Thể loại: hiện nay đại, hài hước, báo thùChuyển ngữ: A LiSố chương: 97 chươngĐây là mẩu truyện kể một bệnh nhân tâm thần thông đồng với một bác sĩ vai trung phong thần, chưng sĩ tinh thần thông đồng với người bệnh tâm thần, bệnh nhân tinh thần thông đồng với tâm thần nhân, hồ hết thứ ra mắt ở cơ sở y tế tâm thần.Sẽ bao gồm đủ một số loại sự tình ly kỳ vạc sinh, cũng trở nên có gần như án mạng xứng đáng nghi ngờ, dù sao đó cũng là khám đa khoa tâm thần, chuyện gì cũng có khả năng bất thường. Ngôn từ sặc mùi bạo lực, thông thường cũng có chúng ta bệnh nhân tinh thần đùa giỡn với bác bỏ sĩ tâm thần.Cô gái ấy rất là chổ chính giữa thần, bị tống vào bệnh viện với tội danh làm thịt cha.Gã bầy ông ấy luôn luôn mặc áo trắng, xuất sắc nhất sinh sống khoản công kích tín đồ khác.Có một điều cần để ý là, đây không hẳn chuyện hài kịch.
Bạn đang xem: Yên lặng làm bệnh nhân tâm thần

*

Thể loại: hiện đại, hài hước, báo thùChuyển ngữ: A LiSố chương: 97 chươngĐây là câu chuyện kể một dịch nhân tinh thần thông đồng với một bác bỏ sĩ trung tâm thần, bác bỏ sĩ tâm thần thông đồng với bệnh nhân tâm thần, căn bệnh nhân tinh thần thông đồng với trung ương thần... Bệnh dịch nhân, gần như thứ ra mắt ở khám đa khoa tâm thần.Sẽ tất cả đủ các loại sự tình ly kỳ phát sinh, cũng trở nên có phần nhiều án mạng xứng đáng nghi ngờ, mặc dù sao đó cũng là bệnh viện tâm thần, chuyện gì cũng có khả năng bất thường. Văn bản sặc hương thơm bạo lực, thông thường cũng có bạn bệnh nhân tinh thần đùa giỡn với bác sĩ chổ chính giữa thần.Cô gái ấy siêu là tâm thần, bị tống vào khám đa khoa với tội danh giết cha.Gã bọn ông ấy luôn mặc áo trắng, giỏi nhất sinh hoạt khoản công kích bạn khác.Có một điều cần xem xét là, đây chưa phải chuyện hài kịch.


*

*

*

*Xem thêm: Động Vật, Xe Bugatti, Hình Ảnh Động Vật Dễ Thương Ngộ Nghĩnh Nhất

Tác giả: Nhĩ Nguyên

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Cổ Đại, Truyện Sủng, Trọng Sinh

Trạng thái: Đang ra


taothaotruyen.vn - Website gọi truyện cấp tốc nhất, gần gũi nhất, với luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình chăm chú và sản phẩm di động.