Bạn vẫn theo dõi truyện full hoàn thành Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long của người sáng tác Cửu Nguyệt Dương quang đãng rất lôi kéo và lôi cuốn. Là 1 truyện được trình làng với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện chúng ta đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, rất nhiều tình tiết sệt sắc, phát âm truyện Đô Thị, Xuyên Không, dung nhan này để trải nghiệm cùng cảm nhận các bạn nhé.

Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

- Hắn có biệt danh là Bóng(Shadow), là đệ nhất cao thủ của Long Tổ. Tương tự như các truyện trọng sanh khác hắn bị bao gồm chiến hữu của chính bản thân mình phản bội -> thịt chết. Hắn trọng sanh vào một gã hoàn khố công tử là Tiêu Thu Phong là đàn ông duy tốt nhất của Phong chủ yếu tập đoàn.

- với một thân phận mới nhưng hắn vẫn còn tương đối đầy đủ trí ghi nhớ và võ công của đời trước hắn sẽ làm cái gi để trả thù?? Mời chúng ta đón phát âm Trọng sinh Đô Thị Cuồng Long sẽ rõ!
Bạn đang xem: Trọng sinh đô thị cuồng phong

Danh sách chương Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long
Review truyện Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long


update Review truyện Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long của tác giả Cửu Nguyệt Dương Quang tiên tiến nhất tại taothaotruyen.vn

Bình luận truyện Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long


Từ khoá: Đọc truyện Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long full, chương 1, chương cuối. Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metaothaotruyen.vn ngôn từ truyện Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long review, Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long


Truyện cùng tác giả

Trọng Sinh bỏ ra Đô Thị Cuồng Long


Truyện đã hot
1

Toàn Trí Độc Giả


Light Novel
2

Vô Thượng Thần Đế


Huyền Huyễn
3

Võ Thần Chúa Tể


Huyền Huyễn, Trọng Sinh
4

Đại quản ngại Gia Là Ma Hoàng


Huyền Huyễn, Trọng Sinh
5

Vũ Luyện Điên Phong


Tiên Hiệp, tìm Hiệp, Huyền Huyễn
6

Thần Đế


Huyền Huyễn
7

Nghịch Thiên Tà Thần


Huyền Huyễn
8

Vạn Cổ Thần Đế


Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Trọng Sinh
9

Vạn Cổ Đệ duy nhất Tông


Huyền Huyễn, Xuyên Không, vui nhộn
10

Thần Y Đích Nữ


Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
— QUẢNG CÁO —

Truyện Chữ - Truyện Full (Truyenfull) -Đọc truyện chữ online, mê đọc truyệnchữ,truyện chữ hay. Trang web luôn update những bộtruyện chữ mớithuộc các thể loại rực rỡ nhưtruyện Tiên Hiệp,truyện tìm Hiệp, haytruyện Ngôn Tìnhmột biện pháp nhanh nhất. Cung cấp mọi máy như di động và máy tính xách tay bảng.


× Đăng cam kết Đăng nhập
Họ cùng tên
e-mail
mật khẩu
Nhập lại mật khẩu đăng nhập
Đăng ký
email
mật khẩu
Đăng nhập
bạn đã sở hữu tài khoản Đăng nhập


Xem thêm: #10 Khóa Học Tiếng Anh 123

Bạn chưa có tài khoản Đăng ký kết ngay