Thì ra là quà mặt B khuyến mãi lại đó là em thư cam kết này sao? Hắn bỗng trâm ngâm suy nghĩ. Đúng là chúng nó chỉ cơ mà tâng bốc lên thôi. Đã là thư ký mạnh dạn cỡ này rồi thì làm thế nào mà còn "trinh" cơ chứ! Ờ mà lại thôi, nhưng như thế cũng là "vinh dự" lắm rồi, toàn trang bị "hàng hiệu". "Cũ người, new ta mà"...

Bạn đang xem: Một con đĩ còn trinh

***

Chuyện nhắc rằng cái nghề công chức của hắn coi vậy nhưng làm nạp năng lượng phát đạt lắm. Hắn luôn luôn được mặt B khả ái vì đã tiếp tục tạo thời cơ cho họ chiến hạ đậm. Dĩ nhiên, làm việc đời nhờ "có đi tất cả lại", bên B luôn luôn là chùm khế ngọt mà!

Lần này, nhân một đúng theo đồng win lớn, mặt B vẫn "trả ơn" mang đến hắn bằng một món quà hết sức ý nghĩa, công ty đối tác hứa sẽ đón tiếp nó một em gái vẫn còn đó trinh!

*

Tiền bội bạc thì hắn cũng chẳng thiếu. Ờ thì món vàng là lạ này suy nghĩ cũng tốt đấy và hắn đã đồng ý đồng ý. Dẫu vậy hắn lại nghĩ "cái sản phẩm gái mà đến tay hắn thì làm gì còn trinh? dĩ nhiên chúng nó chỉ tưng bốc lên để đưa lòng bản thân vậy thôi. Đời mà, toàn chuyện bịa, có gì lạ đâu...". Bởi vì vậy hắn cũng không thật quan tâm. Thôi chỉ là cuộc chơi thôi mà.

- Em ạ, chiều nay anh phỉa đi chủ quyền làm việc với đối tác và có công dụng không về bữa tối đâu, em cứ dữ thế chủ động giúp anh đón con rồi hai bà mẹ con chọn nhà hàng nào đó mà ăn ngoài vất vả. Cái đó (tiền) lúc này anh vẫn để địa điểm cũ đấy. Cũng kha khá em ạ!

Ở đầu dây bên kia vợ hắn dường như rất vui. Úi dào chuyện hắn quăng quật cơm chiều với gia đình thì như... Cơm trắng bữa rồi. Gồm sao đâu, miễn là gồm thêm các tiền là vui rồi!

Đêm vẫn về khuya, sau cuộc nhậu hắn được em thư ký kết của bên B dìu về khách sạn tứ sao. Trong tương đối men chếnh choáng say hắn thấy em thưc ký đang tận tình âu yếm cho hắn.

Bắt đầu là đỡ hắn ở xuống giường, dỡ giày, tất.. Mang khắn xấp nước nóng rồi lau phương diện và sử dụng hai nón tay cái mềm mại và mượt mà khẽ day day lên hai huyệt đạo làm việc thái dương...

Tưởng là chỉ gồm thế, hắn khẽ bảo:

- Thôi cô về đi, cứ nhằm tôi nằm phía trên ngủ một giấc là khỏe mạnh ngay thôi mà!

- Không! Không! nhiệm vụ của em là phải tại đây đêm ni với anh để... để chăm sóc anh mà!

- bị tiêu diệt chết... Cô là thư ký của sếp, làm vậy đâu bao gồm được. Ví như sếp cô nhưng mà biết thì rầy soát to cho tôi đấy!

- Anh yên trung khu đi, đó là lệnh của sếp mà! Em là thư ký bắt đầu như xếp đã ra mắt với anhh trước bữa nhậu, em phải kết thúc thử thách này! - cô gái khẽ mỉm mỉm cười trông hết sức duyên.

- nạm sếp cô đâu rồi?

- Sếp đã và đang say với được lái xe mang đến nhà riêng rẽ rồi!

- Vậy hả?

Thì ra là quà mặt B tặng kèm lại đó là em thư ký kết này sao? Hắn bỗng dưng trâm dìm suy nghĩ. Đúng là chúng nó chỉ cơ mà tâng bốc lên thôi. Đã là thư ký dạn dĩ cỡ này rồi thì làm thế nào mà còn "trinh" cơ chứ! Ờ mà lại thôi, nhưng như thế cũng là "vinh dự" lắm rồi, toàn đồ gia dụng "hàng hiệu". "Cũ người, bắt đầu ta mà"...

*

Đếm ấy, hắn được say sưa trong hí hửng và thêm phần nhiều trải nghiệm mới...

Sáng mai ra, tận 9h cô "thư ký" mới gọi hắn dậy. Nhìn đồng hồ, hắn đột cuống cuồng nhảy vội vào trong nhà tắm, tấn công răng rửa phương diện rồi gấp vàng bước ra. Cô "thư ký" vẫn yên tâm ngồi trang điểm...

