Lam Vong Cơ khu động lấy Tị Trần cùng không ngừng xông ra hung thi cưu đấu, ánh kiếm màu xanh lam không ngừng lóe ra. Dư quang lại đột nhiên quét chuôi này quán xuyên Giang Yếm Ly cổ họng trường kiếm, hắn thấy được trong nháy mắt đó Ngụy Vô Tiện trong mắt kinh ngạc, trầm thống, phảng phất giống như đau mất mẫu thú thú nhỏ vậy như vậy kinh hoàng, cho đến cuối cùng toàn bộ lắng đọng vì huyết hồng điên cuồng.

Bạn đang xem: Vấn linh mười ba năm


Lam Vong Cơ như là phát điên canh chừng khí cụ hình thái toàn bộ quên mất, đẩy mở một cái lại một cái người qua đường, hướng Ngụy Vô Tiện phương hướng chạy đi. Nhưng vẫn là đã muộn, hắn mắt mở trừng trừng trông coi Ngụy Vô Tiện ở trước mắt bao người bóp nát tên thiếu niên kia xương cổ, mắt mở trừng trừng trông coi Ngụy Vô Tiện từ lưỡng tay áo lấy ra hai nửa Âm Hổ Phù hợp hai thành một.

Chỉ một thoáng, trong thiên địa tựa hồ cũng dũng động ý giận ngút trời, trời u ám, bầu trời một mảnh âm trầm huyết hồng, vạn quỷ khóc thét. Ngụy Vô Tiện chỉ là chinh lăng mà đứng ở nơi đó, hết thảy ồn ào náo động, chửi rủa, chém giết đều cách hắn đi xa. Trong đầu chỉ còn lại có Giang Yếm Ly đến cuối cùng còn phải che chở dung nhan của hắn, cùng câu kia "A Tiện, ngươi trước dừng lại a !. " hắn không rõ, hắn ngừng, nhưng vì cái gì đổi lấy là sư tỷ tử vong, vì sao những người này Liên sư tỷ với hắn nói một câu cơ hội cũng không cho hắn. Rốt cục, ánh mắt của hắn ảm đạm xuống lại không có tiêu cự.

Đây hết thảy Lam Vong Cơ đều thấy ở trong mắt, lại không chống cự nổi Âm Hổ Phù dưới sự khống chế nổi điên hung thi. Trông coi Âm Hổ Phù chế tạo ra cuồn cuộn không dứt giết chóc khôi lỗi, tạo ra được một cái huyết tô địa ngục. Lam Vong Cơ dùng hết toàn bộ linh lực khu động lấy Tị Trần chém giết trước mặt hung thi, Tị Trần trên thân kiếm dính vào hung thi trên người điểm một cái thịt nát, trắng tinh đồng phục học sinh dính vào bùn đất cùng vết máu. Dù hắn tu vi cao tới đâu cũng không chống cự nổi vĩnh viễn không biết đau xót hung thi, trên người không ngừng thêm mới tổn thương, vết thương còn ồ ồ chảy tiên máu nhuộm đỏ một cái tập kích bạch y, sợi tóc xốc xếch bay múa, chỉ có một cái thêu vân văn lau ngạch còn hoàn hảo thắt ở trên trán. Từ trước đến nay không nhiễm một hạt bụi dáng vẻ chỉnh tề Lam nhị công tử kế tàn sát huyền vũ đáy động sau lần thứ hai dung nhan không phải cả.

Tị Trần kiếm quang càng ngày càng yếu, hắn biết rõ linh lực của mình lấy nhanh tới khô kiệt, lại chứng kiến Ngụy Vô Tiện một người mất hồn thông thường lung la lung lay ly khai. Lam Vong Cơ hoàn toàn không để ý chính mình sắp sửa khô kiệt linh lực cùng trọng thương thân thể, chống Tị Trần khập khiễng đi theo, trên mặt mang một kinh hoàng. Nắm lên Ngụy Vô Tiện liền ngự kiếm rời đi, hắn vốn là bị trọng thương, ngự kiếm lại nhiều hơn rồi một người trọng lượng linh lực sắp khô kiệt Lam Vong Cơ căn bản không nhịn được, coi như liều mạng đem còn sót lại hết thảy linh lực trút xuống với Tị Trần trên cũng chỉ có thể khống chế Tị Trần loạng choà loạng choạng mà bay ở tầng trời thấp.

Xem thêm: Những Câu Nói Phụ Nữ Thích Nghe Nhất, Ghim Trên 20 Câu Nói Phụ Nữ Thích Nghe Nhất

Cho đến bay đến di lăng cảnh nội, Lam Vong Cơ linh lực đã hao tổn tới khô kiệt, Tị Trần quanh thân kiếm quang lúc sáng lúc tối mà nhanh hai cái, lại rốt cục ảm đạm vô quang. Lam Vong Cơ vội vàng gắt gao đánh đấm Ngụy Vô Tiện khóa vào trong ngực, không cho hắn Thụ một tia thương tổn. Lưng nặng nề mà đập trên mặt đất, trên người còn mang theo Ngụy Vô Tiện trọng lượng, Lam Vong Cơ cảm giác mình toàn thân xương cốt cũng bị đập vỡ thông thường, nơi cổ họng dâng lên một hồi ngai ngái, Lam Vong Cơ cắn răng cố nén đau đớn, rốt cục đỡ Ngụy Vô Tiện tìm được một chỗ sơn động, trong sơn động còn có lúc trước thợ săn lưu lại mà nồi chén cùng bụi rậm, có thể miễn cưỡng xem như là chỗ an thân.