(Đây là ngoại truyện về tuy nhiên Ngư nha,là "Không tên" không phải là không có tiêu đề,mà là trước kia song Ngư vốn không có tên)

Năm Bảo Bình được 7 tuổi,bố mẹ cậu sau thời điểm đi du lịch sở hữu về một cô bé:

-Sau này đây là em gái của nhỏ ,phải đối tốt với con bé nhé.

Bạn đang xem: 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12)


Cô bé này hơi nhếch nhác,trên người đầy vết thương,được máu tóc xanh dài rất đẹp ,đôi mắt vô hồn cũng xanh biếc nốt.

-Này,em tên là gì?

-Không có tên-Cô bé chỉ nói nhỏ như vậy.

Bảo Bình gạn hỏi bố mẹ thì được kể là...

Bố mẹ cậu vốn không hề đi du lịch mà đi điều tra một tổ chức huấn luyện sát thủ.Tuy nhiên chúng lại dùng một phương thức ghê rợn là tiêm một loại thuốc vào mạch máu trẻ nhỏ mà chúng bắt được,kích thích khả năng của mỗi người lên cao hơn mức bình thường.Tuy nhiên lại có một đứa trê vô cùng nổi bật,bình thường không cảm nhận được gì,nhưng khi có tác động vào bản thân thì sẽ nổi điên,khả năng là vô tận,khác hẳn người bình thường.Đứa trẻ này có biệt danh là"Vô cực".

Bố mẹ Bảo Bình lúc đang không có manh mối gì thì thấy một đám cháy lớn vào rừng sâu,lần vào thì thấy một cô bé người đầy máu đang đứng trước một cái hố,khói là từ đấy bốc ra.

Cô bé này chính là "Vô cực",không chịu nổi sự huấn luyện ma quỷ này đã nổi điên,đốt cháy cả tổ chức.Sau đó được bố mẹ Bảo Bình với về nuôi.

Bảo Bình hết sức thương cảm,bắt chuyện và chăm sóc cho cô bé rất tử tế,nhưng cô bé luôn duy trì thái độ lạnh nhạt,luôn nhốt mình vào phòng.

-Anh gọi em là tuy vậy Ngư nhé.Vũ tuy nhiên Ngư là tên của em.-Bảo Bình dịu dàng xoa đầu tuy vậy Ngư nói.

Một ngày,Song Ngư đang ngồi cạnh cửa sổ đọc truyện thì thấy 1 người nam nhi đi cùng anh trai về nhà.Người này có mái tóc bạch kim rất đẹp,khuôn mặt hơi lạnh lùng ,ngay lần đầu tiên gặp đã khiến tuy vậy Ngư ấn tượng sâu sắc.Vậy là từ hôm đấy,Song Ngư luôn ngồi cạnh cửa sổ,chờ người đó đến ngắm nhìn,có khi còn lén nghe 2 người kia nói chuyện nữa.

Một ngày khác:

Song Ngư ngồi trên xích đu trong vườn,vừa đu vừa ngắm trời.Bỗng có tiếng gọi:

-Ngư Nhi,em làm gì ở đây vậy?-Bảo Bình đi đến.

-...-Song Ngư không nói gì,hít sâu nhìn người bên cạnh Bảo Bình,gật đầu một cái rồi đi ra.

-Em gái cậu à?-Bạch Dương hỏi.

-Ừ,mà Thiên Bình đâu?

-Không biết,chắc trốn đi đâu rồi.

Xem thêm: Cách Kết Nối Laptop Với Tivi Qua Hdmi, Cổng Hdmi Là Gì

Lúc này song Ngư đang trốn sau tường ngắm Bạch Dương ,bỗng có một bàn tay lạnh toát đặt lên vai cô.Song Ngư tái mặt,quay lại thì thấy một cô gái nhỏ,tóc bạch kim dài vô cùng xinh đẹp.Song Ngư hoảng hốt,ngón tay chỉ cô gái trước mặt rồi lại tảo lại nhìn,sau đó định bỏ trốn thì bị cô gái tê kẹp chặt,lôi về phòng.

Song Ngư lắp bắp:

-Cô...cô là ai?

-Em là em gái Bảo Bình à?Song Ngư đúng không?