vào tháng 5.2018, ít nhất có 4 vụ người dân khiếu nại ông nai lưng Ngọc Căng, chủ tịch UBND tỉnh tỉnh quảng ngãi lên toàn án nhân dân tối cao cấp cao trên Đà Nẵng. Tuy nhiên, ông Căng liên tiếp gửi công văn ý kiến đề xuất xử vắng vẻ mặt và yêu cầu cung cấp dưới theo kiện.

*

Chủ tịch ubnd tỉnh quảng ngãi Trần Ngọc Căng (đứng) liên tiếp bị fan dân kiện lên tòa cấp cao.

Bạn đang xem: Ubnd tỉnh quảng ngãi bị kiện

Ngày 24.5.2018, ông Căng đã ký công văn khẩn cấp gửi tandtc cấp cao tại Đà Nẵng, Sở TN-MT, ông tầm giá Quang Hiển, phó tổng giám đốc Sở TN-MT Quảng Ngãi.

Cụ thể, căn cứ ra quyết định số 88B/2018/QĐ-PT ngày 16.5.2018 của tand cấp cao tại Đà Nẵng đưa ra xét xử phúc thẩm với giấy tập trung phiên tòa số 997/GTT-PT ngày 18.5.2018 xét xử vụ án hành chủ yếu về vấn đề khiếu kiện đưa ra quyết định hành chính giữa người khởi kiện là ông Huỳnh Hiệt, bà Huỳnh Thị Bảy với những người bị khiếu nại là chủ tịch UBND tỉnh tỉnh quảng ngãi và chủ tịch UBND thị trấn Đức Phổ. Ông Căng đề nghị TAND cấp cao tại Đà Nẵng xét xử phúc thẩm vắng vẻ mặt tín đồ bị kiện là quản trị UBND tỉnh tỉnh quảng ngãi trong vụ kiện hành thiết yếu nêu bên trên theo dụng cụ tại nguyên tắc Tố tụng hành thiết yếu năm 2015.

*

Chủ tịch tỉnh quảng ngãi yêu cầu ông giá thành Quang Hiển, phó tổng giám đốc Sở TN-MT làm người đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho quản trị UBND thức giấc trong vụ án nêu trên; việc đảm bảo quyền và công dụng hợp pháp được tiến hành trong suốt quá trình tố tụng.

Sở TN-MT bao gồm văn bạn dạng cử ông phí Quang Hiển và công chức thẳng tham mưu giải quyết vụ bài toán phối phù hợp với Phí quang Hiển triển khai nhiệm vụ vào suốt quy trình tố tụng nêu trên.

Trước đó, vào ngày 22.5.2018, ông Căng cũng cam kết công văn gửi toàn án nhân dân tối cao cấp cao tại Đà Nẵng đề nghị xét xử phúc thẩm vắng vẻ mặt với yêu ước người bảo vệ quyền và ích lợi hợp pháp cho quản trị UBND tỉnh.

*

Vụ khiếu nại hành chủ yếu lần này liên quan đến quyết định giải quyết và xử lý tranh chấp khu đất đai. Fan khởi khiếu nại là ông Nguyễn Đức Nhân, người bị kiện là chủ tịch UBND tỉnh quảng ngãi và chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi.

Ông Căng yêu cầu ông tổn phí Quang Hiển làm người bảo đảm quyền và tiện ích hợp pháp cho chủ tịch UBND tỉnh trong vụ án nêu trên; việc đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp được tiến hành trong suốt quá trình tố tụng. Sở TN-MT có văn phiên bản cử ông phí Quang Hiển và công chức trực tiếp tham mưu giải quyết và xử lý vụ bài toán phối phù hợp với Phí quang Hiển tiến hành nhiệm vụ vào suốt quá trình tố tụng nêu trên.

Cũng trong thời gian ngày 22.5, ông Căng tiếp tục ký công văn gửi tandtc cấp cao trên Đà Nẵng với cùng nội dung là đề xuất xét xử phúc thẩm vắng tanh mặt cùng yêu cầu người đảm bảo quyền và tác dụng hợp pháp cho chủ tịch UBND tỉnh.

*

Vụ án này cũng liên quan đến quyết định xử lý tranh chấp khu đất đai giữa tín đồ khởi kiện là bà Trương Thị Điệp với những người bị kiện là quản trị UBND tỉnh quảng ngãi và quản trị UBND huyện Bình Sơn.

Phó người đứng đầu Sở TN-MT phí tổn Quang Hiển tiếp tục được ông Căng yêu cầu làm người bảo đảm an toàn quyền và lợi ích hợp pháp cho quản trị UBND thức giấc trong vụ án nêu trên.

Tiếp tục trong thời gian ngày 22.5, ông Căng ký them công văn ý kiến đề nghị TAND cấp cao xét xử phúc thẩm vắng tanh mặt tương quan việc khởi kiện vụ án hành chính của ông Nguyễn Đình Nở.

*

Vụ án này ông Căng yêu cầu ông Lê Chí Phương, phó tổng giám đốc Sở bốn pháp làm cho người bảo vệ quyền và tác dụng hợp pháp cho chủ tịch UBND thức giấc trong vụ án nêu trên; việc bảo đảm an toàn quyền và lợi ích hợp pháp được tiến hành trong suốt quy trình tố tụng. Sở bốn pháp bao gồm văn bản cử ông Lê Chí Phương triển khai nhiệm vụ vào suốt quy trình tố tụng nêu trên.

Xem thêm: Tổng Hợp Laptop Màu Xanh Lá Cây ? Cần Sửa Như Thế Nào? Màn Hình Máy Tính Bị Xanh Lá Cây

Thanh tra thức giấc có trọng trách cung cấp toàn cục hồ sơ vụ việc khiếu vật nài của ông Nguyễn Đình Nở mang lại ông Lê Chí Phương để tiến hành nhiệm vụ; bên cạnh đó cử công chức trực tiếp tư vấn phối phù hợp với ông Lê Chí Phương thực hiện nhiệm vụ trong suốt quá trình tố tụng.