Ma Kết là cung hoàng đạo chỉ những người sinh từ thời điểm ngày 22 mon 12 mang đến ngày 19 tháng 1. Ma kết xếp hạng lắp thêm 10 trong số 12 cung hoàng đạo. Tử vi cung Ma Kết tất cả gì quánh biệt? đề xuất dùng trang bị phẩm phong thủy nào nhằm Ma Kết luôn may mắn? Hãy cùng Trang sức tử vi taothaotruyen.vn tò mò ngay sau đây.

Bạn đang xem: Vật may mắn của cung ma kết

Đặc điểm cung Ma Kết

Theo tử vi phong thủy cung hoàng đạo thì Ma Kết trực thuộc yếu tố đất, được sao Thổ chiếu mệnh. Với đặc thù này, Ma Kết quy tụ những điểm sáng tính bí quyết và tâm lý không thể xáo trộn với bất kỳ cung hoàng đạo nào.

Biểu tượng của Ma Kết là hình hình ảnh con dê với đuôi cá nên còn được gọi là dê biển. Những người dân thuộc cung Ma Kết tất cả tính cách hướng về trong và thiên về truyền thống. Trong tiếp xúc họ bộc lộ là rất nhiều người e dè và khép kín. Họ hay không bao giờ mở lời trước với những người xa lạ. Bởi đó, nếu muốn làm quen thuộc với họ, bạn hãy là những người chủ động.

*

Cung Ma kết (22/12 - 19/1)

Vì là những người thiên về truyền thống cho đề nghị tư duy của Ma Kết hay theo những ý niệm và lối mòn cũ. Chúng ta sống theo chuẩn chỉnh mực cùng quy tắc. Chúng ta là những người rất coi trọng lý lẽ lệ cùng đề chống trong hầu như mối quan hệ. Dẫu vậy khi bạn đã sở hữu được tình yêu của Ma Kết, thì con giáp này lại biểu lộ là những người dân rất kín kẽ, giữ bí mật rất tốt, không bao giờ ba hoa hồ hết chuyện bao đồng.

Phong thủy cung Ma Kết cũng nhận biết rằng, cung hoàng đạo này có những điểm sáng tính biện pháp rất riêng. Họ bao hàm ước mơ và hoài bão sâu kín của bản thân và luôn luôn giữ bí mật để từ mình cố gắng thực hiện. Chúng ta không ưa tụ tập cùng giao lưu. Có thể nói cuộc sống của mình chỉ tập trung trong vòng xoáy của danh vọng, đồ chất mà người ta hướng đến.

Ma Kết cũng là những người có loại tôi vô cùng lớn. Họ rất đơn giản tự ái và có lòng từ trọng cao. Cùng với họ, hồ hết gì là của mình thì tồn tại là của mình, còn nếu như không còn phù hợp họ chuẩn bị sẵn sàng ném bỏ mà không lúc nào nhặt lại. Chúng ta cũng không bao giờ quỵ lụy tuyệt tỏ vẻ mượt yếu trong những mối dục tình yêu đương.

Màu sắc đặc thù của cung Ma Kết là red color thẫm. Màu sắc mang lại may mắn cho cung hoàng đạo này là color nâu, màu vàng và màu xanh lá cây dương.

Vật phẩm phong thủy nào đem đến may mắn mang lại cung Ma Kết?

Lựa chọn trang sức hợp phong thủy cung Ma Kết có ý nghĩa sâu sắc rất lớn lớn, nó giúp mang đến may mắn và tiện lợi về cuộc sống thường ngày và sự nghiệp cho cung hoàng đạo này. Sau đó là những tòa tháp phong thủy cân xứng cho Ma Kết.

Thạch anh hồng

Vốn thuộc team nguyên tố đất đề xuất Ma Kết cần phải có một viên đá theo người mọi lúc đầy đủ nơi. Bạn có thể chọn xoàn hoặc đó là 1 viên đá bình thường để góp điều hòa tích điện tích cực. Và loại đá được xem là phù hợp nhất với những người cung Ma Kết đó là thạch anh hồng.

*

Thạch anh hồng

Đây là loại đá quý giúp cung hoàng đạo này luôn giữ tập trung và sự bền chí để đã đạt được ước mơ.

Thạch anh tím

Trong phong thủy cung hoàng đạo, thạch anh tím cân xứng với ất các cung hoàng đạo khác nhau, trong những số đó có cung Ma Kết. Thạch anh tím góp Ma Kết tránh được những cạm bả trong kinh doanh và tình yêu, giữ mang lại họ gồm đầu óc và bốn duy tỉnh táo bị cắn dở để có thể giải quyết các quá trình một biện pháp sáng xuyên suốt và tác dụng nhất.

*

Thạch anh tím

Ngọc hồng lựu

Ngọc hồng lựu có tương đối nhiều màu sắc không giống nhau nhưng màu đỏ vẫn là màu phổ cập nhất. Màu sắc này đó là màu tượng trưng cho Ma Kết bởi vì vậy treo ngọc hồng lựu bên mình để giúp cho Ma Kết bao gồm thêm tích điện dồi dào, phân phát huy về tối đá sức trí tuệ sáng tạo và hiệu suất thao tác làm việc của mình.

*

Ngọc hồng lựu

Mã não

Mã Não mang tên gọi bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ, tức là hạnh phúc. Những người thuộc cung Ma Kết cần áp dụng loại đá này để tăng tốc sự khôn ngoan, tính bình an trong xử lý các bước và những mối quan liêu hệ. Đây là hai đặc điểm đặc biệt cần thiết đối cùng với Ma Kết.

*

Mã não black mang đến Ma Kết sự khôn ngoan, khéo léo

Lapizlazuli tuyệt ngọc lưu ly

Đây là các loại đá có quan hệ mật thiết cùng với sao Thổ, ngôi sao bảo hộ đến Ma Kết. Lưu lại ly là một trong những loại đá quý, một loại ngọc thảng hoặc có màu xanh lá cây sáng. Màu sắc này giúp đưa về may mắn đến Ma Kết. Không phần lớn thế, treo ngọc này theo người giúp cung hoàng đạo này bức tốc nhận thức đồng thời xua tung những cảm xúc tiêu cực để giữ mang lại Ma Kết có tinh thần sáng sủa và chất xám sáng tạo.

*

Vòng Lapiz 10 Ly

Trên đó là những thông tin về phong thủy cung Ma Kết và gợi ý những chiến thắng phong thủy đem lại may mắn đến cung hoàng đạo này. taothaotruyen.vn là đơn vị chức năng chuyên hỗ trợ các loại trang sức đẹp và đồ vật phẩm tử vi phong thủy uy tín, hóa học lượng. Các bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Hãy tương tác ngay Trang sức phong thủytaothaotruyen.vn để được support và chọn lọc vật phẩm phong thủy phù hợp.

Xem thêm: Tags Xuyên Không Chọc Hồng Trần Tất Trúc Nhi, Nhóc Câm Chọc Hồng Trần

Theo taothaotruyen.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - taothaotruyen.vnsẵn sàng đón nhận ý con kiến của quý khách hàng và luôn phục vụ tư vấn 24/7 trong cả khi Quý Khách chưa xuất hiện nhu cầu mua hàng ngay.