*

*
Xem hướng dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem tin tức ebook
êm hôm đó, mọi người nghỉ tại hotel Cửu Hoa, Tô ưa thích lấy nguyên nhân Ngụy duy nhất còn khôn cùng yếu yêu cầu nói Ngụy Trích Tiên ở bình thường phòng và âu yếm cô. Ngụy Trích Tiên mong muốn được ở tầm thường phòng cùng với Trâu tướng Quân buộc phải chẳng thấy hưng phấn gì. Còn Ngụy duy nhất vốn quen ngủ một mình, lại càng cảm xúc bất mãn. Vậy là, ai nấy phần đông vô cùng ân oán hận trước ra quyết định của đánh Thích.

Bạn đang xem: Trước là tiểu nhân, sau là quân tử


Tô thích tự ý sắp xếp như vậy khiến cho Trâu tướng mạo Quân cảm xúc không thoải mái, sau đó, không hiểu nhiều sao anh ta lại đồng ý, mỉm cười hì hì cùng với Ngụy Trích Tiên:
“Cũng tốt, hai bà bầu em ngủ một phòng. Để tránh trời tối có yêu thương râu xanh nào tới quấy rối!”, trường đoản cú ngữ được sử dụng hết sức mập mờ, chần chờ ai quấy nhiễu ai nữa.
Hai người mẹ nhà họ Ngụy ai nghĩ về chuyện của tín đồ nấy, những đỏ ửng mặt. Cô chị thì trách giận, còn cô em cúi đầu không nói. Vùng ngoại thành núi cao rừng thẳm, trời về tối càng lặng ngắt hơn. đơn vị họ Ngụy gồm thói quen khi nằm ngủ phải tắt hết điện, có lẽ rằng đây là vấn đề chung nhất của hai người mẹ nhà họ.
Trong phòng, một dải đêm đen mù mịt, chỉ hoàn toàn có thể nhờ ánh trăng vằng vặc khẽ luồn qua rèm cửa bắt đầu lờ mờ nhận biết trên hai chiếc giường, bao gồm hai giai nhân đã nằm với bốn thế khác hoàn toàn nhau.
Ngụy Nhất luôn nhớ phép kế hoạch sự, chúc chị gái ngủ ngon. Tín đồ nhận lời chúc chỉ ậm ừ một câu nghe chẳng rõ.
Ngụy duy nhất lạ giường, môi trường biệt lập cộng với tiếng kêu của rất nhiều con côn trùng nhỏ không rõ khiến cho cô có cảm giác không an toàn. Cô sợ làm cho phiền mang lại Ngụy Trích Tiên, trong cả trở mình cũng không dám, cứ nằm yên bất động như vậy.
Một thời gian sau, tiếng của Ngụy Trích Tiên lại vang lên, trong buổi tối tĩnh mịch, giọng nói đó lại càng dung nhan lạnh:
“…Vâng.” Ngụy nhất cũng ko biện minh nhiều, trường đoản cú trước đến giờ, cô luôn có thể hiện thái độ nể hại chị gái mình.
“Chị ham mê anh ấy sẽ mười năm nay rồi, lũ chị cố định sẽ kết hôn. độc nhất Nhất, hoàn toàn có thể hành đụng của anh ấy khiến em hiểu lầm nhưng em cần hiểu rõ rằng, anh ấy chẳng qua chỉ vẫn tranh dành riêng với đánh Thích nhưng thôi. Từ nhỏ, hai người lũ họ đã như vậy, ai say mê thứ gì trước, kẻ địch sẽ tìm đầy đủ mọi phương pháp để chiếm chiếm lại. Chẳng qua anh ấy chỉ mong Tô say mê sống ko được vui vẻ nhưng mà thôi.”
Ngụy nhất cảm thấy trong trái tim thật trống trải, lạnh lẽo, thầm nhủ, mình đâu chỉ là dụng cụ gì nhưng tranh với giành, nhưng ngoài miệng thì vẫn gặp ác mộng “vâng” một tiếng, coi như đã nhận lời. Ngụy Trích Tiên hoàn toàn hài lòng, không nói thêm gì nữa.
