Khái quát mắng về cung Sư Tử

Bạn sẽ đọc Sư Tử từ bây giờ - coi tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Sư Tử sinh vào ngày tháng nào

Theo chiêm tinh học, cung Sư Tử bao hàm những bạn sinh vào vào cuối tháng 7 đến cuối tháng 8, rứa thể: Cung Sư Tử sinh trong vòng 23/7 đến 22/8, ở trong cung Hải Sư.

Bạn đang xem: Tử vi cung sư tử tuần này

Leo là một chòm sao xuất hiện thêm ở phía phái nam của bầu trời vào gần như đêm mùa xuân. Biểu tượng của nó tượng trưng mang đến trái tim cùng đuôi của sư tử. Ngôi sao 5 cánh hộ mệnh của nó là phương diện trời, và vị thần hộ mệnh là thần mặt trời Apollo.

Người trực thuộc cung Leo có tính cách tương đương với sư tử của vua muôn thú, mạnh dạn mẽ, đáng tin cậy, tự tôn và hào phóng. Bọn họ trung thực trong mọi việc mình làm và quan tâm tốt cho những người phụ nằm trong vào họ, ngay cả khi đề xuất hy sinh bạn dạng thân tôi cũng không từ nan.

Giai đoạn 1: Sư Tử sinh từ bỏ 23/7 đến 2/8

Đặc trưng: Lý tưởng

Sư Tử sinh vào quy trình tiến độ này luôn luôn được bạn khác mến mộ bằng chính tính cách phiên bản năng của mình. Bạn luôn luôn tràn đầy năng lượng, sức nóng huyết, tràn trề đam mê rực lửa, không thích bị buộc ràng bởi bất cứ điều gì. Chúng ta cũng luôn luôn có ưng ý cao cả, sống vì phương châm lớn hoặc một sứ mệnh thiêng liêng làm sao đó, các bạn không lúc nào thích khoảng thường, xuề xòa. Trong đời sống tình cảm, các bạn là bạn giàu cảm xúc, nhưng cũng tương đối dễ nổi cơn thịnh nộ.

Giai đoạn 2: Sư Tử sinh từ 3/8 đến 13/8

Đặc trưng: Quyền uy

Sư Tử ra đời trong tiến trình giữa gồm tính tình vui vẻ, dám bày tỏ chủ ý ​​độc đáo của phiên bản thân trong các việc. Họ cũng khá trung thành với tất cả người, bao gồm nhận thức triết học cùng tôn giáo mạnh khỏe mẽ, tốt thuyết phục cùng hướng dẫn fan khác đi theo con đường của mình. Mà lại đôi lúc, chòn sao này hơi reviews quá cao ưu thế của phiên bản thân, chính vì như vậy mà hay tỏ ra tự tin, kiêu kỳ quá mức. Thậm chí họ còn ko khoan nhượng cho những sai trái của người khác.

Giai đoạn 3: Sư Tử sinh trường đoản cú 14/8 mang lại 22/8

Động lực: Lòng can đảm

Sư Tử sinh vào bây giờ sở hữu lòng gan góc và dũng cảm của một công ty lãnh đạo, bạn có thể vượt qua mọi trở ngại trở ngại để giữ vững thực sự và bảo đảm công lý. Bạn cũng có thể có tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ cao, thích giúp sức người khác.

Tuy nhiên, giả dụ sao Hỏa của Sư Tử này ngơi nghỉ cung hoàng đạo thứ 1 hoặc sản phẩm công nghệ 8 (tức là ngơi nghỉ cung Bạch Dương hoặc cung Hổ Cáp), hoặc nếu như sao Hỏa, phương diện Trời hoặc phương diện Trăng tại đoạn xấu, thì Sư Tử có thể rất khắt khe và độc đoán. Lý tưởng và tình yêu đã là trung trung tâm của cuộc sống bạn.

Biểu tượng của cung Sư Tử

Biểu tượng Sư Tử được thiết kế để diễn tả về một nhỏ Sư tử cùng bờm của chính nó với nhì nửa của trái tim. Đây là hình tượng và cam kết tự đại diện thay mặt cho cung hoàng đạo này.

Mỗi tín hiệu hoàng đạo đều sở hữu một biểu tượng đặc biệt, gắn liền với truyền thuyết đằng sau nó. Ví dụ, Nhân Mã được giai cấp bởi Nhân mã truyền thuyết thần thoại - Cung thủ - vì chưng vậy mẫu của nó y hệt như một mũi tên phía lên trời. Leo được tượng trưng bởi bờm của Sư tử cùng hai nửa của trái tim, và con đường nét của chính nó tượng trưng cho bờm và xương sinh sống của Sư tử.

