Thời sự Kinh tế Đô thị Doanh nghiệp Bất động sản Y tế Giáo dục Đời sống Văn hóa Pháp luật Quốc tế Công nghệ Multimedia

Việc làm – An sinh xã hội

Người tốt việc tốt

Phóng sự ghi chép

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải đang đứng trước bờ vực rạn nứt. Người ấy tự dưng tự lành lại hiểu lầm, khiến cho chuyện vốn chẳng có gì nay trở thành đại tội.

Đang xem: Tử vi hôm nay cung nhân mã

Bản thân Giải Giải cũng chẳng thể chịu được ấm ức, cả 2 tranh cãi hồi lâu mà cũng chẳng thể nào tìm ra tiếng nói chung. Đôi bên cùng cảm thấy thất vọng, chán nản và có thể sẽ khiến cho đối phương thêm tổn thương.

Trong công việc, bạn cũng dường như đánh mất hết cả sự sáng suốt của mình khi để cho cảm xúc quyết định thay lý trí, đưa ra những lựa chọn sai lầm chỉ vì tin vào trực giác của bản thân mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 3

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới cho thấy Sư Tử đang rất cố chấp, sẽ khiến cho tất cả mọi người xung quanh cũng phải cảm thấy chán nản. Có vẻ như chòm sao này không chịu nghe theo lời khuyên của ai cả. Sư Tử nên biết lắng nghe và suy ngẫm về những ý kiến tốt mà mọi người đã góp ý với bạn nhé.

Về phương diện tình cảm, nếu như bạn không chịu mở lòng, những người độc thân sẽ vẫn tiếp tục cô đơn lẻ bóng mà thôi. Thay vì mãi một mình như vậy, sao bạn không thử mở lòng và làm quen với những đối phương xem sao?

Có vẻ như may mắn vẫn chưa mỉm cười với cung hoàng đạo này. Sư Tử hãy tiếp tục quan sát để có thể tìm ra thêm các cơ hội khác nữa cho mình. Bạn không nên quá vội vàng đưa ra quyết định đầu tư khi mà chưa suy nghĩ và tìm hiểu kỹ lưỡng về vấn đề đó nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 6

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ coi trọng thể diện và để ý vẻ bên ngoài. Dù chỉ ra đường trong phút chốc cũng phải chuẩn bị thật tốt, thật chu đáo. Có những việc được người khác nhờ thực sự là chòm sao này không hề thích nhưng vì sĩ diện nên không dám từ chối, phải nhắm mắt làm.

Nữ Nhi là người thích nghiêm trọng hóa vấn đề, ngang bướng và độc lập, muốn mọi người phải tuân theo ý mình. Bề ngoài cao ngạo thế thôi chứ thật ra trong nội tâm bạn yếu đuối và thích được an ủi, yêu thương nhiều lắm đấy. Cơ mà thể hiện cứng rắn như vậy dễ bị cô lập, không ai muốn lại gần đâu, từ từ sửa đi nhé.

Hôm nay, địa điểm may mắn của Xử Nữ là quán cà phê, ở đó bạn sẽ gặp được người khiến mình cảm thấy cuộc sống rất thú vị. Có duyên kết bạn, trò chuyện và biết đâu có còn là ý trung nhân của bạn thì sao. Chọn một quá hay ho, chuẩn bị chu đáo, nở nụ cười thật tươi rồi lên đường thôi nào.

Con số may mắn của Xử Nữ là 21

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình yêu chưa thật cân bằng. Thiên Bình có xu hướng đòi hỏi quá nhiều thứ từ người bạn đời của mình. Không khí gia đình căng thẳng, ngột ngạt chỉ vì không có cuộc nói chuyện thẳng thắn.

Vận trình sự nghiệp nảy sinh xung đột. Bình Nhi chưa tiết chế được cảm xúc tiêu cực nên có thể làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc. Bạn cần chấp nhận thực tế rằng mỗi người có một quan điểm riêng và mỗi người cần tôn trọng điều đó.

Bạn sẵn sàng chi tiêu phóng khoáng cho những cuộc vui, thế nhưng điều đó vẫn chẳng thể nào khiến cho tâm trạng của Bình Nhi vui lên nổi. Hãy tiêu tiền đúng nơi và đúng chỗ nhé. Bạn thân chính là “chuyên gia tâm lý” tốt nhất đối và sẵn sàng đến với bạn mà không cần chi trả thêm bất cứ phí tổn nào.

Con số may mắn của Thiên Bình là 15

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cuối tuần, Bọ Cạp có nhu cầu chứng tỏ bản thân ở những nơi công cộng, muốn thoát khỏ vỏ bọc lạnh lùng nhút nhát thường ngày và có dáng vẻ mới mẻ hơn, năng động hơn. Đây là thay đổi theo chiều hướng tích cực, rất đáng hoan nghênh đấy nhé.

