Song Ngư là cung ở đầu cuối trong khối hệ thống 12 cung hoàng đạo. Năm năm 2016 được dự kiến là giữa những giai đoạn thành công nhất vào đời bạn. Ngay lập tức từ các ngày đầu năm, sao Mộc - thần hộ mệnh của song Ngư - đã ưu tiên bạn.

Từ mon 1 cho đến giữa mon 4, ưu điểm của doanh nghiệp không nằm tại vận may. Tranh bị thành công hữu ích nhất đó là khả năng tính toán, cân nhắc tỉ mỉ, thấu suốt. Các bạn sẽ làm công ty vận mệnh của chính mình. Điều bạn cần làm lựa chọn, sắp xếp đúng cơ hội. Đừng bỏ tất cả trứng vào một trong những giỏ. Nhiều con phố sẽ xuất hiện trước mắt, nhưng bạn không thể ôm đồm toàn bộ cùng lúc.

Bạn đang xem: Tử vi cung song ngư năm 2016

Từ mon 4 cho tới cuối tuần thứ 2 của tháng 7, các bạn sẽ ở vào tình trạng khó khăn hơn. Sao Mộc vẫn tác động mạnh tới bạn, trong những khi sao Thủy và sao Kim cùng tăng tốc năng lượng.

Chính sự kết hợp này sẽ có tác dụng rối hầu như “quân bài” được thu xếp cho bạn. Ví dụ, kế hoạch tổ chức triển khai sự kiện của bạn cũng có thể gặp sự ráng chỉ 5 phút trước khi mở màn. Lời khuyên nhủ là bạn nên tiêu giảm tham vọng hầm hố trong giai đoạn này. Nếu không, bạn phải thận trọng, chất vấn kỹ lưỡng planer hơn bình thường.

*
Song Ngư 2016 - Năm nay các bạn sẽ làm chủ vận mệnh của mình.

Từ tháng 6 cho đến đầu mùa thu, song Ngư yêu cầu quan tâm nhiều hơn thế nữa tới hồ hết giá trị về khía cạnh tinh thần. Điều suôn sẻ là các trường tích điện quanh bạn phối hợp khá hài hòa. Các bạn sẽ không gặp gỡ trở hổ ngươi trong quá trình hay thắc mắc trong quan hệ tình dục gia đình.

Đây là thời điểm giỏi để đi du lịch. Bạn nên chọn cảnh sắc vạn vật thiên nhiên như biển, hồ, giúp tăng tích điện tự nhiên cho song Ngư. Lời khuyên này càng bổ ích nếu bạn chuẩn bị kết hôn hoặc bao gồm con trong thời hạn nay. Các bạn sẽ không yêu cầu phải nỗ lực nhiều, chỉ cần nghe theo trái tim truyền tai bảo.

Tử vi tuy vậy Ngư 2016 dự đoán về giai đoạn khó quên dành cho chính mình từ mùa thu cho tới hết đông. Cuộc sống thường ngày dành khuyến mãi ngay cho chúng ta những color sắc, ánh sáng rực rỡ và tình cảm nóng áp. Chúng ta cũng có thể đã kiềm chế thiết yếu mình một thời hạn dài, như tinh giảm những khả năng thiên bẩm của mình. Hãy từ từ chuyển đổi thói quen thuộc này.

*
Con cá cần phòng bị tín đồ ghen tị.

Trong các bước Song Ngư 2016 cần thận trọng, biết không tin hơn. Lòng đố kị xấu xa vẫn nhắm về phía bạn. Bạn cũng không cần mừng đón những tin tức này một biện pháp nặng nề. Sự tình sẽ ngừng theo hướng hữu dụng cho bạn. Bạn không phải dấn sâu hơn vào vũng bùn ganh ghét này. Những vì sao ko thể bật mí thêm tin tức cho bạn, vị mọi chuyện còn phụ thuộc vào từng cá nhân.

Trong tình yêu tuy nhiên Ngư năm nhâm thìn nên đối xử nhẹ nhàng, tế nhị. Bạn không nên áp đặt cách nhìn riêng vào bạn khác, cho dù bạn nhận định rằng mình đúng 100%. Hãy cùng nhau đàm đạo và chỉ dẫn quyết định.

Rất nhiều tuy vậy Ngư sẽ cần trải qua hành trình trưởng thành, giác ngộ cá thể trong năm nay. Các bạn sẽ phạm phải sai lạc hết lần này tới lần khác. Câu nói “Con chim sợ hãi cành cong” không thể áp dụng cho trường hòa hợp của bạn. Các bạn sẽ phải bước tiếp nhằm quan sát tình huống từ các góc độ khác nhau. Đừng nản lòng chỉ chính vì thế giới không tuyệt đối hoàn hảo trong một khoảnh khắc. Thực ra, thế giới vốn vẫn tuyệt đối nhưng các bạn cần cố gắng nỗ lực để gia hạn nó.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Trai Tim Đẹp, 20000+ Trái Tim & Hình Ảnh Trái Tim Đẹp Nhất


Ma Kết 2016 - Hành trình trưởng thành và cứng cáp vĩ đại


*

Nhân Mã năm nhâm thìn - thành công cho người biết chờ đợi

1 3 -2 447

*

tuy vậy Tử 2016: Sự nghiệp thăng hoa, tình duyên bình yên

5 4 1 387

*

tử vi Thiên Bình 2016: Năm trọng đại và khó quên

4 1 3 272

Tử vi Thiên Bình 2016 khuyên chúng ta không nên tham gia vào bất kể cuộc tranh luận, gây hấn, chúng ta nên đọc những sách, tránh xa lời siểm nịnh và suy xét viển vông.