Diệp Phi Dạ là trong số những tác trả văn học tập mạng trung hoa được thanh niên yêu đam mê hiện nay. Các tác phẩm đặc sắc gắn ngay lập tức với người sáng tác như Hôn Trộm 55 Lần, Đoạt Hôn 101 lần,... Chúng ta sẽ cùng nhau mày mò những chiến thắng ngôn tình được review là hay tuyệt nhất của Diệp Phi Dạ bên dưới đây.

Bạn đang xem: Top 6 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả diệp phi dạ


Đoạt Hôn 101 Lần

Sau khi đọc dứt tác phẩm Đoạt Hôn 101 Lần tất cả lẽ các bạn sẽ nhanh chóng phân biệt rằng cuộc sống này ko trọn vẹn, đâu chỉ có cứ không nên rồi biết lỗi thì hầu như thứ cũng vẫn tốt đẹp. Bọn họ cần phải ghi nhận trân quý những người thân yêu ở kề bên mình và ăn nhập với cuộc sống hiện tại để những thứ trở nên giỏi đẹp hơn.

Văn án:

"Ông xã, là anh nói chỉ cần em say mê thì rất có thể mang về nhà, mặc dù đó là túi xách, quần áo, mỹ phẩm, hay…. Ừm, còn có một chàng trai đẹp trai nữa!"

Thịnh cầm lật bàn, là ai nói, cưới cô thì cô đã là sản phẩm chơi độc đáo vô nhị, không một ai dám đụng vào của anh. Thực sự chứng minh, không nhằm anh ngơi nghỉ trong mắt không chỉ có 1 mình Cố Lan San: "Thưa anh, đó là hoa hồng chuyển phát cấp tốc cho cô Cố, xin hãy cam kết nhận."

"Thiếu gia, một người bầy ông đứng ở dưới lầu hát tình ca một đêm mang lại thiếu phu nhân."

"Ông chủ, bà công ty bị một người thiếu phụ cưỡng hôn bên trên đường. . ."

Link truyện: https://truyenfull.vn/doat-hon-101-lan/

*
Đoạt Hôn 101 Lần

*
Đoạt Hôn 101 Lần

Hôn Trộm 55 Lần

Hôn Trộm 55 Lần là giữa những truyện ngôn tình được ưa chuộng nhất của tác giả Diệp Phi Dạ. Một cuộc hôn nhân ép buộc vì hai gia đình được diễn ra, hai con fan dù trước phương diện nhau gồm thờ ơ đến cả nào đi chăng nữa rồi sau sườn lưng sẽ lại quấn quýt nhau. Điều đó bao gồm đúng không?

Miễn cưỡng kết hôn, ngày ngày ở ngay gần nhau mà lại họ vẫn dành riêng cho nhau khoảng tầm cách, sự cấm kỵ từ gần như quy tắc tự mình đặt ra. Chẳng hạn như không được va vào tôi ở địa điểm công cộng, không được nói tôi là bà xã của anh hay là không được cho tất cả những người khác biết chúng ta sống cùng với nhau,... đa số thứ rào cản ngoài ra chỉ mang đến sự thú vị và lôi cuốn của cô so với anh, phái mạnh trai mà luôn tìm giải pháp hôn trộm cô cũng giống như câu lửa gần rơm nhiều ngày rồi sẽ bén. Điều đó tất cả đúng không?

Link truyện: diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=381202&

*
Hôn Trộm 55 Lần

*
Hôn Trộm 55 Lần

Tình Nhân kín Của thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy

Bộ truyện ngôn tình có tên Tình Nhân bí mật Của thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy là trong những bộ ngôn tình tiếp sau của tác giả Diệp Phi Dạ được trình làng sau khi nhận ra sự yêu quý của người hâm mộ từ phần nhiều tác phẩm trước. Bắt đầu bộ truyện là một trường hợp khá thông thường trong cuộc sống. Phải chăng phụ nữ đều là đồ dùng miễn giá thành cho bầy ông, chỉ cần anh gật đầu năm câu hỏi thì cô đã đáp ứng. Câu chuyện tình cảm của anh và cô sẽ tiến hành tiếp diễn như thế nào? gần như sự lời giải đều nằm trong truyện sau khi bạn đọc chấm dứt tác phẩm.

Link truyện:https://truyenfull.vn/tinh-nhan-bi-mat-cua-thieu-tuong-bao-boi-dung-chay/

*
Tình Nhân kín đáo Của thiếu thốn Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy

*
Tình Nhân kín Của thiếu hụt Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy

Ép yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ yêu thương Nhau 100 Ngày)

Hai tháng sau đó 1 lần kế bên ý mong ngủ thuộc nhau, cô mang trong mình chiếc máu của anh, anh cùng cô theo lời phụ huynh mà kết hôn.

