"Chương trình thực tế bốn ngày năm đêm tốt sự gượng gạo và hành động hệt như kịch bản? Lịch Phong và Hàn Thời bùng nổ tin đồn ly hôn, cha năm tình cảm đã đến hồi kết?"

" - chương trình cực hot, couple được chú ý nhất không hề tình cảm chút nào trên truyền hình. Suốt chương trình chỉ thấy sự gượng gạo của vợ chồng Lịch Hàn, tiểu thịt tươi Hàn Thời hẳn là rất xấu hổ?"
Bạn đang xem: Trước khi ly hôn đam mỹ

"Lịch Phong x Hàn Thời - phân tích xem liệu có sự bất hòa, bằng mặt không bằng lòng giữa nhị người bọn họ không?"

"Phim điện ảnh mới của Lịch Phong sắp ra rạp - liệu có cứu vớt tình hình phòng chiếu ảm đạm của mùa thu năm ni không?"

"Đạo diễn đang thảo luận phim mới cùng Lịch Phong, tập thể fan hâm mộ Lịch Phong đồng lòng nhắn nhủ tiểu thịt tươi Hàn Thời: Làm tốt bổn phận bình hoa đi, đừng ngáng chân Lịch Phong nữa."

"Hết chưa? Có gì tốt mà đọc mãi thế?"

Gương mặt tuấn tú của Hàn Thời đen lại, cậu cầm bao thuốc lá, lấy một điếu ngậm vào miệng, nhíu mày nói: "Anh tới đây làm gì? Không phải dạo này anh đang theo chân bọn họ mai mối đầu tư phim ảnh gì à? Vẫn còn rảnh quá nhỉ?"

Mục Gia Ngôn - người đại diện của Hàn Thời - hiện đang cực kỳ tức giận. Hắn quăng cái máy tính bảng trong tay quý phái một bên, cố gắng kiềm chế sự giận dữ, cố nói thật nhẹ nhàng: "Anh ra nước ngoài một tháng, chỉ một tháng... Cậu ở nhà lại trở mặt, không nói không rằng, không thỏa thuận không phân tích, vụng trộm kí tên thâm nhập cái chương trình thực tế này, để bây giờ có cả đống tin tức tiêu cực thế này mới lòi ra..."

đã phát sóng được một tập, phải nói là những cảnh cù dùng để làm đề tài bôi đen hai người nhiều đến hằng hà sa số. Từ lúc hạ cánh rồi mở máy đến giờ, điện thoại của Mục Gia Ngôn không hề yên tĩnh được một phút nào, lúc này lại tiếp tục rung lên "ong ong". Hắn bực bội không chịu được nữa, nhấn tắt thẳng điện thoại rồi chửi um lên: "Hàn Thời cậu bị ngốc à?! Cậu cố ý chơi tôi đúng không?"

"Kế hoạch của công ty là qua nhì tháng nữa, chờ phim mới của cậu ra rồi sẽ công bố tin tức ly hôn! Tôi sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của nhị người, nên cả công ty đã chuẩn bị hơn mấy tháng trời! Nào là lời tốt ý đẹp "tiệc nào cũng đến lúc tàn" này nọ! Bây giờ cậu làm thế này thì tôi biết sắp xếp làm sao đây hả?"

Hàn Thời tự biết mình đuối lý, cắn cắn đầu thuốc lá rồi ngồi nghịch cái bật lửa, thế mà vẫn làm ra vẻ "đằng nào tôi cũng tham gia rồi anh thích làm sao thì làm".

Xem thêm: Cuối Con Đường Gặp Tình Yêu Cuối Con Đường Tình, Lovers Vanished Tình Yêu Cuối Con Đường

Chương trình thì cũng đã nhận rồi, cứ tùy cơ mà hành động thôi. Cửa ải đáng sợ nhất là Lịch Phong cậu cũng đã vượt qua, giờ còn sợ gì Mục Gia Ngôn nữa?

"Cậu..." Mục Gia Ngôn tức đến nỗi nhị bên thái dương đều đau, "Ừ nhận thì nhận đi, mà ít ra phải ghi hình thế nào cho tốt chứ!! Chương trình này có bốn đôi, đáng lẽ câu chuyện của nhì người lúc nào cũng phải là tâm điểm mới đúng!!! Kết quả thì sao đây?!"

Mỗi lần phát bực là Mục Gia Ngôn lại vô thức lớn tiếng, lúc này cũng vậy: "Trên đường về nước tôi đã xem tập một rồi, cha đôi cơ đôi nào cũng ân ân ái ái! Chỉ có hai người! Duy chỉ hai người là hệt như lần đầu gặp mặt! Độ ăn ý thì không có, tổ hậu kì còn gắng gượng cho hai người mấy đoạn đối thoại còn đơ hơn cả quảng cáo! Nói thật đi, có phải cậu đã góp phần lên ý tưởng nội dung cho cái kịch bản của hai người không vậy? Định lót đường trước đến việc ly hôn à?"