định theo quân phái nữ chính. Nữ chính, nam chính, Sở Sở trở lại thành Hoa Viên.

Khi về, xích míc càng được đẩy cao với sự chọc gậy bánh xe pháo của tô Tử Anh, sự hắc hóa đậm sâu của Sở Sở, sự tưởng bở em yêu mình của Bùi Ti Học. Thành chủ chỉ thị cho Thiên Thiên ly hôn với Hàn Thước, đem Bùi Hằng. Tô Tử Anh bị lộ, bị bắt vào lao, sau đây trốn ra, về bên dưới trướng Sở Sở. Hàn Thước gật đầu đeo vòng tay nô lệ có dấu ấn của thành Hoa Viên sẽ được ở bên Thiên Thiên. Thiên Thiên xoắn chuyện tất cả nên trả chồng cho chị hai không, làm sao trả chức cho chị hai, làm thế nào tác thành mang đến chị cả, làm thế nào để phòng Hàn Thước không có tác dụng nổ tung thành Hoa Viên hôm Thất Tịch, khiến thành chủ người mẹ nàng chết. Trước hôm Thất Tịch, con gái chính phũ phái mạnh chính, hôm sau, tưởng nam chính chuẩn bị làm nổ thành, thiếu phụ chính bỏ hội ném tú mong của chị cả bản thân (một một trong những lí do khiến cho cô cả ném tú cầu trúng một nhạc công khác Tô Mộc) để đi kiếm nam chính. Nàng tìm được nam chính, phát chỉ ra nam chủ yếu đã thay đổi thuốc nổ thành pháo hoa để khuyến mãi nàng. Thanh nữ chính tỏ tình với nam chính, họ hạnh phúc với nhau tầm 2-3 tập. 

Sở Sở sẽ hắc hóa triệt để, cô này đi trả treo cùng với mẹ, làm chị em mình tức quá lộn ra hôn mê. Biết thương hiệu nhạc công hứa hẹn hôn với đại quận chúa nghe được chuyện này, đánh Tử Anh giết thịt gã ta. Lâm Thất định vị họa mang đến Hàn Thước, dẫu vậy bị đàn bà chính phạt hiện. Sở Sở đòi làm thịt Lâm Thất, bạn nữ chính đến đày Lâm Thất, Sở Sở sắp xếp giết Lâm Thất giữa đường. Lâm Thất bị trúng tên, rơi xuống sông. Người vợ chính phát hiện ra các nhân vật bị bị tiêu diệt trong kịch bạn dạng gốc, dù đang được đổi khác quỹ đạo, giờ đồng hồ vẫn chết, nên nữ giới sợ Hàn Thước cũng chết. Thành công ty hôn mê, phái nữ chính phải vùng dậy cáng đáng chuyện thành Hoa Viên. Người vợ nhốt Sở Sở lại vày thấy chị bản thân sống chả ra mẫu chó gì. Để giữ bình yên cho Hàn Thước, nàng đưa ra quyết định cho chàng ra khỏi cuộc chơi. Thiếu nữ bảo ông chồng đưa bản thân lệnh bài xích ám vệ của chồng, liên phù hợp với Tô Mộc và Bùi Hằng giá họa đến chồng, nói với ông xã là em biết không còn về anh từ rất lâu rồi, từ trên đầu đến cuối em chỉ lợi dụng anh thôi, em không say mê anh. Tiếp nối nàng đày ông chồng lên chốn xa xôi. ông chồng nàng super tổn thương, chàng kết thúc cái vòng tay nô lệ ra, bảo thanh nữ rằng từ nay song mình nghỉ ngơi chơi. Phụ nữ chính khóc lớn vl. Insert 500 lít nước mưa cho hợp cảnh sống đây.

Trong khi bạn nữ chính sẽ mượn rượu mượn ca hát giải sầu ở nhà, tại một diễn biến khác, Sở Sở đã trốn ngoài thành Hoa Viên. Cô này gặp gỡ nam chính, giải cứu cho nam chính, hai người giao kèo quay trái lại thành Hoa Viên, Hàn Thước giúp Sở Sở lên có tác dụng thành chủ, Sở Sở sẽ mang đến Hàn Thước quặng Ô Thạch. Hai bạn về, bao vây phủ thành chủ, che của đàn bà chính.

