(taothaotruyen.vn News) -

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 10/12, Thiên Bình gặp may nhiều lần nhưng đừng tự cao tự đại kẻo chuốc hoạ. Kim Ngưu được quý nhân giúp sức, làm việc dễ dàng.

Bạn đang xem: Tử vi cung ma kết


Tình cảm: Có phần yếu kém hơn, trong tình cảm nên giữ cho sự giao tiếp giữa hai người suôn sẻ, đừng lúc nào cũng hờn dỗi. 

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, trong công việc phải xử lý khúc mắc giữa người với người trước mới có thể thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ, nếu không sẽ tiềm ẩn nguy hiểm nếu có người gây rối.

Tài lộc: Về mặt đầu tư và quản lý tài chính thì nên làm theo các bước, nên cắt giảm một số dự án thu được lợi nhuận thấp, không để bị kìm hãm. 

Sức khỏe: Về cơ bản khỏe mạnh, không có vấn đề gì. 

- Chỉ số may mắn: 75%

- Con số may mắn: 11

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình. 

Tình cảm: Đối phương quan tâm đến bạn nhiều hơn, nếu cần bạn có thể yêu cầu đối phương quan tâm đến mình nhiều hơn.

Sự nghiệp: Tốt, khả năng cao gặp được quý nhân trong công việc, nên học cách nắm bắt và tích cực thể hiện thực lực của mình.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể cân nhắc bắt đầu dự án từ các tổ chức lớn, hiệu quả an toàn được đảm bảo.

Sức khỏe: Không tệ, nên chăm sóc cơ thể và kiểm soát chế độ ăn uống.

- Chỉ số may mắn: 97%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ. 

Tình cảm: Rất tốt, bạn và nửa kia của mình rất hợp nhau, hai người sẽ nói chuyện với nhau bất cứ điều gì mà mình nghĩ, không phải nghĩ trước nghĩ sau. 

Sự nghiệp: Sẵn sàng tích cực phục vụ khách hàng hơn trong công việc, đồng thời cũng có thể tích cực hỗ trợ đối phương giải quyết vấn đề, cả sếp và khách hàng đều cảm thấy hợp tác với bạn rất đáng tin cậy và thoải mái. 

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, nên lựa chọn nhiều dự án vừa sức, không đặt mục tiêu quá cao. 

Sức khỏe: Ổn, nên giữ tình cảm ổn định, bớt lo âu.

- Chỉ số may mắn: 90%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/12: Thiên Bình chớ tự cao, Kim Ngưu gặp quý nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yếu kém, bạn không chấp nhận một số cách làm của đối phương, có lẽ nên trao đổi thẳng thắn thì tốt hơn. 

Sự nghiệp: Vận may trong sự nghiệp hơi yếu, đừng dễ dàng từ bỏ mọi thứ kẻo xôi hỏng bỏng không. 

Tài lộc: Không bắt đầu quá nhiều dự án mà bạn không thể xử lý, không có gì quan trọng hơn sự an toàn về tài chính.

Sức khỏe: Tài lộc ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 73%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu. 

Tình cảm: Vận may của bạn ở mức trung bình, khi ở bên đối phương đừng lúc nào cũng nói những lời kích động lẫn nhau, nên chú ý thái độ hòa nhã thì tốt hơn.

Sự nghiệp: Sự nghiệp hơi yếu, nếu kiên định với chính kiến ​​của mình trong công việc có thể sẽ bị nhiều người phản đối, muốn đạt được điều gì thì phải chịu được áp lực, đây cũng là cơ hội để rèn luyện bản thân. 

Tài lộc: Ở mức trung bình, có thể xảy ra một số tổn thất nhỏ trong đầu tư và quản lý tài chính, điều này là bình thường, không nên quá lo lắng.

Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi, ít thức khuya.

- Chỉ số may mắn: 72%

- Con số may mắn: 10

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình. 

Tình cảm: Bạn và đối phương ít tranh cãi với nhau hơn, hai người có thể hiểu nhau hơn khi ở bên nhau, nói chuyện trực tiếp với nhau. 

Sự nghiệp: Vấn đề trong công việc không quá nghiêm trọng, giải quyết sớm còn hơn, có một số chuyện chỉ có trải nghiệm nhiều mới có thể hiểu được. 

Tài lộc: Tín hiệu xấu, nếu phát hiện có vấn đề gì trong đầu tư và quản lý tài chính thì nên nhanh chóng xử lý để tránh tổn thất lớn hơn về sau. 