Nhưng những lời nói của Trích Tiên lại cứ lẩn khuất trong tâm trí Ngụy Nhất, chị ấy vẫn nói, Trâu tướng Quân chẳng qua chỉ mong mỏi Tô ham mê sống ko được vui vẻ, nghĩ lại những hành động của Trâu tướng mạo Quân so với mình, đó không hẳn là hành vi quấy rầy một cách ngốc nghếch của rất nhiều kẻ mê mệt tình, mà đó là sự ngang ngược, giật đoạt với lấn lướt, ngoài ra sự thật đúng là như vậy.
Trong lòng buồn bã nhưng lại chẳng tương quan tới ái tình. Mặc dù sự đối xử khác thường của Trâu tướng Quân so với mình là vì tại sao gì, tuy nhiên cô vẫn biết, các điều xuất sắc đẹp mà lại Tô Thích dành riêng cho cô đều bắt đầu từ tận đấy lòng, bởi vậy là đầy đủ rồi. Nghĩ về tới sự êm ả dịu dàng của tô Thích, khuôn mặt Ngụy Nhất chan chứa hạnh phúc.
Đi một ngày lối học một sàng khôn, ngày tiếp theo lúc chuẩn bị về thành phố, Tô mê say không chịu đựng rời Ngụy độc nhất vô nhị nửa bước, không nhằm Trâu tướng tá Quân có thời cơ nẫng tay bên trên nữa. Lúc mọi bạn cùng đi ra bến bãi đậu xe, Ngụy Trích Tiên nép gần kề vào lòng Trâu tướng Quân lại rảo mỗi bước lớn ra khu vực để xe, cũng chẳng bi thương nhìn Ngụy Nhất mang một cái.
Vĩ thấy Trâu tướng Quân lái loại xe Phaeton thì mỉm cười nói: “ Lại lái bé xe này à? ví như đám nhân viên Cửu Hoa chú ý thấy, lại tưởng rằng chủ tịch Trâu sắp phá sản, buộc phải mới đi loại xe Phaeton này. Ha ha ha!”.
Trâu tướng mạo Quân bên cạnh đó không mấy hứng thú, nhướng song mày rậm lên: “Tôi phù hợp thế!”, nói xong, anh chui tọt vào vào xe, đạp bạo gan chân ga, chuyển Ngụy Trích Tiên lao vọt đi.
Lúc bấy giờ, Ngụy Nhất mới nhìn thấy hải dương số mẫu xe Volkswagen Phaeton này của Trâu tướng tá Quân là 00001, thiệt cao ngạo giống hệt như con bạn của anh ta vậy. Trong bụng thắc mắc, miệng khẽ lẩm bẩm:
“Đó là loại Phaeton, mặc dù cho là hãng Volkwagen mà lại lại thuộc mẫu xe sang điển hình, chớ thấy hình thức bề ngoài không đã mắt mà reviews nhé, xe đó chạy xuất sắc lắm đấy, cũng chẳng đề xuất rẻ, đa số hơn nhì trăm vạn tệ cơ.”
Ngụy nhất trợn tròn mắt, lại cảm thấy hổ thẹn vày sự không hiểu biết cỏi của mình. Thì thầm nghĩ, Trâu tướng Quân là người thích khoe khoang chứ không khiêm nhường nhịn gì, nhưng mà lại tải chiếc xe cộ này để đi, nói nỗ lực nào đến đúng nhỉ? Khiêm dường quá cũng đó là huênh hoang thôi.
Tiếp này lại nghĩ, cùng với thân phận của sơn Thích, lái một dòng Audi A8 là kín đáo đáo. Trái nhiên, sự huênh hoang một cách thái quá tuyệt nhất lại là khiêm nhường.Trong lòng cô, điểm gì của cục cưng Tô ưa thích cũng đều giỏi cả, còn rất nhiều hành vi y hệt như vậy, nhưng mà nếu đem bọn chúng lại lắp ghép lên người Trâu tướng tá Quân thì lại chẳng ra sao. Tình yêu quả khiến cho con người ta trở yêu cầu mù quáng.
Sau lúc vẩn vơ cân nhắc một hồi, Ngụy tuyệt nhất quay sang ngắm nhìn và thưởng thức Tô Thích đang thành thục lái xe với khuôn mặt rạng rỡ.
