Sao Thủy ngược loại tiến vào Xử Nữ làm cho Bảo Bình trở nên tức giận hơn, khó chiều hơn. Bạn cứ yên cầu sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất của phiên bản thân và bạn khác, sự cố chấp này khiến mọi câu hỏi thêm căng thẳng. 
*

*

*

*

*

*

Tử vi mon 9/2022 cung Thiên Bình dự đoán trong tháng này Thiên Bình có không ít việc rất cần phải giải quyết, đặc biệt là có liên quan đến gia đình vào phần lớn ngày thứ nhất của tháng mới. Có thể là cung hoàng đạo này sẽ đề nghị phải góp một người thân trong nhà giải quyết và xử lý khó khăn của họ.

Bạn đang xem: Tử vi tháng 9 cung thiên bình

Tổng quan tử vi phong thủy tháng 9 năm 2022 cung Thiên Bình

Tử vi tháng 9 năm 2023 cung thiên bình
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Đánh giá: 
Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Số may mắn: 30, 26, 63, 10 Màu may mắn: Vàng, xanh lam
Quý nhân: Cự Giải, Sư Tử Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Vào đa số ngày thứ nhất của mon 9 có vẻ như bầu trời ko ưu ái chúng ta cho lắm khi lần Trăng khuyết đầu tiên lại lấn sân vào Nhân Mã. Đây là 1 trong đoạn chiêm tinh "cả thèm chóng chán" duy nhất hệ phương diện Trời. Thiên Bình vẫn rất tiện lợi cảm thấy chán ghét quá trình hiện trên của chủ yếu mình. 

Một số quan tâm đến nhảy câu hỏi bỗng nảy sinh khiến cho các chòm sao cần được tỉnh táo. Phương diện Trăng Nhân Mã bây giờ cũng bốc đồng, nó tạo động lực thúc đẩy con người hướng tới tự bởi vì và diễn đạt mình dẫu vậy nó cũng khiến bọn họ dễ dàng nhụt chí khi đứng trước cực nhọc khăn. Điều này sẽ gây vô ích rất những cho các bước của những chòm sao. 

Đến cuối tháng Mặt Trăng Thiên Bình đã giúp bọn họ lội ngược cái vận trình sự nghiệp. Họ sẽ năng đụng hơn và linh hoạt hơn, những cơ hội thay đổi xuất hiện giúp các chòm sao chuyển bại thành thắng. Vận trình sự nghiệp tiếp nhận nhiều biến hóa có lợi. Chỉ cần bọn họ không quá dựa dẫm vào bất kỳ yếu tố như ý nào là được. 

Đầu mon 9 Sao Thủy nghịch hành sẽ tạo ra nhiều tổn thất về tiền bạc cho nhỏ người. Chúng ta có xu hướng không tập trung và luôn xử lý sai lạc các con số và dữ liệu. Đây là thời điểm các chòm sao tránh việc quyết định bất cứ việc gì tương quan đến tiền tài hay mua sắm. 

Những hợp đồng và cam đoan cũng ko nên thực hiện và lưu ý nếu khởi hành xa sẽ xẩy ra tổn thất về tài lộc do lỡ định kỳ trình di chuyển, trắc trở về vé, để phòng ...

Tháng 9 là tháng mà lại Sao Thủy nghịch hành các nhất trong năm 2022. đề xuất con tín đồ cũng dễ bị suy yếu những dây thần kinh, nhất là liên quan mang lại phổi của mỗi người. 

Theo những nhà chiêm tinh học, lúc sao Thủy đi ngược, các bạn sẽ không thể hít thở không khí một giải pháp hiệu quả, từ đó dễ mang đến nhiễm trùng phổi, làm tăng dịch truất phế quản và tạo nên đờm.

Các hiện tượng kỳ lạ chiêm tinh quan trọng đặc biệt tháng 9 năm 2022

Đối với hầu như dự báo về các hiện tượng chiêm tinh mon 9/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình ngóng đợi, yên cầu bạn phải triệu tập hết ý thức và sức lực của mình.

Vậy, những thử thách nào vẫn đón ngóng Thiên Bình? Mời những chòm sao thuộc theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây.

Trăng khuyết vượt cảnh Nhân Mã

Đánh giá: 

Ngày 3/9 Trăng khuyết trước tiên của tháng đi qua Nhân Mã, nó nói nhở bọn họ cần quan sát xa trông rộng hơn. Khó khăn và thách thức đang hóng đón, những chòm sao cần sáng sủa để tiếp nhận mọi thứ. 

Trăng khuyết là hiện tượng chiêm tinh đặc biệt quan trọng trong từng tháng, nó tác động sâu dung nhan tới cuộc sống đời thường của bé người. 