Bọ Cạp có thể thử sức với các hoạt động tập thể, sinh hoạt cộng đồng hay đội nhóm, chủ động giới thiệu về mình và tích cực làm quen với những người khác. Như vậy vòng tròn quan hệ sẽ rộng mở hơn, nhiều bạn bè hơn làm cuộc sống trở nên phong phú, tươi vui, phấn chấn.

Xem thêm: Nữ Quản Giáo Trong Nhà Ngục Nam Nhân, Nữ Quản Giáo Trong Ngục Giam Nam Full

Chuyện tình cảm không như ý lắm, có thể bạn sẽ gặp tình huống tồi tệ nhất là thất tình đấy. Nhưng thất tình không sao, cánh cửa này khép lại để mở ra một cánh cửa khác phù hợp hơn nhé Bọ Cạp, tâm trạng dù không tốt cũng đừng quá bi quan tiêu cực.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 32

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ cần phải có thêm thời gian để nhìn lại tình cảm của mình. Bạn đã trao đi tình yêu của mình nhưng có vẻ điều này không thực sự đúng đắn.

Cung hoàng đạo này cảm thấy mình bị bó buộc thay vì được sống thỏa mãn trong tình yêu. Người ấy đưa ra những quy định mà bạn không thể không tuân theo, nhưng chính bản thân bạn cũng bắt buộc phải thừa nhận rằng đó là những điều vô lý.

Công việc trong ngày của Mã Mã không được suôn sẻ lắm, những người bạn tưởng sẽ giúp mình lại nói lời từ chối, khó khăn này chỉ có thể mình bạn giải quyết mà thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã là 7

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người ấm áp và chân thành, thích dùng cuối tuần cho việc ở bên cạnh người thân, bè bạn. Gợi ý hay dành cho chòm sao này là tổ chức một bữa tiệc ấm cúng tại nhà và mời mọi người tới cùng tụ tập, trò chuyện, chia sẻ khoảng thời gian rảnh rỗi.

Kết Nhi thích những thứ có khuynh hướng nghệ thuật như âm nhạc, ca hát và nhảy múa. Có thể không theo đuổi con đường chuyên nghiệp, đó không phải nghề nghiệp chính của bạn nhưng nếu thích thì cứ thể hiện, thú vui thôi hoặc phát triển thành nghề phụ cũng nên, mọi chuyện đều hoàn toàn có khả năng mà.

Phương diện tài chính của Kết Kết không ổn định lắm, bạn khá lúng túng trước các quyết định chi tiêu nên không tự chủ được, có lúc chi nhiều hơn dự định. Thỉnh thoảng có chút sai lầm không sao, ngay khi nhận ra hãy chấn chỉnh lại, dừng các khoản tiêu không cần thiết, tình hình không tới mức quá tệ đâu.

Con số may mắn của Ma Kết là 12

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải tỉnh táo và sáng suốt để có thể tránh được những cạm bẫy của kẻ xấu. Bình Nhi đừng để cho lòng tốt của mình bị lợi dụng đấy nhé, nhất là khi liên quan đến tới phương diện tiền bạc. Cho dù đó là người bạn quen biết đi chăng nữa cũng đừng vội tin tưởng.

Trong vấn đề công việc, dù cho gặp phải rất nhiều những sự vướng mắc trong ngày này, tuy nhiên may mắn đã giúp cho Bình Nhi có thể vượt qua những sự khó khăn và đạt được những thành công cho mình.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn chưa có khởi sắc gì đáng kể. Không ai có thể tự đem tình yêu đến cho Bảo Bình đâu, bạn hãy tự mình bước ra khỏi thế giới của mình và tìm cho bản thân một nửa phù hợp.

Con số may mắn của Bảo Bình là 8

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư tham công tiếc việc không chịu nghỉ ngơi mà cứ cố gắng làm hết cái này đến cái kia. Nếu không thể tạm gác sang một bên thì cũng chỉ nên làm nửa ngày thôi nhé, nửa ngày còn lại thì để đầu óc được giải lao, thư giãn.

Khi cảm thấy buồn phiền trong lòng, hãy cứ tìm tới bạn bè, những người mà mình tin tưởng nhất để mà chia sẻ, ngay cả là than vãn nhé vì họ là chính là điểm nương tựa mà. Không ai là hoàn hảo cả nên Ngư Nhi cũng sẽ có lúc vui buồn, sướng khổ chẳng phải câu nệ, giữ kẽ quá với người thân thiết với mình đâu.

Xem thêm:

Cung hoàng đạo này trở nên rất nhạy cảm, dù chỉ một ánh mắt, cử chỉ của ai đó cũng đủ làm bạn rung động, hình như Ngư Nhi đang để mắt tới ai rồi đó. Thế nhưng vì rụt rè mà bạn chưa dám tiếp cận đối phương, nếu không nhanh chân lên thì cơ hội sẽ vuột mất khỏi tay đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *