Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, cổ trang, giang hồ, 1×1, ấm áp, công sủng thụ, HE~Một đời trước, Tiêu Lạc Ngọc ko phụ tín đồ trong thiên hạ, lại duy nhất phụ Hoa Diệc Khê.Mà Hoa Diệc Khê phụ fan trong thiên hạ, lại chỉ không phụ hắn.Hoa Diệc Khê làm thảy đa số chuyện đều là vì hắn, sau cùng cũng bởi hắn nhưng chết.Chỉ nguyện đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp, cũng không chạm mặt lại Tiêu Lạc Ngọc.Nếu — còn có kiếp sau, còn hoàn toàn có thể một lần tiếp nữa làm lại, hắn đang chỉ đối giỏi với tín đồ này.Bất luận bạn này ý muốn cái gì, hy vọng đoạt được điều gì, hắn — Tiêu Lạc Ngọc đầy đủ sẽ mang đến y.Lời tác giả: Nhạc dạo tổng thể vẫn là êm ấm bình thản, công quân kiếp trước là tra kiếp này trung khuyển, thụ quân ngơi nghỉ trước mặt công quân bao gồm chút ngốc gồm chút hoảng sợ lúng túng, trước mặt người ngoài ở trong tính la sát.
Bạn đang xem: Trùng sinh chi lãnh quân noãn tâm

*

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, cổ trang, giang hồ, 1×1, nóng áp, công sủng thụ, HE~Một đời trước, Tiêu Lạc Ngọc ko phụ người trong thiên hạ, lại tuyệt nhất phụ Hoa Diệc Khê.Mà Hoa Diệc Khê phụ bạn trong thiên hạ, lại chỉ ko phụ hắn.Hoa Diệc Khê làm... Không còn thảy phần đa chuyện đều bởi vì hắn, ở đầu cuối cũng vị hắn nhưng chết.Chỉ nguyện đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp, cũng không chạm mặt lại Tiêu Lạc Ngọc.Nếu — còn có kiếp sau, còn rất có thể một lần tiếp nữa làm lại, hắn sẽ chỉ đối tốt với tín đồ này.Bất luận người này hy vọng cái gì, mong muốn đoạt được điều gì, hắn — Tiêu Lạc Ngọc đầy đủ sẽ cho y.Lời tác giả: Nhạc dạo tổng thể và toàn diện vẫn là ấm áp bình thản, công quân kiếp trước là tra kiếp này trung khuyển, thụ quân ngơi nghỉ trước phương diện công quân tất cả chút ngốc gồm chút hoảng loạn lúng túng, trước mặt người ngoài thuộc tính la sát.


*

*

*Xem thêm: Chèn Sticker Vào Ảnh Online, Add Stickers To Your Photos Online

*

taothaotruyen.vn - Website đọc truyện cấp tốc nhất, thân mật và gần gũi nhất, và luôn update mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung ứng mọi trình duyệt y và lắp thêm di động.