Nam chủ yếu nhốt thiếu nữ chính lại, dọa này dọa kia, gồm hôm ghen tức cùng với Bùi Hằng quá còn suýt hấp diêm phụ nữ chính. Dick move dude, dick move. Sở Sở lên vắt quyền, đóng cửa thành Hoa Viên lại. đánh Mộc chạy về bên đại quận chúa, hai fan tỏ tình và đồng ý bên nhau bỏ mặc khác biệt về giai cấp. Chị em chính được Bùi Hằng cứu ra dựa vào giả làm cho nhạc công. Ra đến ngoài, tới giáo phường ti (lầu xanh) ở trong phòng Lâm Thất, phụ nữ biết tin Lâm Thất vẫn còn đó sống. Cô gái phát hiện ra số phận của nhân vật rất có thể thay đổi, Hàn Thước không cần phải chết, nên nàng lại trở về bên Hàn Thước, ao ước làm lành cùng với chàng. Nam thiết yếu lại xoắn nàng chính về vấn đề nàng coi bà mẹ mình đặc biệt quan trọng hơn hay ông xã quan trọng hơn. Bùi Hằng bị Hàn Thước kích thích, quyết định trộm hoa phù hoàn toàn có thể hiệu triệu quân đội, biến Bùi ti quân bắt đầu – ti quân nam đầu tiên của thành Hoa Viên. Bùi Hằng cứu phụ nữ chính ra, chạy đến chỗ Sở Sở và Hàn Thước đã quây thành chủ. Sở Sở với Hàn Thước đều bị tóm gọn lại.

Bùi Hằng bơm đểu Hàn Thước với thành chủ, thành công ty hạ lệnh chém Hàn Thước. đàn bà chính đến thì thầm với Sở Sở, mang lại uỵch nhau với Hàn Thước. Hôm sau, người vợ chính xin chị em tha cho nam chính, mẹ nữ thiết yếu không chịu, bạn nữ chính chạy đến chỗ nam chính sắp bị hành hình, rút dao ra chui vào ngực mình, bị tiêu diệt tại trận. Bùi Hằng cho thăm linh cữu của đàn bà chính, suýt tự sát, phái nữ chính vội nhảy dậy ngăn. Hóa ra nữ chính chỉ giả chết để đi theo nam chính thoát ra khỏi Hoa Viên thôi. Thành nhà và Sở Sở cũng phát hiện ra điều này.

Thành nhà thả nam nữ giới chính đi. Sở Sở mang lại Tô Tử Anh tập kết nam cô gái chính, định giết người vợ chính. Planer thất bại, đánh Tử Anh bị bắt lại. Nam người vợ chính về thành Huyền Hổ quê phái nam chính. Nam chính phát hiển thị nữ chính là người viết nên trái đất này, khi Hoa Viên gồm thành nhà mới, trời giáng điềm lành, người vợ chính vẫn về thế giới cũ. Nhưng con gái hứa là bạn nữ sẽ ngơi nghỉ lại mặt chàng trọn đời. Ở trên đây tự dưng gồm 2-3 tập nói về chuyện phái nam quyền thanh nữ quyền super gượng ép với vớ vẩn nhảm nhí. 

Sau đấy căng thẳng lại leo thang tại thành Hoa Viên. Thành công ty phát hiện tại Sở Sở tập kết nữ chính, hai tín đồ cãi nhau to, thành chủ tiết lộ Sở Sở không hẳn là bé ruột bà, cơ mà là con của Bùi ti quân vượt cố. Sở Sở hơi sốc vì hóa ra mình không tồn tại tư cách làm thành chủ. Cô ta trách đời, trách đất, trách trằn Thiên Thiên, trách thành chủ, trách cả thế giới. Cô ta đưa ra quyết định lấy lại chức ti quân, tống Bùi Hằng vào nhà giam, bao vây thành chủ, đóng thành Hoa Viên. Đại quận chúa trốn đi, cung cấp thông tin cho nam đàn bà chính. Bố mẹ nam bao gồm và nam cô gái chính dẫn quân mang lại thành Hoa Viên trợ giúp.

