Nhà xây đắp Reem Acra từng nói: “Tôi ước ao hỏi những cô dâu, chúng ta là ai, các bạn có tính cách như thế nào, và các bạn có đủ lạc quan và mong ước thể hiện tính cách của mình với mọi fan hay không?”.

Bạn đang xem: Váy cưới của cung nhân mã

Vâng! Nhà xây cất Reem Acra luôn luôn mong muốn những cô dâu, hãy sáng sủa thể hiện bạn dạng thân và điểm lưu ý tính cách độc đáo của mình, trải qua những bức ảnh cưới, nhất là những bức hình ảnh chụp trong dịp quan trọng đặc biệt nhất của cuộc đời.

Và váy cưới các bạn mặc trong thời gian ngày trọng đại, hoàn toàn có thể giúp biểu thị rất nhiều về tính chất cách của bạn, cũng như khẳng định sự tự tin của bạn.

Để có 1 hướng dẫn cơ bản về váy cưới mang đến 12 cung hoàng đạo, tôi xin reviews một vài ý tưởng phát minh và một vài chủng loại váy cưới cân xứng với phong thủy của bạn.

Tất nhiên, trên đây chỉ là hầu như gợi ý bé dại để bạn tham khảo. Bạn đừng quá cứng ngắc khi chọn lọc váy cưới, mà lại hãy tự tin và dễ chịu và thoải mái thể hiện phong thái của riêng biệt mình các bạn nhé.

Chúng ta ban đầu nào!

MỤC LỤC:

Hiểu đúng về 12 cung hoàng đạo

Có rất đa số chúng ta vẫn còn gọi sai về phong thái tính, cũng như cách để xác định mình thuộc cung hoàng đạo nào? xuất phát của 12 cung hoàng đạo bước đầu từ đâu…?

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về 12 cung hoàng đạo, tôi xin bổ sung và hiểu rõ một vài thông tin, hy vọng có thể giúp ích cho bạn:

Nguồn nơi bắt đầu của 12 cung hoàng đạo.

12 cung hoàng đạo có bắt đầu từ khoảng trong thời điểm 1645 trước Công nguyên, do các nhà chiêm tinh học cổ xưa Babylon sáng tạo ra.

Lúc bấy giờ, nền sang trọng Babylon là một trong tứ nền tao nhã cổ đại khủng và trở nên tân tiến nhất.

Những bên chiêm tinh học fan Babylon cổ đại, đã thực hiện những quan gần kề trong dài hạn về các chòm sao thông qua quan trắc để khẳng định hoàng đạo.

Đồng thời phân chia hoàng đạo thành 12 cung, sau này gọi là 12 cung hoàng đạo với lấy các chòm sao làm cho tên gọi.

Bắt đầu từ Xuân phân, căn cứ ngược chiều kim đồng hồ lần lượt là Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy vậy Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và tuy nhiên Ngư.

Chòm sao hoàng đạo được xem theo dương lịch hay âm lịch?

Đây là một thắc mắc mà rất đa số chúng ta trẻ gặp mặt phải.

Tôi xin xác định rằng, cung hoàng đạo được xem theo Dương Lịch nhé. (Lịch Tây).

Vâng, nếu như khách hàng đã biết và xác định đúng thì nên thưởng cho khách hàng một nụ cười nhé. Còn rất nhiều ai chưa chắc chắn và phát âm sai thì nên lập tức xác minh lại, nhằm tránh một trong những ngộ nhấn không đáng có nhé.

Ngày mon sinh khớp ứng với chòm sao:

