*
Bạch Lộ says:

Xin chào bạn Tuế Nguyệt! tôi đã đọc truyện này của người tiêu dùng từ lâu với thưc sự cực kỳ thích nó. Mình bao gồm lập 1 page trên facebook và mong dẫn liên kết truyện này qua đó. Mình đã dẫn links thôi và khắc ghi thông tin không hề thiếu như bạn yêu cầu. Đây là link page của mình:https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichNhungCauChuyenTuDang?fref=ts

Hi vọng sớm nhận đc trả lời của bạn, mình cảm ơn chúng ta trước!Chúc bạn dịch thêm nhiều truyện giỏi nữa nhé!

LikeLike


*
Tuế Nguyệt says:
*
Nhocmuavn says:

Hi sis,

Em là bạn repost truyện Trúc mã không thanh mai do sis dịch mặt alobooks.vn. Trước kia khá lâu, em có xin phép mặt tiệm bánh dâu tây repost truyện đó. Họ gật đầu đồng ý và em credit cũng như repost toàn thể như vậy. Nhưng vừa mới qua thấy có bạn phản hồi là ko để nội dung và thông tin, ko tôn trọng fan dịchRất xin lỗi sis về trường phù hợp trên. Ko xin phép tận nguồn là lỗi của em.Nếu được sis đồng ý, em xin phép được giữ lại topic và sửa lại văn án cũng tương tự credit tin tức đầy đủ.Rất mong mỏi nhận được bình luận từ sis.Thân.

Bạn đang xem: Trúc mã không thanh mai

LikeLike


Reply
*
xunhi1990 says:

LikeLike


Reply
*
Mèo Quỷ says:

trúc mã ko thanh maicó tức là gì vậy tỷ? b-(yêu truyện này lắm :x

LikeLike


Reply
*
Tuế Nguyệt says:

Truc ma thanh mai thuong di voi nhau, truc ma ma khong teo thanh mai co le chi Ti Vu thieu mat Tieu Bach vào 16 nam :D doan dai thoi nha.

LikeLike


Reply
*
Magicquare1 says:

Tỷ à, tỷ à,

Đây là lần trang bị 3 đọc lại truyện này. Cảm giác dâng trào ta new mò mẫm viết chiếc comt này, thực ra ta thích đọc miếu cơ ^_^

Tỷ à, tỷ à *lại gào lên*

Mỗi lần hiểu lại mang lại ta những cảm xúc khác nhau. Ta không mê say Ti Vũ, chưa từng có nhân vật người vợ chính nào làm cho ta ghét tới mức phải sử dụng cm để bùng phát như vầy.

Mặc dù cuối cùng nàng ta cũng đã nhận được ra lỗi của mình, cũng dùng hành vi và thời hạn để bù đắp. Nhưng,…nhưng nếu như khách hàng Tán Tiên kia là 1 trong những em Tán Tiên bị tiêu diệt bầm thích bông lơn người khác, không cho thêm một lần như thế nào nữa thì sao *gào khóc*.

Bạn Ti Vũ à, các bạn có thấy bản thân ích kỉ lắm không. Vị sợ bản thân bị tổn thương, sợ hãi mình bị chê cười mà con quay sang trêu chọc, chê cười fan khác. Ừ thì, ta mà lại là tè Bạch thì vứt rơi thiếu nữ lâu rồi. đàn bà chẳng qua chỉ nên thanh mai trúc mã, được chỉ hôn với đái Bạch chứ ta thì chả tiềm ra một điểm nào nhằm Tiểu Bạch yêu thiếu nữ như vậy cả. Thiếu phụ nghĩ lại coi *lại gào*.

Tiểu Bạch, tiểu Bạch của ta, của ta cơ. Ta là một người hâm mộ ích kỉ, nói cho đàn bà nghe, ta không gật đầu đồng ý là đái Bạch của nữ nhá.

Tiểu Bạch yêu thương chiều Ti Vũ 16 năm, mong chờ Ti Vũ 16 năm, hóng khi hắn chết nữ ấy mới quay đầu.

No, no, ta ước ao Tiểu Bạch chết luôn luôn cơ . Bất kể là kết truyện của Thập Tứ Khuyết là chũm nào, ta vẫn mong mỏi đợi một ngày cái nhành hoa chết tiệt kia đột nhiên héo quơ nhằm Tiểu Bạch đầu bầu quách mang lại rồi.

Ừ thì ta ích kỉ, cơ mà trông lại vượt khứ, trông về tương lại. Âu, bị tiêu diệt đi vẫn luôn là giải thoát….aiz =>>z

Bức xúc xong, tỷ ạ, ta trân trọng xin lỗi đã làm mưa làm gió trong công ty tỷ. Cơ mà bởi vì ta ức chế quá. Nếu như không được giải tỏa chắc ta đi từ bỏ kỷ sớm.

Từng nghe đồng mùi hương mọt sách phán một câu rất chí lý nắm này: Truyện dịch tuyệt 7 phần là dựa vào tác giả, 3 phần là nhờ dịch giả. Aiz, âu cũng là 1 trong những chân lý.