Nên vào đầu tháng 9 này, bạn cần xem xét thật kỹ càng trước những thời cơ mới trong cuộc sống. Mặt về tối của Trăng khuyết sẽ nhắc nhở bạn đó là lúc chỉ dẫn quyết định. Vũ trụ có thể chấp nhận được các bạn biến đổi và có tác dụng lại hầu như thứ theo ý mình. "

Sao Kim quá cảnh Xử Nữ

Đánh giá:

Chiêm tinh hoàng đạo mang đến hay khi chị em thần tình yêu đi qua Xử phái nữ nó đưa tới sự đổi khác khá ví dụ trong chuyện yêu đương của con người. Bọn họ biết tập trung vào hầu hết điều không còn sức nhỏ tuổi nhặt để mang lại sự thích hợp cho đối phương. Rất nhiều người đang yêu cần thận trọng, chớ quá mong toàn hoặc yên cầu quá những từ đối phương. Người nào cũng cần tất cả sự tự do thoải mái và đậm chất cá tính của chủ yếu mình. 

Sao Thủy nghịch hành 

Đánh giá:

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định và đánh giá sự nghịch hành của Sao Thủy sẽ mang tới thời cơ tháo nút với hòa giải những mâu thuẫn và bất đồng trong quá khứ. Phần đông người đang yêu thì gương vỡ lại lành các người đi làm việc thì cần giữ một cái đầu sáng sủa suốt. 

Bây giờ chưa phải là lúc cho những quyết định bốc đồng và hồ hết buổi hội thoại gây tranh cãi. Sao Thủy nghịch hành là một trong những hiện tượng chiêm tinh thú vị, mời quý độc giả đọc thêm nội dung Sao Thủy ngược mẫu và rất nhiều điều gây tranh cãi để hiểu thêm về hiện tượng kỳ lạ chiêm tinh này nhé!

*

Trăng Tròn vượt cảnh tuy nhiên Ngư

Đánh giá:

Trăng tròn ở tuy nhiên Ngư nhắc nhở bọn họ đây là lúc bọn họ cần chú ý vào thực tế. Họ cần mục đích sống bắt đầu và giải phóng rất nhiều thói quen cũ không hề hữu ích. T

răng tròn cũng là 1 hiện tượng chiêm tinh tác động sâu dung nhan tới vận trình nhỏ người. Mời quý bạn bài viết liên quan nội dung: Trăng Tròn giúp xem nó đưa đến những bí ẩn cổ xưa gì trong tháng 9 này nhé.

Xem thêm: Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Trẻ Từ 6, Ăn Dặm Là Gì

Trăng khuyết tuy vậy Tử

Đánh giá:

Lần Trăng khuyết sau cùng của tháng bước đầu từ ngày 17/9 nó xuất hiện thêm cho họ những cuộc nói chuyện khá thú vị. Tin tức mới cập nhật cho chúng ta hiểu rõ hơn về những mâu thuẫn và tranh cãi trước đây. Nó mang đến thấy bọn họ dễ chịu hơn với phần nhiều điều còn bồn chồn đã qua. 

Đó có thể là lần nổi gắt vô cớ, hoàn toàn có thể là sự phát âm nhầm với người thân, là lần lỡ lời với người cùng cơ quan hay bằng hữu ... Nó nói nhở bọn họ nên học biện pháp buông bỏ và mở lòng hơn với vậy giới. 

Mặt Trời Thiên Bình

Đánh giá:

Mặt Trời thừa cảnh Thiên Bình giúp chúng ta tập trung vào các bước và học tập hơn. Nó cũng xuất hiện một sảnh khấu new để chúng ta thể hiện năng lực ăn nói của mình. 

Sao Thủy ngược dòng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 9/2022 cung Thiên Bình cho biết Sao Thủy ngược chiếc tiến vào Xử con gái khiến chúng ta trở nên khó tính hơn, khó chiều chuộng hơn. Bọn họ cứ đòi hỏi sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất của phiên bản thân và bạn khác, sự núm chấp này khiến họ thêm căng thẳng. 

Có lẽ các chòm sao cần dành thời gian vào đông đảo việc mạnh khỏe để giải tỏa trung khu lý. Ví như đi dã ngoại xa, gặp gỡ bạn bè, dành thời gian xem phim hoặc thử một thể loại vui chơi cho lòng tin mình thêm thư thái. 

Trăng new Thiên Bình 

Đánh giá:

Trăng new quá cảnh Thiên Bình là thời gian để chúng ta mở rộng vòng tròn làng mạc hội của mình. Đây là lúc những chòm sao khá cởi mở và hấp dẫn người khác. Bọn họ dễ chịu và hòa đồng nên cũng dễ dãi kết chúng ta hơn.

Trăng new cũng là một trong hiện tượng chiêm tinh thú vị, mời quý bạn đọc thêm Trăng non tháng 9 năm 2022 để hiểu thêm về thông điệp mà vũ trụ mong mỏi gửi tới chúng ta nhé!

Sao Kim Thiên Bình

Đánh giá:

Vào cuối tháng khi Sao Kim bước vào Thiên Bình nó sẽ nâng cấp vận tình cảm của bọn chúng ta. Những mối quan hệ giới tính sẽ kiếm được cách hòa giải xích míc và tháo gỡ những bất đồng. Mặt quan hệ tình dục xã giao của 12 cung hoàng đạo cũng được đổi khác rõ rệt.