Cung Bạch Dương: được tính từ ngày 21/3 mang đến ngày 19/4 dương lịch, là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Hỏa. Màu sắc phù hợp là color đỏ, cam.Cung Kim Ngưu: được tính từ thời điểm ngày 20/4 mang lại ngày 20/5 dương lịch, là cung sản phẩm hai trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Kim. Màu sắc sắc phù hợp là color hồng, xanh lục.Cung song Tử : được tính từ thời điểm ngày 21/5 đến ngày 21/6 dương lịch, là cung thứ tía trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Thủy. Màu sắc sắc tương xứng là blue color lá cây, xanh domain authority trời, xám.Cung Cự Giải: được tính từ thời điểm ngày 22/6 mang đến ngày 22/7 dương lịch, là cung thứ tứ trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là khía cạnh Trăng. Color sắc tương xứng là màu sắc xám, bạc, trắng.Cung Sư Tử: được tính từ thời điểm ngày 23/7 mang lại này 22/8 dương lịch, là cung máy năm trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là mặt Trời. Màu sắc phù hợp là màu đỏ, vàng, cam.Cung Xử Nữ: được tính từ ngày 23/8 mang lại này 22/9 dương lịch, là cung lắp thêm sáu vào 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Thủy. Màu sắc tương xứng là đa số gam màu sắc nhạt, bạc đãi hoặc màu xám.Cung Thiên Bình: được tình từ thời điểm ngày 23/9 mang đến này 23/10 dương lịch, là cung trang bị bảy vào 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Kim. Color sắc phù hợp là blue color lá cây.Cung trườn Cạp: được tính từ ngày 24/10 đến ngày 22/11 dương lịch, là cung trang bị tám vào 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Diêm Vương. Màu sắc sắc phù hợp là color đỏ, tím hoặc đen.Cung Nhân Mã: được tính từ ngày 23/11 đến ngày 21/12 dương lịch, là cung sản phẩm công nghệ chín trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Mộc. Color sắc phù hợp là màu tím đậm hoặc màu xanh da trời nhạt.Cung Ma Kết: được tính từ ngày 22/12 mang đến ngày 19/1 dương lịch, là cung sản phẩm mười trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Thần Nông (Sao Thổ). Màu sắc tương xứng là những màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự việc chính chắn hoặc màu sắc đen, xanh lá cây đậm.Cung Bảo Bình: được tính từ thời điểm ngày 20/1 mang lại ngày 18/2 dương lịch, là cung đồ vật mười 1 trong những 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Thổ với Sao Thiên Vương. Màu sắc tương xứng là xanh lá cây, đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam.Cung tuy vậy Ngư: được tính từ thời điểm ngày 19/2 đến ngày 20/3 dương lịch, là cung máy mười hai trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là sao Hải Vương. Màu sắc cân xứng là màu tím, xám, xanh dương.

Vâng, đến đây chắc hẳn rằng bạn đã làm rõ về 12 cung hoàng đạo, và nhận thấy rằng từng cung hoàng đạo tất cả một đặc điểm đậm cá tính riêng biệt, do đó mà váy cưới cũng được thiết kế theo phong cách riêng dựa trên tính giải pháp và sở thích của những chòm sao này, mời chúng ta cùng tham khảo.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những các bạn thuộc cung Bạch Dương có đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ, nhiệt độ tình, hoài bão và đầy sáng sủa tạo, vì vậy mà màu sắc Bạch Dương thương yêu thường là các màu nóng, trông rất nổi bật và năng động như đỏ, cam, hồng, xanh lá. Nên mẫu mã trong xiêm y cũng với nét quyền quý của một con gái thần.

Bạch Dương siêu kĩ tính trong việc lựa chọn trang phục, thu hút ánh nhìn của những người dân xung quanh. Trang phục mà những người này lựa chọn mang đường nét hào nhoáng, độc đáo và theo ý thích của riêng biệt mình. Các đường nét nhấn nhá, mẫu mã sáng tạo lạ mắt là lựa chọn bậc nhất của các chị em Bạch Dương và red color sẽ đưa về may mắn đến chòm sao này.

*

*

*

*

*

Những mẫu váy cưới color cam cũng làm nên nét rất đẹp ngọt ngào, phá cách của chòm sao Bạch Dương.

*

*

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những chúng ta thuộc cung Kim Ngưu bao gồm tính bí quyết nhẹ nhàng, chống nắp, ổn định và khá bảo thủ, cũng là nhóm tín đồ biết trải nghiệm và có gu thẩm mỹ cao, vì thế Kim Ngưu luôn luôn lựa lựa chọn những trang phục thượng hạng, cao cấp.

Cácbạn Kim Ngưu yêu thương thích phong thái truyền thống, cổ điển, chi tiết và phong cách nhẹ nhàng. Xiêm y với kiến tạo nhẹ nhàng truyền thống và những màu sắc dịu nhẹ như xanh nhạt, hồng nhạt, tím hoa cà,… đã là lựa chọn hàng đầu của các nàng thuộc chòm sao này.

Những chiếc váy cưới mang nét kiến tạo truyền thống, color nhẹ nhàng mà lại vẫn làm toát lên vẻ đẹp mắt sang trọng, tinh tế và sắc sảo và không kém phần quyến rũ.

*

*

*

*

*

*

Cung tuy nhiên Tử (21/5 – 21/6)

Những các bạn thuộc cung Song Tử gồm tính giải pháp năng động, dễ nhàm chán một vấn đề lặp đi lặp lại, thích hợp tự do, sống phía ngoại, mê thích sự lãng mạng.

