Vừa thấy cô nàng một thân lụa trắng mỏng manh manh bên trên sàn đấu giá, vẻ mặt khổ cực thê lương, Ánh đôi mắt anh cần yếu nào rời khỏi cô gái kia. Cô bao gồm một khí hóa học đặc biệt, hai đầu lông mày toát lên vẻ kiên nghị bất khuất,Làm tín đồ ta ko thể bỏ qua, nhưng cũng khiến cho người ta yêu mến tiếc.


Bạn đang xem: Người tình của ác ma

Danh sách chương Người Tình Của Ác Ma

Chương 01

1 Cả thai trời u ám và mờ mịt u tối, từng phân tử mưa bé dại mỏng manh như sợi tóc, trong ko khí ngập cả hơi thở khiến người ta bất an, nai lưng Như Nhụy giống như chú chim hoàng yến đơn độc bị giam trong lồng, lo âu, không yên tâm nhìn ra tứ phía.


Chương 02

2 “Tôi sẽ không mặc loại áo quần này. ” Trần Như Nhụy đỏ mặt, chú ý trên giường bày một bộ quần áo làm bằng làm từ chất liệu voan mỏng dính trong suốt. Nó căn phiên bản không thể điện thoại tư vấn là quần áo, cùng lắm chỉ rất có thể gọi là một mảnh vải vào suốt, cái gì cũng không che được.

Chương 03

3 Như Nhụy cảm thấy body khô nóng giống như bị lửa đốt, toàn bộ cơ thể có cái nào đó không đúng, miệng thô lưỡi khô. Trời ạ! Mình làm sao vậy?Cô ước ao uống nước, còn muốn những lắp thêm khác nữa, nhưng lần khần là thiết bị gì, chỉ cảm thấy y như có một con côn trùng trong cơ thể mình, liều bị tiêu diệt chui vào khắp nơi, khiến cô ngồi ko yên, do dự nên chế ước sự xôn xang trong khung người như ráng nào.

Chương 04

4 “Từ nay trong tương lai tôi không muốn nghe thêm bất kỳ câu nói dối làm sao từ miệng cô nữa. Chỉ có nói thật, tôi mới hoàn toàn có thể giúp được cô. ” Giọng nói Tưởng Quý Đào lạnh nhạt như cứa vào đau thương trong tim Như Nhụy.

Chương 05

5 Tưởng Qúy Đào tuấn tú tuấn tú gia nhập phát biểu tại lễ đáng nhớ 199 năm thời trang ngày xuân Milan, tất cả những khôn xiết sao điện hình ảnh và truyền hình khét tiếng từ khắp vị trí trên quả đât , đầy đủ nhân vật lừng danh trong giới yêu đương nhân cũng giống như chính trị duy nhất loạt số đông tề tụ địa điểm đây.

Chương 06

6 trong số những ngày kế tiếp, một phương diện Như Nhụy nỗ lực dưỡng bệnh, một mặt bồi đắp cảm tình với Mĩ Quyên, thỉnh thoảng thăm nom tin tức, hỗ trợ cho việc quăng quật trốn sau này.

Chương 07

7 Thấy Qúy Đào mặt đường hoàng ôm Như Nhụy trở về , Chu khiếu Hồng đứng ở nơi đó, con ngươi đen tràn đầy bất mãn, căm giận với nén chịu, nhỏ mắt chăm chú nhìn thấy nhì người đàn họ thân thiện với nhau, vào khoảng thời hạn ngắn, sự đố kị trong tâm địa cô nổi lên hừng hực, đốt ngón tay bởi vì dùng sức nhưng mà trắng bệch.

Chương 08

8 “Anh gồm thấy Như Nhụy đâu không?” Giọng nói Chu năng khiếu Hồng vang lên từ bỏ sau sườn lưng Tưởng Qúy Đào, nét khía cạnh vui mừng. Qúy Đào ngước đầu lên từ vào cuốn sách, ngờ vực nhìn cô.

Chương 09

9 Sử Thần Tuyên xông thẳng vào trong nhà Tưởng Qúy Đào, dọc theo lối đi người giúp bài toán đều ko thể bức tường ngăn anh, anh la lớn: “Tưởng Qúy Đào, anh là bé rùa rụt cổ, lăn ra đây đến tôi!”Ánh mắt Qúy Đào ngớ ngẩn đi, để cho thứ rượu tinh luyện trong tay làm tê dại tất cả tri giá với thần kinh, cảm xúc mê man, mộng mị này khiến anh thấy dễ chịu và thoải mái hơn trong lúc phiên bản thân đang vô cùng hối hận hận.

Xem thêm:

Chương 10 (kết)

10 Như Nhụy dỡ bỏ bộ lễ phục dày cộp trên bạn xuống, vẻ mặt stress mang theo ít lo ngại khác thường, trái tim đập thình thịch dữ dội, rất có thể nhảy ra bất kể lúc nào, nhì tay không dứt xoa bóp, lòng bàn tay còn toát ra ít mồ hôi.