*

Trọng sinh bỏ ra đáo giảo cơ du hí

Tác giả: Long Thất

Thể loại:Dị thế, xuyên qua, huyễn huyễn, 1vs1

Văn án

Thâm niên trạch phái mạnh Tác Phi trải qua tía ngày ba đêm công lược cao H đam mỹ du hý mạnh mẽ 《 Nhã Lan tứ 》, cũng thành công xuất sắc thu phục trong số đó 9 đại chủng tộc chín tiểu thụ, nhưng tại sau cuối 10P thịnh yến đi đến khi xong sức, hắn thế mà lại xuyên rồi.

Bạn đang xem: Trọng sinh chi đáo giảo cơ du hí

Xuyên tới chân chính quả đât Nhã Lan Tư

Tác Phi: uy uy uy, cũng ko thể được xem như trọng sinh a, lão tử chung cục xuyên thành cái quái gì vui đùa!

note: nhân vật đó là thụ, kết viên HE, quy trình cũng tốt ak.

Nội dung: xuyên qua thời không

nhân vật dụng chính: Tác Phi vs Tô Mậu

Đánh giá: ****

Tác Phi là trạch phái nam tiêu chuẩn, sau 3 ngày 3 đêm cày trò chơi đam mỹ cao H, sau khi chinh phục 9 tiểu thụ sắp đến mở tiệc 10p thì bị hớt tóc điện, đi ngủ sáng mai tỉnh dậy thì xuyên không vào trong game rồi.

Thảm không chỉ có thế là từ lâu xuyên ko đến, ngày sau phát hiển thị mình là nhân đồ tổng thụ vào game, hôm nay phát hiện tại số phận bi thương của nhân đồ tổng thụ thiết yếu thức bắt đầu nhưng cậu lại không thể đổi khác được gì.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Đã Lưu Trên Chrome Mới Nhất, Quản Lý Mật Khẩu

Biến rứa xảy ra khiến cậu phải chạy trốn vào rừng Noah. Ở đây cậu gặp phải đánh Mậu – nhân vật tổng công mà trước tiếng cậu đang chơi. Trong game, một khi chọn nhân thiết bị tổng thụ thì nhân thiết bị tổng công sẽ không còn tồn tại cùng ngược lại, điều đó có nghĩa là cậu nên lựa chọn mình chết hoặc là sơn Mậu nên chết. Nhưng mang lại phút cuối cậu lại cứu vãn Tô Mậu bởi vì nếu sơn Mậu chết, không phải cậu sẽ cách lên con phố tổng thụ như nội dung trong trò chơi sao???!

Sau này khi kề vai sát cánh chiến đấu cùng Tô Mậu chạy trốn khỏi kẻ thù, cậu phát hiện ra đây không còn đơn giản dễ dàng là một trò chơi nữa. Trái đất này là một thế giới hoàn chỉnh, các nhân trang bị ở nhân loại này không chỉ có có một phương diện vô hại, thiện lương như cậu được biết thêm ở vào game. Kẻ cậu nghĩ rằng người giỏi lại sợ cậu, tín đồ cậu tưởng rằng là kẻ xấu lại phát triển thành bạn tốt của cậu.

Khi tình cảm giữa Tác Phi với Tô Mậu gia tăng càng sâu thì những điều cậu ko thể lý giải lúc chơi game cũng dần dần được giải đáp, sự thật về thân phân thiệt về tổng công tổng thụ cũng dần dần được hé mở. Lúc đứng trước sự sống và cái chết của bản thân và bạn mình yêu nhất, đánh Mậu – Tác Phi đã lựa chọn nỗ lực nào, chúng ta hãy đọc truyện để biết nhé 

*