Một tối không ngủ, ngồi xe cộ êm ru, bản thân được an toàn, tâm trạng thoải mái, Ngụy nhất vừa ngoẹo đầu một chiếc đã ngủ thiếp đi rồi.
Khi cô tỉnh dậy thì xe cũng đã dừng lại. Ngụy độc nhất vô nhị mắt nhắm mắt mở, thấy mình đã khoác áo thể thao, xe pháo dừng ở một khu bình thường cư, còn đại trượng phu trai bên cạnh đang êm ả ngắm nhìn mình bằng đôi mắt lá răm tuyệt đẹp. Ngụy Nhất gấp rút ngồi thẳng dậy, trả lại áo khoác cho tô Thích, rồi mau lẹ sờ tay lên miệng, chắc hẳn rằng rằng khi ngủ không trở nên chảy nước miếng thì mới thở phào một tiếng, hỏi: “Đây là đâu vậy?”.
Ngụy tuyệt nhất gật đầu, theo Tô mê thích xuống xe. Nỗi xúc cồn trào dâng trong lồng ngực khi nghĩ lại hai từ “về nhà” mà lại anh vừa thốt ra.
Tô ưng ý không ngờ mình chỉ tiện miệng nói một câu tuy thế lại khiến Ngụy Nhất vui mắt tới nỗi rưng rưng nước mắt như vậy, anh sững fan lại vì xúc động.
Sau khi lao vào nhà, Ngụy nhất liền chui tọt vào bếp, lục tìm đồ dùng trong tủ lạnh. Tô yêu thích thấy bồn chồn, tức khắc đi theo, hỏi cô kiếm tìm gì vậy.
“Tìm gạo mà. Trong công ty chẳng còn có gì cả, làm sao mà nấu cơm được?” Ngụy độc nhất rầu rĩ, nhị tay xòe ra.
“Anh cũng lừng chừng nấu cơm, đồ trong nhà bếp chỉ dùng làm trưng bày thôi, lẽ như thế nào em còn biết nấu cơm trắng ư?”, đánh Thích cười cợt nói.
Tô say đắm nghĩ rằng, những việc mà ngay cả bạn dạng thân tôi cũng thể làm cho nổi thì thiên kim đái thư Ngụy độc nhất vô nhị mười ngón tay còn không phải nhúng nước lạnh, tất nhiên là cũng lừng khừng làm.
Ngụy Nhất để ý đến hồi lâu, gật chấp nhận một cách rất thận trọng: “Nói tầm thường là em biết nấu. Mọi món ăn uống thường ngày đơn giản và dễ dàng em đều rất có thể nấu được, nhất là mấy món Tứ Xuyên”.
“Em học tập lỏm à?”, Tô ham mê vẫn chưa chịu nhận sai, định coi khả năng của thiên kim đái thư này chỉ là thứ để phụ họa, hòng hy vọng cứu vớt chút thể diện để có thể rút lui một giải pháp trọn vẹn.
Tô thích hợp thầm nghĩ, cô ấy không thể được bố mẹ yêu thương nâng niu như Ngụy Trích Tiên, cứ cho rằng ngày rộng lớn tháng dài, cơm trắng ngon áo ấm, nhưng có lẽ rằng cuộc sinh sống trong một gia đình danh giá cũng đều có những nỗi u sầu nhưng mà người thông thường không có. Trang bị dễ thiếu thốn đủ đường nhất của con cái các gia đình khá giả đó là tình thương, mà Ngụy Nhất đó là đứa trẻ em bị hai bậc trưởng bối đơn vị họ Ngụy coi thường bấy lâu.
Tô ưa thích không nỡ nhìn khuôn mặt thông minh nhỏ xinh cơ vương nét u buồn, bèn gửi sang chủ đề khác:
“Sau này anh sẽ đến học thuộc em nhằm khi em lười biếng, anh đã nấu ăn cho em, lúc em mong muốn nấu ăn, anh đã đứng cạnh bên giúp em một tay, còn khi nào em ngán kiểu như thế thì chúng ta sẽ thuê fan giúp việc. Được không?”