Tô Tử Anh vẫn được thiếu nữ chính cảm hóa vì bây chừ nữ bao gồm đã không giống xưa, anh này quyết định giúp chị em chính, thôi phò tá Sở Sở. đánh Tử Anh vờ vịt mình đang bắt được người vợ chính để tới tiếp cận Sở Sở. Sau cuộc rỉ tai chay thân một đống tín đồ mặc giáp, quân của thành Hoa Viên quyết trọng tâm theo thanh nữ chính, không theo Sở Sở nữa. Nhân sơ hở, Sở Sở định đâm phái nữ chính, nhưng lại Hàn Thước xông ra ngăn. Hàn Thước bị kiếm đâm vào phổi, ko sống được bao lâu. Hàn Thước bảo ý muốn nhìn nữ chính trong cỗ lễ phục thành chủ, hy vọng thấy nàng chính lên ngôi, đón điềm tốt rồi về nhân loại cũ. Người vợ chính quyết bên nam chính.

Để góp Sở Sở nhìn rõ sai lầm, cô bé chính thuyết phục thành chủ cho cả 3 cô con gái cùng có tác dụng lễ phong thành chủ. Cô nào làm cho hết giấy tờ thủ tục mà trời giáng điềm tốt thì cô đấy lên làm thành chủ. Ba cô, cô nhì Sở Sở (kẻ lông ngươi xếch) đi lên, trời u ám sầm sập. Cô cả tật chân (kẻ lông mày cụp) tuy vậy đã trang bị lý trị liệu thành công đi lên, được anh người thương Tô Mộc đỡ đi không còn thủ tục, trời bình thường. Đến lượt cô bố nữ chính (kẻ lông ngươi ngang), đàn bà chính định không đi để ở lại với nam giới chính. Nào ngờ nam chính xuất hiện thêm trên lễ đài rồi ọc máu trải ra sàn, thiếu nữ chính gấp chạy lên. Trời giáng điềm lành, phụ nữ chính trở về thế giới thật của mình.

Lúc thức giấc, chị em chính gọi điện cho đạo diễn xin gia hạn deadline nhằm sửa lại kịch bản, đạo diễn bảo cô viết thoải mái và dễ chịu đi, 3 tháng nữa phim new quay được vì hình ảnh đế Hàn bị tai nạn ngoài ý muốn xe cộ rồi. Chị em chính vội vàng chạy lên khám đa khoa thăm hình ảnh đế Hàn. Tuy ban sơ anh này còn có vẻ không phân biệt cô, nhưng mà anh lại kể được từ “cô Cam”, anh còn nạp năng lượng chuối, nên cô bé chính cứng cáp kèo ảnh đế Hàn chính là Hàn Thước. Cô quay trở lại phòng, ôm anh, hai bạn mừng mừng tủi tủi. Một theory bên trên mạng mà lại em thấy khá hợp lý để giải thích cái kết này là: Nam chính bị tai nạn ngoài ý muốn và hôn mê từ buổi tối 2 hôm trước, anh này vẫn xuyên vào kịch bạn dạng trước với sống không còn cả đời Hàn Thước, không tồn tại kí ức về thời hiện tại đại, đợi đến khi cô bé chính xuyên đến. Hai người trải qua nhiều thăng trầm, thanh nữ chính quay về hiện đại, sau đấy, Hàn Thước chết, nên ảnh đế Hàn cũng trở lại thân thể gốc. Tại thời gian này, anh này có lại toàn bộ kí ức của 2 đời yêu cầu hơi confused tí, một thời gian sau thì nhận thấy nữ bao gồm rồi. HE.

Có cái fanfic 14 chương, nói là hình ảnh đế Hàn có tuyệt vời với è Tiểu Thiên nhưng chưa nhớ không còn tất cả, sau đấy anh này làm cho nhà sản xuất cho bộ phim truyện “Mãnh hổ ngửi tường vi”, è cổ Tiểu Thiên làm biên kịch, hai fan bồi đắp tình cảm, ảnh đế Hàn nhớ ra. HE tiếp. 

