Song Ngư là cung chiêm tinh thiết bị mười nhì trong Hoàng Đạo, đó là cung Hoàng đạo của các người tất cả sinh nhật tự 19/2 mang đến 20/3


Truyền thuyết:Trong truyền thuyết Hy Lạp, Typhon – con của của Gaia - là 1 con thú vật khủng khiếp cùng lâu đời, có sức khỏe sánh ngang với những người đẩy đà Titan. Typhon được ca ngợi là “Cha của những quái vật”, và không tồn tại vị thần làm sao đủ mạnh khỏe để tàn phá hắn. Một ngày nọ, nàng thần vẻ đẹp Aphrodite và con trai là thần kì yêu Eros đang đi dọc kè sông thì Typhon ngoi lên từ mặt nước cùng định phá hủy họ. Cần yếu đương cự lại con quái thú khủng kinh này, hai thần phải đổi khác thành cá để lẩn tránh. Bơi vào một nhánh sông, Aphrodite cùng Eros được hai con cá khác chỉ đường đến địa điểm an toàn. Để tưởng niệm nghĩa cử này, chòm sao song Ngư được sinh sản thành với biểu tượng hai nhỏ cá đan xen vào nhau như sự vinh danh kẻ đã tương hỗ thần vẻ đẹp và thần kì yêu.

Bạn đang xem: Truyền thuyết cung song ngư


*

Song Ngư là cung chiêm tinh sản phẩm mười hai trong Hoàng Đạo, đấy là cung Hoàng đạo của những người bao gồm sinh nhật trường đoản cú 19/2 đến 20/3

Biểu tượng:Con số may mắn: 2, 6Ngày vào tuần: thứ SáuTính chất chung: Linh hoạtKim loại: Thiếc, nhômHoa: Hoa Huệ nước, Anh túc trắng và hoa trường thọ

Đặc trưng:Mềm mại, yếu hèn đuối, khuôn mặt dễ ợt thể hiện cảm hứng (mình mà xấu hổ là khía cạnh đỏ lửng lên luôn luôn ấy)

Nguyên tố:Nước (mặt nước êm đềm, nơi tất cả sóng hải dương đưa đều vỏ sò và kho báu dạt vào bờ. )

Màu sắc:Xanh da trời, xanh biển lớn (Những màu sắc mộng mơ của biển lớn cả, cực lãng mạn nha)

Quan niệm sống:Không thể xay ai đó đề xuất hiểu mình

Ước hy vọng thầm kín:Tâm hồn được khai sáng, với được thoải mái, không xẩy ra u bi thảm nữa

Đá may mắn:Ngọc xanh hải dương (Tăng thêm sự huyền bí và đem về sự ung dung cho trung khu hồn cũng như đảm bảo an toàn mình lúc đi hải dương hay sông nước cũng an toàn, hông sợ gặp chuyện gì nguy hiểm hết)

Công việc:Với trí tưởng tượng vô cùng đa dạng mẫu mã và cực kì nhạy cảm , chúng ta Cá ước ao làm hầu hết công viêc nhưng mà cậu ấy có thể thể sống niềm mơ ước của mình. Nhưngtiếc rằng, đấy là thực trên chứ chưa phải mơ tưởng. Tương tác bởi niềm đam mê trí tuệ sáng tạo và thể hiện, không nhiều nhất ban đầu cậu ấy sẽ hài lòng với tầm lương cứ tăng tỉ lệ thành phần thuận với thời hạn làm việc. Ngư đặt mục tiêu trước tiên là tra cứu những công việc đem lại đến cậu ấy cảm hứng mình hoàn toàn có thể làm xuất sắc và an toàn. Khi chọn lựa nghề nghiệp, bạn Cá rất bình yên và lo liệu trước sau kỹ càng. Sẵn sàng giúp đỡ người khác tuy thế cậu ấy thi thoảng khi khoe vùng về các bước của mình. Vì chưng vậy, Ngư khôn xiết được đa số người đề cao và tôn trọng. Mặc dù , hầu hết Cá có xu thế nhạy cảm, đó là 1 trong những rào cản lớn nhất trong tuyến phố sự nghiệp của cậu . Mang dù để ý đến thấu đáo cơ mà cậu ấy vẫn tồn tại chưa thực tiễn cho lắm. Còn mất không hề ít thời gian nhằm vượt qua thất bại. Không những không học hỏi từ thua thảm để tiến lên, cậu giận dỗi và xem xét lại nỗ lực cố gắng không thành công trong trái tim trí, mất biết bao thời gian và năng lượng.

Sự nghiệp tiền bạc:Song Ngư luôn nhắm đến những thứ cao hơn cái điện thoại tư vấn là phát triển công việc và phần đa thứ vớ vẩn khác. Cậu ấy bao gồm kế hoạch kiếm tiền lạ mắt và những vì sao để giúp đỡ đỡ con bạn mơ mộng này. Mặc dù vậy tuy vậy Ngư rất dễ mất hứng buộc phải chẳng thể tập trung vào bất cứ công việc nào. Biết làm thế nào được, có rất nhiều thứ thú vị dễ dàng kiếm tiền xung quanh cậu ấy cơ mà.

Xem thêm: Top 10 Bộ Gõ Tiếng Việt Tốt Nhất: Unikey, Openkey, Gotiengviet

Gia đình chúng ta bè:Song Ngư vốn suy nghĩ gì thì sẽ bộc lộ ra ngay nên không hãn hữu khi thấy họ ôm chầm xuất xắc nói hầu như lời ngọt ngào với ba mẹ cũng như cả nhà em.Họ cũng là thành viên hay cài đặt quà nhất, tuyệt viết thơ bộ quà tặng kèm theo nhất cùng cũng hay nói lời cảm ơn tuyệt nhất trong gia đình.