Tô ưng ý nâng khuôn mặt nhỏ dại nhắn của Ngụy độc nhất vô nhị lên, mô tả phong phú và tốt đẹp về cuộc sống đời thường tương lai, Ngụy Nhất để ý lắng nghe về viễn tượng tươi đẹp đó mà cổ họng nghẹn lại, nước mắt đang tuôn rơi.
“Anh đối với em xuất sắc quá, ngoài bà mẹ em ra, không ai đối với em xuất sắc như vậy … Cảm ơn anh, anh Tô, em thiệt sự sợ hãi rằng một ngày như thế nào đó, anh sẽ không còn cần em nữa, tuy thế dù sao em vẫn cảm ơn anh … vày vì bây chừ anh đối với em tốt nhất …”, Ngụy độc nhất vô nhị xúc động mang lại nỗi nói không theo trình từ gì nữa.
Tô thích cũng khá xúc động, ôm chặt cô trong tầm tay, sử dụng cằm mình cọ cọ lên mái đầu của cô. Trước đây, chỉ cảm thấy cô không có cai gọi là ưu việt của con cái gia đình quyền quý khác, tiếng lại càng cảm khái bởi sự lương thiện và trong trắng nơi cô. Ban nãy, tất cả những lời anh nói ra rất nhiều thật sự xuất phát từ đáy lòng, một tranh ảnh vô cùng bình dị, chỉ với chuyện tương dầu củi lửa mà lại mỗi một gia đình đều cần trải qua, anh không làm điều gì, không thề non hẹn biển, cũng chẳng thề thốt biển khơi cạn núi mòn, vậy mà đã khiến cô muôn phần cảm kích.
Thấy khuôn khía cạnh tội nghiệp tội nghiệp của Ngụy Nhất, anh lại có chút rung cảm, cúi fan xuống dùng môi lau khô hồ hết giọt nước mắt sẽ lăn trên song má nhỏ tuổi xinh.
Đôi môi của Tô say mê nóng phỏng mà mềm mại, nhẹ nhàng lướt bên trên khuôn mặt Ngụy Nhất, mùi hương thơm như mùi của nắng và nóng chỉ gồm riêng trên khung người anh, như mạch nước chảy dần dần bảo phủ lấy cô, cả hai tràn trề trong bầu không khí thăng hoa. Ngụy Nhất bỡ ngỡ tới nỗi quên cả khóc, cô không đủ can đảm tin lại sở hữu chút cảm hứng kinh sợ vị được yêu thương chiều quá, cứ mở to góc nhìn Tô Thích. Biểu hiện như vừa nhận ra thiên ân của cô khiến Tô Thích gồm phần bối rối, giọng anh hơi chùng xuống:
Sau đó, Ngụy tuyệt nhất đã làm một đụng tác mà mặc dù có nằm mơ, Tô ưng ý cũng chẳng thể nghĩ tới. Một cô gái sống khép kín, nhút yếu như Ngụy nhất lại nỗ lực kiễng chân lên, áp song môi của bản thân mình lên song môi anh. Ngụy độc nhất thực sự không biết hôn, khi môi va môi cô tức tốc buông ra ngay, cúi gằm mặt xuống, thấy Tô mê say không phản ứng gì, trong tim cô bao gồm chút hồi hộp, lo lắng, chỉ nhìn chằm chằm vào một chiếc cúc bên trên áo tô Thích, vô cùng hối hận vì hành vi táo bạo của mình.
Tô ưa thích ngây người, nụ cười mừng và cả sự không thể tinh được đan xen, một cảm xúc mới mẻ trào dâng trong tim mà bạn dạng thân quan yếu kiềm chế nổi. Đôi đôi mắt anh trở đề nghị sâu thẳm, vòng tay vẫn ôm cô càng siết chặt, ghi nhớ lại bộc lộ táo bạo của Ngụy nhất khi thổ lộ cảm xúc với mình lúc đó, anh mỉm cười: “Cô bé, gan của em không nhỏ mà”.
“Em xin anh đừng nói nữa!”. Khuôn mặt của Ngụy duy nhất đã thoải mái và tự nhiên hơn, cô đẩy Tô ham mê ra, định chạy ra nơi khác.