Biểu tượng của Sư Tử thể hiện những phẩm chất táo bạo và sung sướng của cung hoàng đạo này. Là 1 dấu hiệu lửa dũng cảm và ổn định định, Sư Tử là cung hoàng đạo được biết đến với hành vi tự cho doanh nghiệp là trung tâm, tuy thế cũng hào hứng, quan tâm và trung thành.

Tính giải pháp của cung Sư Tử

Tính thiết lập cao

Tính cách cung Sư Tử nói rằng dù là người hay đồ vật, bạn luôn có mong muốn sở hữu với kiểm soát. Cho dù trong tình bạn, tình cảm hay những mối quan hệ bạn luôn mong mong muốn được thống trị người khác. Điều này có nhiều lúc khiến cho chúng ta cảm thấy lô bó bực bội.

Trên thực tế, tính giải pháp này có thể bị hình ảnh hưởng. Bởi lúc 1 Sư Tử được sinh ra, bạn đã sở hữu đặc tính của một fan có vị thế cao, có khá nhiều uy quyền và ao ước mọi fan phục tùng mình.

Tử vi số đoán trước khi gồm ham ước ao sở hữu cái gì đó, bạn có động lực khỏe mạnh và mộ quyết trung ương cao độ. Dẫu vậy bạn luôn luôn đi trên tuyến phố chính thống chứ không bao giờ sử dụng những thủ đoạn để sở hữu được điều mà mình muốn.

thiếu hụt cảm giác bình yên

Tính download cao của một Sư Tử đôi khi xuất phạt từ xúc cảm thiếu bình yên của bạn. Mặc dù Sư Tử là chúa đánh lâm nhưng chúng ta cũng là một nhỏ bé Sư Tử con dễ thương và đáng yêu mà thôi. Tính giải pháp cung Sư Tử mang đến hay bạn luôn khao khát sự cỗ vũ và yêu thích từ một người. Ví như bị fan khác coi thường, bạn sẽ vùi mình vào ổ nhỏ và bóc biệt với thế giới.

Bạn bao gồm lòng tự tôn lớn lao, với một khi nó bị tổn hại thì sẽ rất khó để lành lại. Bao gồm thể phía bên ngoài bạn bạo dạn mẽ, cuốn hút nhưng khi về nhà, ngơi nghỉ bên bạn yêu của bản thân thì lại rất vui vẻ, đáng yêu và thường xuyên làm nũng. Bao gồm một điều mà có thể 12 cung hoàng đạo không biết, tính cách khác biệt này của Sư Tử đang chỉ lòi ra với tín đồ mà các bạn thật sự yêu thương, tin tưởng.

ưa thích sự trông rất nổi bật

Vốn dĩ là vua của muôn loài, Sư Tử ước mơ được tôn sùng. Chúng ta không lúc nào ăn mặc giản dị và đơn giản cho những sự khiếu nại quan trọng. Các bạn yêu nét đẹp và có phong cách thời trang riêng rẽ biệt. Sư Tử là 1 tín đồ gia dụng thời trang, bất kỳ là nam giỏi nữ, gu nạp năng lượng mặc của chúng ta luôn khiến người khác đề xuất ngước nhìn. Dù là hàng chợ hay áo quần thời thường, Sư Tử luôn luôn mang lại cho tất cả những người khác cảm xúc cao cấp khi chúng ta khoác lên mình. 

Tính cách thích thú sự trông rất nổi bật này cũng khiến cho chòm sao của bọn họ nổi nhảy và nhận được sự tán thưởng.

trực thuộc tuýp người sáng sủa hào phóng

Tính giải pháp cung hoàng đạo Sư Tử chứng minh bạn là một trong người rất có thể tạo ra kỳ tích bằng nỗ lực cố gắng của bạn dạng thân. Mặc dù ở trong yếu tố hoàn cảnh nào, bạn luôn luôn cởi mở, sáng sủa và hào phóng.

