Yêu Thần Ký

>>
*
nhấn theo dõi truyện


Bạn đang xem: Cập Nhật Yêu Thần Ký Tới Chap 408

yêu thương Thần Vừa Xuất, Ai Dám Tranh Phong yêu thương Linh Sư mạnh nhất Thánh Linh Đại Lục Nhiếp Li, chính vì một cuốn sách thần túng bấn Yêu Linh Thời Không cơ mà trở về năm 13 tuổi, tu luyện mạnh nhất công pháp, vượt trội nhất yêu linh đưa ra lực, bứt phá tới võ đạo đỉnh phong... Kẻ thù kiếp trước, toàn cục thanh toán... Trường hợp như vẫn trùng sinh, thì kiếp này ta là chúa tể đại lục, Vạn Thần đưa ra Vương,để cho tất cả run rẩy bên dưới chân ta đi

*
Truyện hotXem thêm:

16+ kích hoạt Adult

Adventure Anime gửi Sinh

Cổ Đại Comedy Comic

Cooking Đam Mỹ Doujinshi

Drama Ecchi Fantasy

Gender Bender Harem Historical

Horror Josei Live kích hoạt

Manga Manhua Manhwa

Martial Arts Mature Mecha

Mystery Ngôn Tình One shot

Psychological Romance School Life

Sci-fi Seinen Shoujo

Shoujo Ai Shounen Shounen Ai

Slice of Life Smut Soft Yaoi

Soft Yuri Sports Supernatural

Tạp chí chuyện tranh Thiếu Nhi Tragedy

Trinh Thám Truyện màu Truyện scan

nước ta Webtoon Xuyên không

Yaoi Yuri action

Adult Adventure Comedy

Drama Ecchi Fantasy

Gender bender Harem Historical

Horror Isekai Josei

Manhua Manhwa Martial arts

Mature Mystery Psychological

Romance School life Sci fi

Seinen Shoujo Shounen ai

Shounen Slice of life Smut

Sports Supernatural Tragedy

Webtoons Yaoi Yuri


Về thiên chức của taothaotruyen.vn:

taothaotruyen.vn là nơi kết nối những ai yêu thương thích chuyện tranh với các tác phẩm truyệntranh của mọi tác giả trên khắp cố giới. taothaotruyen.vn với đội hình phiên dịch truyện to mạnhsẽ luôn cập nhật những chap truyện tranh mới cấp tốc nhất, dịch cạnh bên nghĩa với hay nhất đến anhem.

Tại sao chúng ta nên đọc chuyện tranh online bên trên taothaotruyen.vn?:

Đầu tiên, toàn bộ truyện tranh vào trang taothaotruyen.vn hồ hết Miễn phí, tất cả hình hình ảnh rõ nét, chất lượng cao, tốc độ loadtruyện cấp tốc và server mạnh cho nên trang truyện không khi nào bị tình trạng link die. Các truyện được dịchsát nghĩa và đem lại đúng cảm xúc mà người sáng tác của truyện hy vọng truyền đến fan đọc. Hơn nữa, taothaotruyen.vncập nhật truyện tranh mới, chap mới của truyện tranh hot thuộc phần nhiều thể loại như truyện tranh hành động, manhua, manga, truyện tranh cổ đại… nhanh nhất ngay lúc truyện ra lò do gồm đội ngũ dịch truyện vững mạnh nênbạn sẽ không nhất thiết phải hóng truyện hay mong chờ quá lâu. Cuối cùng, toàn cục truyện tranh vào taothaotruyen.vnlà miễn mức giá cho các đồng đội và vị đội ngũ làm cho web cũng là những tình nhân thích truyện tranh do vậy chúngtôi luôn đổi khác để đem đến cho các đồng đội trải nghiệm đọc chuyện tranh online trên web dễ chịu và thoải mái nhất. Hãychọn taothaotruyen.vn là địa điểm để vừa lòng đam mê đọc chuyện tranh online của mình!