Anh sử dụng tay nâng chiếc cằm vẫn luôn không chịu đựng ngước lên của cô, đôi môi đỏ hồng kiều diễm, cấp thiết kiềm chế, anh cúi đầu, che đôi môi của bản thân lên bờ môi mọng như trái anh đào kia, cắn nhẹ, lần theo viền môi, cố gắng kìm nén sự rung động của chính bản thân mình bởi làm cho cô hoảng hốt.
Đôi môi của Tô thích cũng nóng áp, quyến rũ và mềm mại như những người khác, tươi sáng như ánh phương diện trời, sở hữu theo hương vị bạc hà tươi mới, thanh mát. Nụ hôn vừa dài vừa tinh tế, rung động mà không mang ý nghĩa nhục dục, vì chưng anh ấy là thần tượng, là thiên thần, là sơn Thích. Anh ấy đã đứng sống đây, hôn mình! Anh ấy đang hôn mình! Ngụy Nhất cảm xúc trời đất vẫn xoay chuyển, vừa xấu hổ trinh nữ ngùng, lại mừng vui bên cạnh sức tưởng tượng, thế chặt tay áo sơn Thích, quên luôn cả việc phải hít thở.
“Ưm…”, một tiếng rên khe khẽ đã thoát ra từ khoang mũi trong những khi Ngụy độc nhất vô nhị không chú ý, khiến cho nụ hôn vốn mang tính thuần khiết ấy được tạo thêm vài phần phấn khích. đánh Thích hệt như vừa nhận thấy lệnh xung phong, khó hoàn toàn có thể cưỡng lại được, anh ngửa đầu cô lên chút nữa để dòng lưỡi linh hoạt len lỏi sâu rộng vào khuôn miệng.
Trong khoảng thời gian ngắn chạm cần đầu lưỡi của đánh Thích, đầu óc Ngụy độc nhất vô nhị như bỗng nổ tung, cảnh tượng Trâu tướng tá Quân cưỡng hôn bản thân cô lại hiện ra trước đôi mắt cùng với việc phản cảm cơ mà không nhân tiện nói ra, cô đẩy mạnh Tô Thích, mở to lớn mắt hoang mang nhìn anh.
Ngụy Nhất nhỏ dại hơn tô Thích gần như chín tuổi, trước đây, sơn Thích luôn luôn cảm thấy cô còn quá nhỏ, sợ rằng những chuyện yêu đương đó sẽ khiến cô hoảng sợ, muốn mong chờ thêm 2 năm nữa. Ban nãy, vốn chỉ mong hôn dịu lên bờ môi ấy, thấy cô không phản kháng, anh tốt nhất thời quên bản thân đang làm cho gì. Giờ thấy làm phản ứng của Ngụy Nhất, anh càng cảm thấy đã mạo phạm đến cô, có chút hoảng loạn và áy náy.
Tâm trí cô rối bời, cô cũng không biết cụ thể mình đã bao gồm lỗi cùng với anh sinh hoạt điểm như thế nào nữa. Cô đang mặc bộ đồ thể thao, góc nhìn trong sáng, khuôn mặt nhỏ tuổi xinh vẫn còn vương nét ngây thơ của độ tuổi học sinh, điệu bộ của cô như một học viên trung học bị thầy giáo phạt, lo ngại không lặng liếc trộm về phía tô Thích. Khuôn khía cạnh vẫn ửng đỏ, đôi môi mọng lên bất thường. Thấy phiên bản thân tôi đã gán ép mang đến cô ấy một sắc đẹp thái tình dục, đánh Thích cảm xúc như vừa phạm bắt buộc một tội ác phệ vì đang khinh nhờn cô nhỏ bé ngây thơ trong trắng. Anh di động cầm tay Ngụy Nhất, nói một cách nghiêm túc: “Là vị anh đã không phải cùng với cô bé. Là anh sẽ sai”.
Bầu ko khí bất chợt chốc trở cần vô cùng bối rối, hai bạn phải rất lâu sau mới trò chuyện dễ chịu lại được. Sau đó, họ cùng mọi người trong nhà đi nạp năng lượng cơm.
Buổi tối, gửi Ngụy tốt nhất về trường, dưới sân ký kết túc, lúc thấy bộ dạng hồn nhiên nhí nhảnh quay fan nói từ giã của Ngụy Nhất, anh hy vọng ôm cô vào lòng, tuy nhiên vừa chuyển tay ra, bên cạnh đó anh suy nghĩ tới điều gì đó, lại vội vàng thu tay về và đựng tiếng gọi: “Cô bé”.