Ngoại hình với khí chất cao thâm của Sư Tử đã khiến cho mọi người tuyệt vời tốt bởi sức đắm đuối của chúa tể những loài vật. Sức hấp dẫn này y như sư tử, dùng làm hình dung bạn nào đó có tài năng chỉ huy toàn cục hay nhiều khí hóa học lãnh đạo. Phần nhiều cử chỉ nổi tiếng được thể hiện “kiểu sư tử”, dũng cảm, mức độ mạnh cá thể được diễn tả “mạnh bạo như sư tử”, một người sáng tác có sức tác động lớn, ham mê khoa trương những thành tựu mà bản thân đạt được, được biểu hiện như “sư tử của giới văn học”, so sánh giữa những phần đẹp, lớn nhất của một sản phẩm nào này được mô tả “phần của sư tử”.

Tình yêu của cung Sư Tử

Sư Tử buộc phải cảm thấy mình được đánh giá trọng trong một mối quan hệ tình yêu. Họ có nhu cầu trở thành trung chổ chính giữa của thế giới của kẻ thù - tuy thế sự chăm chú không độc nhất thiết buộc phải đi theo một chiều. Một Sư Tử điển hình cũng biến thành coi người ấy là trung tâm cuộc sống thường ngày của mình, khiến cho đối phương luôn luôn cảm tìm ra quan tâm, cưng chiều như công chúa.

Giống như tất cả các cung Lửa khác, Sư Tử luôn luôn thích những mối dục tình nóng bỏng, đam mê với thú vị. Ngoài bài toán thể hiện nay tình yêu công khai một giải pháp rất ngọt ngào và lắng đọng và khiến cho bạn trường đoản cú hào, thì giữa những lúc riêng rẽ tư, chòm sao này cũng rất dịu dàng cùng chân thành.

Con đường công danh và sự nghiệp và sự nghiệp của Sư Tử

Sẽ không tồn tại gì kinh ngạc khi nhiều người Leos hoặc phấn đấu để trở thành, hoặc trở nên nổi tiếng. Chúng ta sống như thể cuộc đời là sân khấu trình diễn của họ, chính vì vậy cũng chẳng xa lạ nếu một ngày bạn thấy Sư Tử trở đề xuất nổi tiếng. Chòm sao này rất phù hợp với sự nghiệp diễn xuất, ca hát hoặc ngẫu nhiên loại hình thẩm mỹ và nghệ thuật biểu diễn nào.

Sức hút thoải mái và tự nhiên của Sư Tử cũng khiến họ trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn với mọi người. Chúng ta sống không còn mình cùng gần gũi, không lo vất vả cả lúc ở sau hậu trường. Những công việc yêu cầu đến sự đối lập với công bọn chúng như trong nghành nghề dịch vụ PR, truyền bá hoặc media cũng rất cân xứng với họ.

Bất kể nghề nghiệp của họ là gì, Sư Tử đang sẽ luôn luôn khao khát được thừa nhận năng lực. Hãy nhớ rằng: Sư Tử là 1 cung Lửa chũm định. Bản chất cố định của họ tức là họ khao khát sự duy nhất quán. Vày vậy, họ thường sẽ lựa chọn 1 nghề cùng gắn bó cùng với nó. Sư Nhi sẽ thường là những đồng nghiệp đáng tin cậy, trung thành với chủ và hào phóng.

Quan hệ bạn bè và gia đình cung Sư Tử

Nam Sư Tử hợp với cung nào

Nhân Mã

Nam Sư Tử và phụ nữ Nhân Mã thuộc cùng thuộc team lửa, họ dễ dẫn đến thu hút do tính biện pháp của nhau. Khi hẹn hò cũng khá vui vẻ, tự nhiên, không tồn tại áp lực bởi vì đôi bên đều là tín đồ lạc quan, thích vui chơi giải trí và tôn kính nhau. Khoác dù thỉnh thoảng Sư Tử không tránh khỏi ganh tuông, chỉ việc Nhân Mã biết bao dung thì phần đông chuyện vẫn ổn.

Bạch Dương

Nam Sư Tử và con gái Bạch Dương có mặt đã có sức thu hút siêu phàm, hai tín đồ dễ yêu nhau ngay lập tức từ ánh nhìn đầu tiên, như đổ thêm dầu vào lửa. Cả hai đa phần là những người dân vui vẻ, phía ngoại và cũng rất thích thể diện, so với tình yêu thương thì thái độ của họ rất thẳng thắn và có yêu cầu cao.

tuy nhiên Tử

Nam Sư Tử hào hoa với quý phái, nữ tuy vậy Tử dễ thương thông minh sẽ là một trong những cặp rất đẹp đôi. Đối khía cạnh với một tuy vậy Tử kỳ lạ và hay gắng đổi, Sư Tử thỉnh thoảng sẽ cảm thấy bất lực với cảm thấy tuy vậy Tử thật cạnh tranh đoán, nhưng song Tử sẽ sớm đề nghị “lộ mặt thật” vì sự trực tiếp thắn của Sư Tử. Chỉ cần Sư Tử rộng lớn lượng một chút ít để tuy vậy Tử không cảm xúc áp lực, thì hai fan này hoàn toàn có thể chung sống yên ấm cùng nhau.

