Ôi trời, bảo sao cái bìa quen quen, hóa ra cái bộ yaoi bạn tuôi mang từ NB về tặng tuôimay quá, có bản dịch đây rồi, đọc raw toàn xem hình chả hiểu gì cả


*


**


BạchTuộc8tua|315116:
*


Bạn đang xem Soredemo Ore No Mono Ni Naru - Từ Nay Em Là Của Tôi Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manganổitiếng Soredemo Ore No Mono Ni Naru - Từ Nay Em Là Của Tôi dịch bởi: Dark Spirit Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: soredemo ore no mono ni naru, yaoi, drama, adult, romance, comedy, adult, drama, yaoi củatác giả: Takasaki Bosco. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm2016. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi18+.

Bạn đang xem: Từ nay em là của tôi

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Soredemo Ore No Mono Ni Naru - Từ Nay Em Là Của Tôi Chap1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xemko được.Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãybình luậnđể trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ôbình luận.Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.


Đọc Truyện Tranh Online? Vô Truyện Tranh 8! Truyện Gì Cũng Có!

Trang truyện tranh online tổng hợp nhiều truyện nhất Việt Nam

Nếu mỗi ngày bạn xem 40 chap, bạn sẽ mất hơn 25.3 năm mới xem hết truyện tại taothaotruyen.vn.com.

TT8 Có hơn ~24,500 truyện và trên 370,000 Chap.

Tại TT8 ai cũng có thể đăng, chia sẻ và xem truyện tranh online.

Nếu bạn kể cho bạn bè về TT8, điều đó thật tuyệt vời.

Xem thêm: Nhị Phân Chi Nhất Giáo Chủ, List Đam Mỹ Đã Đọc (Review + Spoil) ❤️❤️❤️


Mọi thông tin và hình ảnh trên website điều được thành viên sưu tầm trên internet. Toàn bộ nội dung trên web do thành viên đăng tải và chia sẻ theo các điều khoản của website. Chúng tôi không sở hữu hay chịu trách nhiệm bất kỳ thông tin nào trên web này. Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét và gỡ bỏ ngay lập tức.


Liên kết truyền thông: hán phục Hình Ảnh Căn Hộ Mẫu New Galaxy Nha Trang Cho thuê trang phục Vape & tinh dầu nicotin Đồ chơi otakul