Thể loại: Hiện đại, 1 x 1, , trọng sinh, ngược luyến tình thâm, cường thủ hào đoạt, cán bộ cao cấp, HE.

Bạn đang xem: Trọng sinh chi vô pháp đào ly

Độ dài: 69 chương.

Tình trạng edit: Hoàn.

*

***

Nếu nói ngược thì truyện này chưa đạt tới cảnh giới của ta mà lại nó vẫn ám ảnh ta cho tới bây giờ, dù sao thì dòng ngược của Kiều Dực so với Tống Bạch đều khởi nguồn từ tình yêu điên cuồng của anh đối với em. Xin lưu lại ý, anh công vào truyện bao gồm chút vấn đề về thần kinh dẫu vậy anh không đến nỗi điên điên khùng khùng, chỉ nên dễ kích động, nhưng mà một lúc kích cồn là máu bạo lực lại lên :))) cơ mà anh ác loạn với ai chứ không dám đụng mang lại em đâu. Mà gồm đi nữa thì cũng vì chưng em tốt khích anh, đòi vứt đi mà thôi cần dù phát âm truyện hay không thì xin đừng căm ghét anh, đấy là anh công nhưng ta ham mê nhất đó~

Ta thấy phần nhân vật chính, chúng ta editor ghi là Kỳ Quân cùng Tống Bạch, còn Kiều Dực thì để vị trí phần nhân thứ phụ, ta sợ đông đảo người hiểu lầm nên lý giải xíu là Kỳ Quân, Tống Bạch đều là tên gọi của em thụ, còn Kiều Dực mới là tên gọi anh công nha.

Truyện mở đầu đã gồm chút đặc biệt, chủ yếu diễn biến truyện ở lúc này rồi từ từ mới kể tới quá khứ, quan điểm được bao quát tổng thể, một số trong những truyện bí mật được nói rõ hơn. Mới ban đầu truyện sẽ lấy toàn cảnh đám tang của Kỳ Quân, lý do chết – niềm tin bị chèn ép một thời hạn dài, ở đầu cuối nguyện dancing lầu từ tử. Mà nguyên nhân của toàn bộ – Kiều Dực lại phân vân xấu hổ xông mang lại phá đám tang con nhà fan ta, gào khóc, la hét, sau cùng sau khi ầm ỹ cả tang lễ ngay tức khắc say khướt bỏ đi.

Dẫn cho kết cuộc ngày bây giờ cũng tất yêu trách ai. Kiều Dực có thể xem là tên gọi khốn nạn, quỷ súc công, hoàng thái tử của hoàng thái tử đảng, fan thấy fan sợ, ma thấy ma chạy. Đáng nuối tiếc thay, Kỳ Quân lại gặp phải hắn, bị hắn nhắm trúng cùng đáng thương hơn là lại bị thương hiệu khốn nạn kia yêu phải!

Một tín đồ lớn lên vào một gia đình truyền thống, một học viên du học Pháp tài năng, đường công danh sự nghiệp rộng mở, duy nhất đêm bị tín đồ ta giật mất đời trai thì làm sao chịu nổi! Để rồi dứt sự dằn vặt thân hai bạn là chết choc của Kỳ Quân. May là sau đó Kỳ Quân sẽ trọng sinh vào thân thể Tống Bạch, ko thì bà tác giả chính thức trở thành mẹ ghẻ của nhì đứa T^T.

Không biết là vì đầu óc một trong những phần không giống bạn thường xuất xắc là tình yêu sâu nặng của mình mà một lần tiếp nữa Kiều Dực lại tìm kiếm thấy Tống Bạch, từ bỏ đây cuộc sống đời thường dằn lặt vặt nhau của hai bạn lại bắt đầu, giờ ta cũng chả nhớ hai tín đồ HE như thế nào nữa =_=

Kiều Dực ngược Tống Bạch nhưng chả gọi sao gọi truyện thấy thương anh lắm, đề cập ra anh nhỡ tay tiến công em một chiếc thì ngày bữa sau vẫn ân hận lỗi, khổ cụ bị tạt gáo nước lạnh lẽo vào mặt phân vân bao nhiêu lần, mà tần số Tống Bạch cố ý tổn yêu thương anh cũng ko ít. Cơ mà nói ngược vậy thôi chứ anh nuông chiều em nó lắm, có điều tình yêu của anh quá cực đoan, diễn tả tình cảm không đúng khu vực và hay nổi nóng đề nghị hai fan cứ đấu đá nhau suốt. Nói cách khác hai fan này vừa đáng tiếc lại đáng hận. Đọc truyện mà sốt cả ruột, bởi vì đọc một phần rồi mà hơn nữa chưa thấy Tống Bạch mặn nồng gì cùng với anh, sau này khi gọi đến loại kết HE của hai người, ta suy nghĩ lại rằng có lẽ rằng khi còn là Kỳ Quân thì Tống Bạch vẫn yêu anh lâu lắm rồi, nhưng chắc rằng hận thù đã bịt khuất mất ánh sáng tình yêu thương đó, dẫn cho hai tín đồ dằn lặt vặt nhau.

Xem thêm: Cách Tập Thể Dục Đúng Cách : Cách Tập Đúng Và Thời Gian Tập Phù Hợp

Mà đáng ai oán nhất là khi đọc cho tới đoạn nhắc lại tuổi thơ của Kiều Dực. Thế mới nói khi con em mình còn nhỏ thì phụ huynh không quan tâm con cái để rồi về sau chúng nó to lên lại sở hữu theo tâm lý “hủy khử địa cầu”.

Truyện là 1 trong những hồi cao trào cảm xúc, dù xích míc cỡ nào thì lúc 1 đoạn ngắn và lắng đọng lúc Kiều Dực ân cần Tống Bạch cũng khiến lòng ta ấm áp, cảm hứng ấy cho giờ vẫn không bao giờ quên được. Truyện siêu hay, không nên bỏ qua!!!