Trong nhì ngày, có hai bạn nói với bản thân một câu tương đồng nhau! Ngụy duy nhất không rõ anh biết được bao nhiêu phần vào chuyện thân cô cùng Trâu tướng Quân, cảm giác chột dạ, chú ý nhìn vào nhẵn mình in ở nền sân nói: “Em biết rồi”.
Tô thích hợp thấy Ngụy nhất ngoan ngoãn, không nỡ nhằm cô về vội, liền thế tay cô đi dạo trong vườn cửa trường thêm lát nữa. đánh Thích là 1 trong những người lừng danh như vậy, núm tay bạn gái đi đi dạo trong sân vườn trường là một việc gớm thiên động địa. Đi được nhì vòng anh bắt đầu lưu luyến đưa Ngụy Nhất trở lại kí túc xá. Trước lúc ra về, Tô say đắm dặn dò:
“Ngày mai anh có một phiên tòa, về tối nay phải sẵn sàng chút tài liệu, ví như muộn rồi thì không yêu cầu đợi điện thoại cảm ứng thông minh của anh, ngủ nhanh chóng đi nhé!”.
Ngụy tuyệt nhất biết, căn nhà mà anh vừa nói chưa phải là nhà tại khu căn hộ chung cư Xuân Thần, mà chính là nơi có phụ huynh anh đang ở. Trong tim cứ hồi hộp, không kịp nghĩ về nhiều, cũng không vấn đáp nhiều, lập tức thoăn thoắt lẩn trốn như 1 chú thỏ.
Tô say mê cứ nhìn theo bóng đá quý nhạt linh động đó, tính đến khi không nhận thấy gì nữa bắt đầu quay bạn rời đi.
Sau lúc Tô ham mê đi rồi, ẩn dưới một nơi bắt đầu cây khổng lồ trước khu ký túc xá nữ giới có một láng người to lớn bước ra. Trâu tướng Quân khía cạnh mày tối xầm, nhì bàn tay nỗ lực chặt, đôi môi mỏng mím lại, nhị mắt nheo nheo, lộ rõ vẻ lạnh lùng. Trâu tướng mạo Quân cảm thấy mình như chuẩn bị phát điên, ngóng suốt một tối là để nhìn thấy cô và anh chàng đó tình tứ cố gắng tay nhau, quyến luyến lưu luyến ko nỡ tránh xa tuyệt sao?
Khi Trâu tướng Quân đi rồi, chú quản lý ký túc xá mới yên tâm – anh chàng bí hiểm này đã đứng làm việc trước cổng khu ký kết túc xá bạn nữ này năm, sáu giờ đồng hồ đeo tay rồi, khuôn mặt lạnh lùng, tăm tích khác thường, rình rập đe dọa nghiêm trọng đến sự an tòa của các sinh viên con gái và cả trái tim của chính mình nữa. Giả dụ anh ta còn chưa đi, tất cả khi chú quản lý đã đề xuất gọi cảnh sát tới rồi.
Hai giờ chiếu sáng hôm sau, sơn Thích mới sắp xếp dứt tài liệu, lúc này, Ngụy Nhất chắc chắn là đã ngủ say rồi. Tô yêu thích nhớ lại khuôn phương diện ngây thơ của cô lúc ngủ trong xe, cảm giác vô cùng nóng áp.

Xem thêm: Những Nguyên Nhân Chảy Máu Mũi (Chảy Máu Cam) Là Bệnh Gì? Chảy Máu Mũi (Chảy Máu Cam) Là Bệnh Gì


“Ngủ ngay đi nhé!”, nghĩ về tới việc cô ấy vẫn đợi mình nhắn tin tới tiếng này, Tô ưa thích vừa mừng vừa thương.
Trước Là đái Nhân, Sau Là Quân TửTào ĐìnhTrước Là tè Nhân, Sau Là Quân Tử - Tào Đìnhhttps://taothaotruyen.vn/story.php?story=truoc_la_tieu_nhan_sau_la_quan_tu__tao_dinh
*