Những tưởng kết hôn không có tình yêu, cô và anh sẽ giống như trước, mà lại anh lại sủng ái cô mang lại tận trời. Cô ý muốn đi làm, anh không đồng ý, cô ngay tắp lự lén tìm bài toán nhưng sau cùng do anh sau sườn lưng dở trò quỷ khiến cho cô không tìm kiếm được công việc. Cô tức giận cho tìm anh, anh liền cười híp mắt an bài bác cho cô một công việc. Ngày hôm sau, cô vui vẻ đi làm lại phát hiện nay ra bạn dạng công việc của chính mình viết, họ và tên: Tần Chỉ Yêu, chức vụ: vợ của nạm Dư Sinh.

Xem thêm: Tải Mẫu Đơn Đặt Hàng Chuẩn Nhất Năm 2021, Mẫu Đơn Đặt Hàng, Phân Tích Đơn Đặt Hàng

Link truyện: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=408113&tn=ep-yeu-100-ngay-diep-phi-da

*
Ép yêu thương 100 Ngày (Mạnh Mẽ yêu Nhau 100 Ngày)

*
Ép yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ yêu thương Nhau 100 Ngày)

Nói yêu thương Em 99 Lần

Nói yêu thương Em 99 Lần mang người đọc đến các cung bậc tình yêu của con tín đồ trong tình yêu, yêu nhiều rồi cũng có những lúc vui buồn, giận hờn nhưng mà làm nuốm nào để khống chế cảm giác của mình new là đặc biệt quan trọng nhất.

Ban đầu, mượn cớ đến nhà cô ngủ nhờ, anh không cẩn trọng mà vô tình còn mượn luôn thân thể cô ngủ một đêm rồi từ khoảng thời gian ngắn đó về sau, hai người cứ dây dưa với nhau ko dứt. Trước lúc cưới, cô sử dụng mọi phương pháp để bức hôn anh rồi lúc cưới xong, cô lại tìm cách ly hôn cùng với anh. Tình cảm luôn luôn là máy không thể giải thích được.

Anh gật đầu đồng ý ly hôn với ném đến cô giấy thỏa thuận ly hôn và phía trên ghi cụ thể như sau: "Xe ở trong về cô, công ty thuộc về cô, công ty thuộc về cô, con cháu thuộc về cô, anh... Cũng ở trong về cô?"

Link truyện:https://truyenfull.vn/noi-yeu-em-99-lan/

*
Nói yêu thương Em 99 Lần

*
Nói yêu Em 99 Lần

Nam Thần Cao Lãnh Ở gần cạnh Vách: Hôn không đúng 55 Lần

Truyện Nam Thần Cao Lãnh Ở liền kề Vách: Hôn sai 55 Lần của người sáng tác Diệp Phi Dạ mang đến cho người hâm mộ một mẩu chuyện tình thật dịu nhàng nhưng mà cũng đầy lãng mạn với mọi tình máu giàu cảm xúc và nóng áp. Có thể thấy số đông câu khởi đầu của người sáng tác có chút gì đó đậm hóa học ngôn tình sắc mà lại lại hết sức được yêu thích.

Trước khi kết hôn rứa Khuynh Thành, luôn muốn tới gần Đường Thời như vậy nào, cầm cố mà sau thời điểm kết hôn thì cuộc sống tự do không thể nữa nhưng mà nó còn y như sự kìm hãm khiến người ta ngột ngạt. Cô chỉ muốn làm sao Đường Thời hoàn toàn có thể buông tha cho cô một đêm. Vậy mà thực sự phũ phàng, cho dù cô bao gồm tìm ra từng nào "cái cớ" thì anh vẫn thuận lợi phá giải trong trái tim bàn tay.

Link truyện:https://sstruyen.com/nam-than-cao-lanh-o-sat-vach-hon-sai-55-lan/

*
Nam Thần Cao Lãnh Ở ngay cạnh Vách: Hôn sai 55 Lần

*
Nam Thần Cao Lãnh Ở gần kề Vách: Hôn không nên 55 Lần

Bạn vẫn đọc ngừng tác phẩm làm sao của tác giả Diệp Phi Dạ? thắng lợi nào giành được sự yêu mến của doanh nghiệp trong những share phía trên? Hãy cùng đọc truyện và cảm giác nhé!