Bất bất chợt hắn thấy được trên tấm ga trải nệm trắng muốt cơ mà nhàu nhĩ. Ở đó có một vệt ngày tiết đỏ sẫm. Hắn tiến lại gần bình chọn và hất hàm hỏi cô gái:

- Cô bị hành kinh à? hành kinh vậy sao mà lại còn...

Cô gái nhìn hắn khẽ cười.

- Anh thật ngốc! Vậy mà chần chờ à?

- biết được những điều gì cơ?

- Đêm qua anh làm em đau phát khiếp. Anh phá đời con gái của em rồi đấy!

Hắn đột nhiên hiểu mà lại bất giác lạnh lẽo lùng:

- Cô nghịch đấy à? Đã làm gái rồi thì sao bên cạnh đó "trinh" được? "Thư ký" ư? Đĩ thì có!

Hình như bị xúc phạm quá bất thần nên cô gái đứng bật dậy:

- Đĩ ư? Đĩ thì ko được quyền có "trinh" à? Đúng là đồ đắn đo điều!

Nói vậy rồi cô bé vùng vằng bỏ ra khỏi phòng không thèm xin chào hắn một tiếng.

Chỉ sót lại một mình, hắn hốt nhiên tĩnh chổ chính giữa lại. Hắn cũng thấy thiệt vô lý với rất mong mỏi đuổi theo cô nàng nhưng ko đành. Thôi thì vắt nào nhưng chẳng tất cả lần gặp gỡ lại công ty đối tác nữa, nghĩa là sẽ sở hữu được dịp mình sẽ lại gặp được cô ta mà!

***

Nói vậy thôi, tuy nhiên thấm thoắt đang hơn 1 năm trôi. Vậy mà bao lần gặp gỡ lại công ty đối tác làm ăn nhưng xuất xắc nhiện hắn không hề chạm mặt lại được bóng dáng cô "thư ký" đó. Hỏi thì cũng hơi "ocrơ" vày ngại sếp bên B căn vặn vẹo về thể hiện thái độ coi thường xuyên người của mình nên hắn lại thôi. Những đêm nằm cạnh sát vợ hắn lại nghĩ về "nàng" và tự trách mình quả là đã ăn nói thừa hàm hồ.

*

Thôi thì tạm thời quên đi và hắn lại hì hục giành hết tình cảm cho vợ. Còn bà xã hắn thì dĩ nhiên không thể biết cùng luôn hoàn hảo nhất tin tưởng vào hắn, một người ông chồng "chu toàn" vừa giỏi kiếm tiền vừa siêu biết "chiều" vợ.

Nhưng rồi điều nó hy vọng mỏi đã và đang tới. Bất chợt, trong một một tối Hà Nội, hắn đã gặp lại cô "thư ký" dễ thương ngày nào. Hắn hoan lạc vội chạy mang đến nhưng sững fan khi thấy cô người vợ đang chăm lo khoác tay một lão già trán hói còn tồn tại tý tóc nhưng mà đã được chải ngược bóng coóng vô cùng chỉn chu. Mặc kệ, như tín đồ nhà, hắn vội cố tay cô bé giật mạnh dạn và nói vỡi lão già:

- Xin lỗi ông, tôi có vấn đề phải thích hợp với cô em của mình một chút.

- Người đàn ông thanh lịch nhún vai:

- Ok!

Hắn kéo cô gái ra góc phố với phân bua:

- thế ra tôi ko sai, cô đúng là đồ đĩ!

Cô gái rét mặt:

- Anh đừng mà vô cớ hàm hồ, tôi làm ầm lên bây giờ! Tôi chưa phải là đĩ! Tôi đơn giản và dễ dàng chỉ là chân dài! chân dài thì yêu cầu đi với đại gia vậy thôi. Chỉ khi ngủ với phần đa kẻ nghèo kém và bần tiện như anh thì có lẽ anh đã nói đúng. Vâng, thời điểm đó tôi bắt đầu là bé đĩ! tạm biệt anh nhé!

Nói rồi cô nàng vội cất bước. Nhưng mà vừa bước được mấy bước cô gái bất thần quay lại với chìa ra trước mặt hắn một tấm danh thiếp.

- Tôi vẫn là đĩ nếu anh phải và gọi!

Cô gái nhếch mép cười chế giễu rồi vội vã quay về với người lũ ông hào hoa lãng tử vẫn đã nhẫn nại hóng cô ở đằng kia.

Hắn như fan bị choáng cứ đứng giật như trời trồng, vào tay vẫn ổn định tấm danh thiếp của cô ý gái. Một thời gian sau, định thần lại, hắn gọi nhanh loại chữ bên trên tấm danh thiếp – Lê Thị Phượng Hồng – nhân viên cấp dưới pia (PY) hãng sản xuất thời trang Gió Mới!

*

***

Hóa ra cuộc đời thật trớ trêu, bất chợt hắn lại thấy thương và yêu cô "thư ký". Sau khá nhiều ngày trằn trọc để ý đến hắn đưa ra quyết định gọi điện mang lại Phượng Hồng.