Đánh giá chung là cốt phim không thật mới lạ nếu các chị vẫn đọc ngôn tình nhiều, nhưng nó khá vui, nhịp phim nhanh, các sự kiện, ko rề rà. Thoại phim hiện nay đại, tươi trẻ, bắt trend, bao gồm đề cập đến các vấn đề của cái phim lưu lượng thần tượng bây giờ. Xem dễ chịu và thoải mái và vui nhộn xả xì quẹt tốt. Đương nhiên những tình tiết đần độn một bí quyết khó tả và xúc tích và ngắn gọn ra chuồng gà, em cũng không reviews cao pacing sống nửa sau phim, nhưng tổng thể là đầy đủ, HE, bỏ não ra mà xem là ok. Phim này cũng không nhắm tới việc sử dụng não, vui là chính thôi :)))))

3. Diễn xuất:

Điểm sáng sủa diễn xuất của phim này thực sự là nam đàn bà chính cùng hai anh tín đồ hầu. Còn sót lại mọi tín đồ diễn phần đông ở mức thông thường đến tương đối tệ.

Nam chính Đinh Vũ Hề thực thụ vượt ngoài hy vọng đợi của em. Em review anh này không tốt về phương diện ngoại hình, nhưng anh này có cái phương diện expressive to khiếp, và có đổi khác biểu cảm tương đối linh hoạt. Tuy vẫn còn tồn tại chỗ hơi lố tí (như cảnh trúng xuân dược mẫu mặt hài vl) tuy nhiên em thấy tổng quan là tốt.

Triệu Lộ tư đóng vai này cũng khá tròn, hợp với nét diễn của bản. Bạn này đóng góp kute chẻ khe, khóc cũng tương đối nhiều nước mắt. Em tương đối thích gương mặt bạn này bởi vì nhòm dễ dàng thương, bầu bĩnh, tất cả thiện cảm. Nghe nói đấy là dạng vai tủ của bản, cho giờ bạn toàn đóng các vai đẳng cấp này. Hy vọng bạn có thêm nhiều vai khác nhằm thử các kiểu đa dạng hơn, đỡ bị đóng góp khung.

Chemistry của nam người vợ chính cũng tốt lắm, xem đáng yêu, nam thiết yếu hay nhấc nữ giới chính đi linh tinh, trông đáng yêu và dễ thương cực ;;A;; những mẹ bên Tàu soi và bảo là hồi đấy Đinh Vũ Hề gồm crush Triệu Lộ Tư bắt buộc lên phim nó can lộ lộ, quan sát mà sướng cơ cả óc.

Nhân trang bị em thích hợp nhất phim chắc nên là hai anh hầu Bạch Cập với Tử Duệ. Má nó nhị ông này hài vl, cứ xuất hiện hai ông là ai oán cười. Một ông nói lắm, một ông thì hay làm cho hỏng việc. Cặp đôi hoàn hảo cmnl, 10/10.

(Bộ song tấu hài Tử Duệ (trái) cùng Bạch Cập (phải). Không có hai anh này phim bớt hay phải đi một nửa :))))

Diễn xuất của đội còn sót lại khá thất vọng, từ cô Sở Sở nhăn nhó bị phốt gọi thoại 1234 rồi lồng giờ đồng hồ sau, cho cô đại quận chúa diễn lố lăng, anh sơn Mộc thực sự tất yêu tiêu được, và cả một số trong những diễn viên tất cả tuổi diễn tệ tởm ghê. Những nhân thứ diễn tệ đến hơn cả nhìn mà lại thấy ảm đạm cười, ngần ngừ đây bao gồm phải dụng ý của đoàn phim không.

Một trong những khuyết điểm bự của phim này là phần lồng tiếng. Nữ giới chính từ lồng, đọc thoại yếu hèn nhưng ít nhất mặt hợp với giọng. Nam giới được lồng tiếng tín đồ khác, khía cạnh với giọng không khớp nhau. Những nhân vật dụng khác cũng lồng tiếng, tiếng chưa phù hợp cảnh. Lỗi mồm ngậm giờ to tốt mở mồm tiếng tắt mở ra thường xuyên.