Xem thêm: Một Số Ý Tưởng Sáng Tạo Với Những Sáng Tạo Đơn Giản Nhất, Các Ý Tưởng Khoa Học Kỹ Thuật Đơn Giản

Tỷ à, tỷ có tương lai lắm. Đọc bạn dạng dịch rất hay. Tuy nhiên không thể đem so với bản gốc nhưng ta vẫn tin bản dịch không có tác dụng phụ lòng tác giả đâu, nhỉ?

Cuối cùng, trân thành lạy tạ tỵ một lần tiếp nữa và cũng tình thật tạ lỗi nốt. Ta làm phiền nhiều >z>

Phía trên là tất cả những gì viết trong những khi bức xúc, hy vọng bà bé lượng thứ. Đa tạ.

LikeLike


*
Phong Nguyên says:

Chào các bạn :DTrước tiên là cám ơn bạn đã dịch Trúc mã ko thanh mai. Đây là bộ thứ nhất tớ đọc cùng đồng thời là trong số những bộ tớ say đắm của Thập Tứ Khuyết.Nội dung mười mấy chương đầu vô cùng vui vẻ, vô tứ làm tớ cứ tưởng đấy là truyện hài, nghĩ, a đang chán đời gặp truyện hài đọc cho vui đời. Ai dè đọc dứt chương 22, nghĩ, ài lại nên nghĩ ngợi rồi thở lâu năm thêm.Đúng là Thập Tứ Khuyết, từng đưa ra tiết nhỏ dại nhặt, lạc vào câu văn khiến người ta không để ý, cho đến khi sự việc xảy ra mới vội vàng lật lại nhằm đọc.Đúng là Thập Tứ Khuyết, bắt đầu câu chuyện thì bình thường nhưng sau lại ẩn chứa những bất ngờ, không theo qui luật thường trông thấy (dễ đoán) và thường không bóc tất cả nút và để mặc cho người đọc suy đoán. Đây là dòng “căm” của mình với tác giả ^^.Những thành quả mà tất cả sự đan coi giữa hiện tại và vượt khứ luôn làm tớ cảnh giác. Thường là tương lai không được xán lạn đến lắm. Tại tín đồ ta chỉ nói về quá khứ mừng rơn khi hiện tại không mấy hạnh phúc.Lúc đọc mang lại đoạn lý giải nguyên nhân lãng xẹt (xin lỗi vì giải pháp dùng từ) chết choc của tiểu Bạch tớ thật mong húc đầu vào màn hình. Sau nó lại dễ dàng và đơn giản vậy hả trời. Vào tớ luôn quan tâm đến rằng, à, chúng ta Tiểu Bạch buộc phải quằn quại đau đớn, rồi thì cỏ tiên ấy buộc phải trăm năm mới tết đến nhú mầm, trăm năm để lớn lên. Buộc phải thế new bõ công ngồi đọc để rồi về sau khoản thời gian đến hoàn thành mới thở phào, may mới chỉ có 16 năm.Ti Vũ nợ tè Bạch 16 năm và giờ phái nữ phải trả nợ. Chiếc giá ấy thừa lớn. Ít ra, trong 16 năm của tè Bạch, hắn còn được nghỉ ngơi cạnh nàng, bị thanh nữ bắt nạt, nghe thanh nữ kể khổ, cùng cô gái chơi đùa nhưng Ti Vũ thì không, 16 năm phụ nữ sẽ sống trong ân hận hận, sống 1 mình cô độc. Nói rằng nữ còn tiểu Bạch ư, giờ đồng hồ Tiểu Bạch vô tri vô giác, lúc cô đơn nàng biết thủ thỉ với ai, nhắc khổ với? Mà phái nữ dung nhan bình thường như vậy, 16 năm nữa thành a di mất rồi trong khi chúng ta Tiểu Bạch ngọc thụ lâm phong, tiêu trệu anh tuấn là thế… Chỉ hy vọng bạn Thần Tiên kiếm được nhánh cỏ nào khác quanh quẩn ngoại trừ hoặc chúng ta dạy chị em cách giữ lại được đồng nhan… Ài… Còn vụ giải được độc thì người nào cũng mong rồi~~Và một vướng mắc nữa là người vợ công chúa, lúc bạn Thần Tiên trở thành Phượng Nghi mang lại bóp cổ Ti Vũ, nói mọi lời ghen tị, tớ đang nghĩ, sẽ là nỗi lòng của cô bé ấy. Buổi tối thị vô tình Đế vương gia. Đây cũng chỉ là tưởng tượng của tớ để thêm rắc rối + bi cho câu chuyện thôi^^.Bài học đúc kết từ truyện này, hãy trân trọng những gì mình đang có và hãy thật thà với trái tim mình. Nói thì vậy nhưng vận dụng thì đâu chỉ có chuyện hoàn toàn có thể nhớ nhưng làm. Hệt như lúc mình gọi một mệnh đề thì nhớ tuy vậy khi vận dụng vào việc với vô số phần nhiều công thức đo lường khác nhau, liệu tất cả nhớ mệnh đề ấy nhưng làm tuyệt không?*kết thúc bài than thở*Cuối cùng, một lần nữa cám ơn các bạn vì đã phân tách xẻ.Mong hóng Đồ Bích~~