Cuộc tái ngộ giữa hai người tại một quán coffe nhỏ. Trước thái độ có vẻ như sởi lởi và thực tâm của hắn, cô "thư ký" từ chỗ ghẻ lạnh "cảnh giác" cũng bị thân thiện thiện hơn. Biết làm sao được, nghề nghiệp và công việc mà. Họ thì thầm với nhau tỏ ra cực kỳ hiểu nhau bên ly cà phê tý tách...

- Vậy là anh và em đang phần nào thông cảm cho nhau. Thôi, từ nay trở đi em hãy là "chân dài" của riêng rẽ anh, đồng ý không?

- Vậy à? - cô bé ngạc nhiên - Anh vẫn trở nên tỷ phú từ hồi như thế nào vậy? cô gái tủm tỉm cười.

- Thì em hãy đọc phiên bản hợp đồng này rồi đã rõ!

Cuối cùng hắn chìa ra với đưa mang lại gái một tờ giấy viết tay kín đáo một trang. Lướt cấp tốc qua bạn dạng thỏa thuận cô gái nhỏ tuổi nhẻ ok và lấy trong túi ra một chiếc cây viết và ký! thể hiện thái độ này của thiếu phụ càng khiến cho hắn khiếp ngạc.

- Em không đòi hỏi gì thêm sao?

- 1 căn hộ phổ biến cư thời thượng 100 mét vuông và hàng tháng 15 triệu chu cung cấp cho em chũm là đủ. Chỉ mong anh liên tục lui cho tới mà chưa hẳn chỉ tháng đôi lần anh nhé! cô bé vẫn bình tĩnh và nhỏ tuổi nhẹ trả lời!

Đêm ấy hắn và cô gái làm một lễ "nhập môn" nho nhỏ tuổi rồi ân ái với nhau cho tới sáng. Sáng ra hắn ân ái và đòi hỏi thêm một đợt nữa rồi phân tách tay. Cô nàng tỏ ra rất hạnh phúc.

Đêm hôm sau, hắn lại về với "tổ ấm" mới như vậy với khát cháy ngập cả trong yêu đương và thác loạn. Cô bé hơi bất ngờ hỏi:

- Anh ở đây hai đêm liền nhưng chị ấy cũng không có ý con kiến gì sao?

- Ối dào, bà ấy đi công tác nước ngoài rồi!

- Vậy thì nhỏ cái?

- nhờ cất hộ hết về bà nước ngoài rồi...

Vậy là hắn và cô nàng đã bình thường chạ với nhau được ngay sát năm trời. Thỉnh thoảng, sau khi ân ái chấm dứt hắn lại thể hiện lại cái cảm hứng được "phá trinh" chị em ngày nào với nàng. Cô bé tỏ ra rất hạnh phúc và luôn sẵn sàng phục vụ hắn một cách xuất sắc nhất.

*

Nhưng ở đời, chiếc kim để trong túi thọ ngày cũng trở nên tòi ra. ở đầu cuối thì bà xã hắn cũng biết. Bà xã hắn vẫn tìm đến tận tay và cũng không đao to lớn búa mập vì ước ao giữ thể diện mang lại chồng.

Điều kiện là phải kết thúc mối quan hệ tình dục này. Vì chưng cái nhà vẫn đứng tên ông chồng nên bà xã hắn chỉ yêu cầu và đề nghị là cô nàng phải ra đi, càng xa càng tốt. Đổi lại bà xã hắn sẽ trả cho cô gái một món tiền tương đối lớn, đủ nhằm mua 1 căn hộ khoan thai ở tỉnh lẻ.

Cô gái cũng ko đôi co và mang cả thêm điều gì... Do cô ta cũng quá biết vậy là thương vụ làm ăn này cô ta đã và đang quá hời...

Đoạn kết:

Dĩ nhiên là hắn rất ảm đạm nhưng cũng thầm hàm ân và nể sợ vợ. Và có vẻ cuộc sống thường ngày của hắn đã quay lại với quĩ đạo đẹp. Cho đến một hôm hắn bỗng dưng nhận được một tin nhắn: "Anh hoàn toàn có thể đến khách sạn... Phòng 1001 gặp mặt em lần cuối được không?".

Sau hồi lâu chần chừ suy nghĩ, hắn quyết định nhắn lại: "Đồng ý, tuy thế anh chỉ có thể chạm chán em vào ban ngày, lúc 9 giờ sáng...".

Xem thêm:

Trái với sự mong đợi của hắn, hắn mang lại khách sạn nhưng lại không gặp mặt được nàng. Lễ tân trao đến hắn một bức thư cùng nói: "Cô ấy đã bay đi nước ngoài từ hôm qua". Hắn như hẫng hụt với mở vội phong bì ra xem.

Cảm ơn anh về toàn bộ những gì anh đã giành cho em. Thực tế đúng như anh đã nhận định về em ngay lập tức từ lần gặp mặt đầu tiên. Em chính xác là một con đĩ. Một bé đĩ bài bản anh ạ. Em hy vọng anh đừng bi hùng về em và hãy trở về với chị ấy. Chị ấy mới là nơi dựa bền vững và kiên cố nhất cho cuộc sống của anh!

T/B: Em nhờ cất hộ anh coi hóa solo này để anh biết một sự thật về sự "trinh tiết" của em!