Một tín đồ tư chất thấp,ngộ tính kém, phế đồ trên tuyến phố võ tu. Công pháp thuộc với các võ trả tồn tại các độ phù hợp khác nhau, độ phù hợp càng cao thì tu luyện vẫn càng nhanh, trong thần thoại độ tương xứng có thể đạt sau bảy phần tăng công suất tu luyện gấp bội, thiệt bất ngờ, Dương Thạc đã kiếm được công pháp tương xứng hoàn toàn với mình. Những kĩ năng tu thần công bí điển, tiêu hao vô số công dụng địa bảo, miễn cưỡng cũng chỉ đạt tới mức cảnh giới Võ Thánh. Dương Thạc tu công pháp cấp cho thấp, hướng đến võ đạo đỉnh phong mà bước tiến.- tứ chất của ta chỉ xứng đáng tu luyện công pháp cung cấp thấp?- các ngươi coi ta là đồ vứt đi. Công pháp cấp cho thấp, trong mắt ta không hẳn không phải là một trong bộ công pháp có độ tương xứng mười phần, nhưng là trả toàn, thậm chí hoàn toàn có thể là tuyệt vậy thần công.
Bạn đang xem: Vô tận thần công

*

Một bạn tư chất thấp,ngộ tính kém, phế đồ dùng trên con đường võ tu. Công pháp cùng với những võ giả tồn tại các độ phù hợp khác nhau, độ phù hợp càng cao thì tu luyện đang càng nhanh, trong truyền thuyết thần thoại độ cân xứng có thể đạt sau bảy phần... Sẽ tăng công suất tu luyện gấp bội, thật bất ngờ, Dương Thạc đã kiếm được công pháp phù hợp hoàn toàn với mình. Những nhân kiệt tu thần công túng thiếu điển, tiêu hao vô số bản lĩnh địa bảo, miễn cưỡng cũng chỉ đạt tới mức cảnh giới Võ Thánh. Dương Thạc tu công pháp cấp cho thấp, hướng về võ đạo đỉnh phong mà bước tiến.- tứ chất của ta chỉ xứng danh tu luyện công pháp cung cấp thấp?- các ngươi coi ta là đồ bỏ đi. Công pháp cấp cho thấp, trong mắt ta không phải không phải là một trong bộ công pháp có độ tương xứng mười phần, cơ mà là trả toàn, thậm chí hoàn toàn có thể là tuyệt rứa thần công.


*

*

*Xem thêm:

*

taothaotruyen.vn - Website phát âm truyện nhanh nhất, thân mật và gần gũi nhất, cùng luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung cấp mọi trình chăm nom và sản phẩm di động.