Trang phục ưa thích của những cô nàng tuy vậy Tử cực kì phong phú, phong phú và sở hữu nét thiết kế mạnh mẽ, phá cách. Màu sắc váy cưới cũng nhiều dạng, nhưng màu sắc thích hòa hợp là màu xanh da trời lá, màu xám và blue color da trời.

Bộ váy cưới nhiều color sẽ khiến các nàng Song Tử trông thật lung linh và quyến rũ.

*

*

*

*

*

*

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn là người có tính giải pháp hướng nội, đa sầu đa cảm, bao gồm trự giác xuất sắc và cũng là 1 trong chòm sao cực nhọc hiểu nhất trong số chòm sao.

Trang phục mà các thiếu nữ Cự Giải yêu thích cũng khá khó xác định, phải vừa đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại vừa trang trọng, kiêu sa. Những phụ nữ Cự Giải thương mến những trang phục tất cả màu nhạt nhưng phong cách như màu sắc xám, color bạc, color trắng.

Những chiếc váy cưới với chân váy dài và các họa tiết lấp lánh làm điểm nổi bật sẽ là lựa chọn cân xứng cho các nàng thuộc chòm sao này.

*

*

*

*

*

*

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những các bạn thuộc cung Sư Tử thường sẽ có tính cách táo bạo mẽ, hào phóng, quyến rũ, đậm chất cá tính và luôn luôn kêu ngạo.

Sư Tử thích đối diện với thử thách và tất cả nguồn tích điện dồi dào, màu sắc thích phù hợp của cung này là các màu nóng khá nổi bật và đậm như đỏ, vàng, cam. Một cỗ váy cưới với thi công mạnh mẽ, phá cách, màu sắc nổi bật sẽ tạo nên những cô thiếu nữ thuộc chòm sao này trở yêu cầu vô cùng sexy nóng bỏng và quyến rũ.

*

*

*

*

*

Cung Xử nữ (23/8 – 22/9)

Những chúng ta Xử Nữ mếm mộ sự đối kháng giản, bỏ qua sự rườm rà hay ước kì phức tạp, mặc dù là nằm trong tuýp người chau chuốt cho từng chi tiết nhỏ.

Với tính bí quyết điềm đạm, nhã nhặn, tất nhiên Xử nữ chỉ ngưỡng mộ những tông màu nền nhạt nhẹ nhàng nhưng lịch sự và tinh tế. Lựa chọn tương xứng cho các cô cô bé Xử người vợ là bộ váy cưới gọn gàng gàng, không lắm vẻ bên ngoài cách, dễ dàng nhưng trang trọng và lịch sự và không thật nổi bật.

*

*

*

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cô cô bé Thiên Bình sống khôn cùng nguyên tắc, giàu lòng vị tha và ái mộ sự trang trọng, nhã nhặn. Trang phục Thiên Bình ưa thích phải suôn sẻ tru, mềm mại và mượt mà và đồng nhất. Vị đó, color thường được các cô gái này tuyển lựa là blue color lam hoặc xanh lá, nó tượng trưng cho việc hòa đúng theo trong cuộc sống.

Những loại váy cưới màu xanh da trời lam hoặc xanh lá phần lớn sẽ làm cho cho các cô gái Thiên Bình vô cùng trông rất nổi bật và quyến rũ. Tạo xúc cảm an toàn, dễ dàng nhìn cho những người xung quanh.

*

*

*

*

Cung bò Cạp (24/10 – 22/11)

Các chị em cung Bò Cạp hết sức kiêu kì, thương yêu sự bí ẩn huyền bí, thanh tịnh như vẻ đẹp mắt của màn đêm.

Do đó, các cô cô gái Bò Cạp luôn thích gần như bộ xiêm y độc và lạ mắt, say mê những tông màu nền nóng bỏng, tương phản bội mạnh, không tương xứng với những tông màu nhạt. Các cái váy cưới mẫu mã phức tạp, long trọng và sexy nóng bỏng rất đúng theo với các thiếu nữ thuộc cung này.

*

*

*

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Các chúng ta thuộc cung Nhân Mã yêu dấu sự năng động, là những người sôi nổi, yêu thích mạo hiểm thăm khám phá. Các cô gái Nhân Mã không thích hợp sự gò bó hay lướt thướt vướng víu, bởi đó những kiểu đầm cưới gọn gàng, dễ di chuyển sẽ là lựa chọn số 1 cho các cô gái này.

Nhân Mã thương yêu sự lạc quan, vui vẻ, và nhất là đơn giản, nên những chiếc váy cưới sáng màu như đỏ, vàng, cam vẫn làm các chị em cảm thấy sáng sủa và công ty động trong ngày cưới của mình.