  4. Phục trang, trang điểm:

Đoàn này nghèo, nên nói luôn là nghèo, vô cùng nghèo, nó nghèo tự dàn cast nghèo ra trang phục, trang điểm, bối cảnh.

Bộ áo xống iconic của nữ chính là bộ mở ra trong tập 1, trời địu nó là dòng váy quây đi bar cộng thêm tấm vải voan đỏ, like, wtf man???

(Viral mà sử dụng đúng 1 tập)

Sau đấy nữ chính hay mặc mấy bộ váy bồng váy đầm tùng, bao gồm voan quấn cổ để che đi những khuyết điểm vai khá vồng thời đấy của bạn. Trông kute dễ thương mà thỉnh thoảng có hơi rườm rà nặng nại quá, làm chị em chính giống một chiếc bánh kem.

Còn nam chủ yếu được ăn diện trông khá gọn gàng gàng, chú ý cũng oke. Dàn nam ngơi nghỉ Hoa Viên thì mặc vật dụng voan voan to lớn to. Điều này dẫn đến anh nam chính còi còi đứng cạnh anh nam nhị đô đô trông nó vô cùng chênh lệch lực lượng, hài zl=)))))) hoàn thành nam thiết yếu có một vài pha kết hợp màu sắc khó hiểu, như quả áo trắng khăn choàng tím hoa sim. Dòng tóc mái của phái mạnh chính nhiều khi nhìn nghiêng trông như tóc toa tàu của mấy thằng đầu gấu trường trong truyện Nhật=))))))

(Phim giỏi nói với tôi về 6 múi của nam chính, tuy vậy phanh nuốm này là tôi biết nói điêu rồi. Tiện thể thể đoạn này phi logic xem cười chết quăng quật luôn)

Về trang điểm thì chỉ rất có thể nhận xét bởi 1 từ: lem nhem. Không tấn công phấn đôi mắt thì thôi, cứ tiến công là nhem nhuốc zl. Như eye shadow của thành chủ mẹ nữ chính, giỏi mấy dòng quầng thâm mắt của thiếu nữ chính, trông hết sức không thật, lem la lem nhem. Tô môi rất hay tô nhoen ra ngoài, đặc biệt là môi của cô ấy Sở Sở, lem tứ tung. Dán tóc song khi cũng trở nên lỗi, không chăm nom tóc bé cho nhân vật.

5. Kỹ xảo, nhạc phim:

Vì đoàn nghèo nên kỹ xảo chả có gì, đến cái dòng kim loại nung tan trông còn fake=)))))) màu phim bình thường, không bị chói quá. đa phần thời gian đoàn cà da khá ổn, một số trong những lúc ngẫu nhiên cà tương đối quá tay, nhưng không có vấn đề gì thừa lớn. Biện pháp quay phim bình thường, không có gì sệt biệt. Phim này cắt cảnh có sự việc thật sự, mấy lần nó cho gần như cảnh đáng ra không nên ở đấy vào loạt flashback, hoặc là cắt lặp cảnh. Em cơ mà nhặt được sạn thì chứng tỏ sạn bắt buộc ở loại mức làm sao rồi.

Xem thêm:

Nhạc phim cũng nghèo luôn, được 5 bài nhưng em ko nghe ra mấy, công ty yếu nhận biết được bài opening và 1 bài nhạc buồn. Còn lại chắc đầu tư chi tiêu vào nhạc dạo bước vui, chèn vào đa số phân cảnh hài hước.

6. Kết luận:

“Trần Thiên Thiên trong lời đồn” là một bộ phim truyện dùng những tình huống, lời thoại hài, diễn xuất của một trong những diễn viên thiết yếu để đè hết các nhược điểm phần cứng của chính nó lại. Dù danh sách ra một nồi điểm yếu nhưng kết luận của em là vẫn yêu cầu xem phim do hài vl=)))))) Cười nhiều dã man vui vãi là vui=)))))))) quan trọng là bắt buộc vui, chúng ta ạ, vui là số 1=))))))))