Thiên Bình

Nữ Thiên Bình thông minh, tất cả thẩm mỹ xuất sắc sẽ tạo nên sự một cặp trời sinh với nam giới Sư Tử. Cô ấy có chức năng hòa giải xuất xắc vời, biết được đúng đắn căn nguyên sự cực khổ của các bạn và biết phương pháp chữa lành nó. Bạn nữ Thiên Bình cũng có thể cân bằng mọi thứ, chỉ quanh đó khi nặng nề chịu, cô ấy sẽ trở đề nghị vô lý tột cùng. Nữ Thiên Bình cũng mong ước hôn nhân, với cưới một phái nam Sư Tử sẽ giúp đỡ cho ước muốn của cả hai đổi thay một hiện thực hoàn hảo.

Nữ Sư Tử phù hợp với cung nào

Nhân Mã

Tình cảm thiếu nữ Sư Tử với nam Nhân Mã cũng khá tốt, thân họ có tồn trên một sức nóng lượng tình yêu táo bạo mẽ, khiến cho đôi mặt dễ trúng tiếng sét ái tình. Một khi đã tiến tới hôn nhân, tình yêu này vẫn sẽ luôn được hâm nóng, càng lúc càng mặn nồng.

Bạch Dương

Nữ Sư Tử và nam Bạch Dương khá giống như nhau về tính chất cách và quan niệm, họ là một trong sự kết hợp tuyệt vời khiến fan khác phải ghen tị. Thân hai người đa số không có xích míc về tiền bạc, cả hai đa số là những người hào phóng và thích phô trương. Nói chung, sự độc đoán của Sư Tử hoàn toàn có thể "đàn áp" được Dương Dương, và phong cách khí chất của Cừu bé dại cũng rất phù hợp với mắt chú ý của Sư Tử. Sự cuốn hút lẫn nhau thân hai người giống như duyên số, với việc song hành cùng nhau ngoài ra là định mệnh

tuy vậy Tử

Nữ Sư Tử với nam song Tử hết sức hợp nhau. Trí tuệ của nam song Tử thu hút nàng Sư Tử, với khí chất lộng lẫy và cừ khôi của thiếu nữ Sư Tử sẽ thu hút ngược lại đàn ông cung tuy vậy Tử. Nam tuy nhiên Tử vui vẻ, hoạt bát, yêu thích nói chuyện, có thể nói rằng chuyện với bất cứ ai, nàng Sư Tử đã bị tuyệt hảo về điều đó. Cả đôi bạn trẻ đều khôn xiết tự nhà về cuộc sống, tuy nhiên về cách nhìn sống hoàn toàn có thể ​​khác nhau tuy thế nhịp độ đầy đủ giống nhau, rất có thể chung sống lâu bền hơn cũng không thành vấn đề.

Xem thêm: Nhiệm Vụ, Cơ Cấu Tổ Chức Của Thông Tấn Xã Việt Nam Là Gì, Thông Tấn Xã Việt Nam

Thiên Bình

Nam Thiên Bình là cung hệ khí trong khi nữ Sư Tử là cung hệ lửa, do đó mối quan hệ nam nữ của họ có thể luôn và ngọt ngào như lúc bắt đầu yêu. Tuy nhiên một khi quy trình tiến độ yêu đã qua cùng họ trở lại cuộc sống thường ngày, khi nhị bên xử lý những xung thốt nhiên và không giống biệt, cả hai vẫn làm nổi bật những cá tính khác hoàn toàn của đối phương.

Phong thủy như ý Cung Sư Tử

CUNG SƯ TỬ (23/7 - 22/8)

Số lắp thêm tự: 5 Nguyên tố: Đất
Bộ phận cơ thể: Trái tim Biểu tượng: Con Sư tử
Sao chiếu mệnh: Mặt trời Số may mắn: 19
Quốc gia may mắn: Pháp Màu may mắn: Màu đỏ thẫm
Hướng may mắn: Tây Bắc ưu tiền về Bắc Hoa may mắn: Hoa phía dương
Chòm sao may mắn: Nhân mã, bạch dương Ngày may mắn: Chủ Nhật