Sức khỏe: Tạm ổn, chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ. 

- Chỉ số may mắn: 81%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp. 

Tình cảm: Vận may của bạn rất tốt, khi ở bên nửa kia của mình, bạn hài lòng với đối phương hơn, cảm thấy rằng nửa kia đang thể hiện rất tốt.

Sự nghiệp: Tốt nhưng đừng tự cao tự đại ở chỗ làm, nếu không cẩn thận ắt gặp hoạn nạn, nên khiêm tốn, đối nhân xử thế nhẹ nhàng.

Tài lộc: Không tệ, đầu tư và quản lý tài chính có cơ hội thu được khoản thu đáng kể, cần giữ lấy, chớ hành động liều lĩnh. 

Sức khỏe: 90%

- Chỉ số may mắn:

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết. 

Tình cảm: Bạn và người ấy có thể không đồng ý với nhau về mọi thứ, nên học cách tìm kiếm điểm chung và dè dặt những khác biệt.

Sự nghiệp: Bình thường, không có cơ hội tốt trong công việc, tạm thời khó thăng tiến dự án, ẩn mình chờ cơ hội thì hơn.

Tài lộc: Ở mức trung bình, không có cách nào hay để tăng thu giảm chi trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể hỏi những người có kinh nghiệm hơn.

Sức khỏe: Nên vận động cơ bắp và xương khớp một cách hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 78%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử. 

Tình cảm: Tốt hơn hết bạn nên giao tiếp với đối tác nhiều hơn để đảm bảo rằng cả hai hành động theo cùng một hướng và không can thiệp lẫn nhau. 

Sự nghiệp: Bình thường, trong công việc không có quý nhân giúp đỡ, cần phải chủ động tìm kiếm nguồn lực, không thể chỉ khoanh tay ngồi chờ miếng bánh từ trên trời rơi xuống. 

Tài lộc: Kém hơn một chút, nguồn lực đầu tư và quản lý tài chính ít, không chọn được dự án nào tốt do kinh tế hạn hẹp. 

Sức khỏe: Nên tăng cường dinh dưỡng thì tốt hơn.

- Chỉ số may mắn: 85%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu. 

Tình cảm: Có phần yếu kém hơn, trong tình cảm thân thiết, hai người cần giúp đỡ lẫn nhau, có qua có lại, không thể trông mong đối phương luôn giúp đỡ mà không làm gì.

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, trong công việc cần kiên nhẫn giao tiếp với cấp trên và khách hàng, có một số việc chỉ cần giải thích rõ ràng cho đối phương hiểu là được, không giao tiếp thì rất dễ gây hiểu lầm.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, hãy làm bất cứ điều gì có thể nhưng đừng tham gia những dự án mà bạn không đủ khả năng chi trả.

Sức khỏe: Chú ý ăn uống, đừng ăn uống đồ quá nóng, hại dạ dày.

- Chỉ số may mắn:

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương. 

Tình cảm: Vận trình của bạn khá tốt, bạn và đối phương hòa thuận với nhau, cả hai đều thích tình trạng ổn định hiện tại, không muốn dây dưa.

Sự nghiệp: Công việc không quá bận rộn, bạn có thể tận dụng thời gian hiện tại để chuẩn bị một số việc, chỉ cần thả lỏng bản thân và đừng làm việc quá sức. 

Tài lộc: Ở mức trung bình, trong cuộc sống hàng ngày tiết kiệm nhiều hay ít đều là tốt, kiểm soát tốt tiêu dùng thì có thể tiết kiệm được rất nhiều.

Sức khỏe: Có chút hư hao, nên nghỉ ngơi nhiều hơn sẽ tốt hơn.

Xem thêm: Review: Trao Thâm Tình Cho Em (Chương 29), Review: Trao Thâm Tình Cho Em

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 12

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư. 

Tình cảm: Trong các mối quan hệ thân thiết cũng đừng quá câu nệ, lo lắng không cần thiết sẽ trở thành một kiểu cản trở, khiến bạn khó tiến lên.

Sự nghiệp: Sếp và khách hàng không dễ đối phó, nếu không giải thích và xử lý tốt những điểm kén chọn của đối phương thì nhất định sẽ bị chỉ trích, phàn nàn. 

Tài lộc: Vận tài lộc yếu hơn một chút, về mặt đầu tư và quản lý tài chính, đừng mù quáng khởi động các dự án, không biết mình có thể chịu đựng được bao nhiêu rủi ro sẽ rất nguy hiểm.