*

*

*

*

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các cô bé thuộc cung Ma Kết có xu hướng yêu mê thích sự cổ điển, ghét đa số thứ phức tạp, vẻ bên ngoài cọ cầu kì. Từng đường nét, chi tiết theo nhân thể thống nhất và trơn tru.Tất cả bắt buộc trang nhã cùng lịch sự. Do đó, các màu lịch thiệp thường phù hợp với các thiếu nữ này hơn.

*

*

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nổi tiếng với tính biện pháp kì quái, phần đông cô nàng thuộc cung Bảo Bình luôn luôn yêu say mê sự sáng tạo, những bộ váy cưới với sự kết hợp của tương đối nhiều phong giải pháp độc, lạ, phá cách luôn luôn là lựa chọn số 1 cho họ.

Nàng Bảo Bình luôn thích các thứ quan trọng đặc biệt nhất, riêng biệt rẽ và lạ lùng hơn so với người khác. Yêu thích sự yên bình của màn tối và đặc trưng thích color đen, màu tím, hay đều màu tạo cảm hứng huyền bí. Cũng khá khó xác định một cỗ trang phục thương yêu và phù hợp cho những cô nữ này, bởi vì họ luôn luôn có sở trường riêng, đặc biệt khó hiểu.

*

*

*

*

*

Cung tuy nhiên Ngư (19/2 – 20/3)

Các cô phụ nữ thuộc cung Song Ngư cực kỳ nhạy cảm, sống phía nội, thường yếu đuối, xuất xắc mơ mộng, ngây thơ cùng sống cực kỳ tình cảm.

Do đó mà phong giải pháp thời trang của tuy vậy Ngư luôn nhẹ nhàng mà gợi cảm chứ không to gan lớn mật mẽ, tự đo như Bảo Bình. Các chiếc váy cưới màu sắc tươi tắn, xây dựng gợi cảm, sexy nóng bỏng tạo cảm giác bồng bềnh như một bạn nữ công chúa nhỏ dại sẽ rất phù hợp cho một nàng song Ngư vơi dàng.

*

*

*

*

Để giúp cho bạn có một chiếc nhìn trực quan rộng về hầu hết mẫu váy đầm cưới đẹp, tương tự như giúp bạn thuận lợi lựa chọn phần đa mẫu váy cưới cân xứng với cung hoàng đạo của mình.

Tôi đã cố tình tạo thêm đoạn clip này, hi vọng bạn sẽ nhận được số đông giá trị thiết thật và hữu dụng nhất.

Phần khuyến mãi thêm

Có lẽ đến phần này, bạn đã sở hữu được lời giải đáp cho vấn đề hiện trên của bạn.

Tuy nhiên, với ý muốn muốn đưa về thật những giá trị hữu dụng cho bạn, để tìm hiểu một cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc, cùng thành khu vui chơi công viên mãn sau cưới.

Tôi xin mạn phép ra mắt thêm cho với chúng ta một khóa huấn luyện và đào tạo rất hay, rất có thể giúp các bạn phát thảo cùng hình dung rõ ràng về một tranh ảnh sau cưới.

Tôi không thích làm chúng ta cảm thấy lo lắng. Nhưng thật sự cuộc sống hôn nhân chưa phải lúc nào cũng đẹp cùng suôn đang như các bạn nghĩ.

Vì vậy, việc học hỏi trải qua những trải nghiệm thực tế của những người đi trước, rất có thể giúp bạn, trang bị rất đầy đủ tất cả đông đảo kiến thức quan trọng và hữu dụng một bí quyết nhanh nhất.

Không dài chiếc nữa, tôi xin trình làng đến chúng ta khóa học: “7 NGÀY TRƯỚC CƯỚI – HÀNH TRANG mang lại CUỘC SỐNG HÔN NHÂN” của chuyên gia tâm lý học, Thạc sĩ Đinh Thái Sơn.

Đây là 1 khóa học nhưng mà tôi tự tin khẳng định có thể giúp bạn trang bị rất đầy đủ tất cả những kiến thức và kỹ năng về hôn nhân gia đình như:

Chuẩn bị trung khu lý cũng như tư tưởng vững vàng vàng, khi cách vào cuộc sống hôn nhânBiết phương pháp cương nhu đúng lúc, để giữ lại lửa cho tình yêu cùng hôn nhânNắm được các nguyên tắc sinh sống còn, biết phương pháp ứng xử thỏa xứng đáng trong hôn nhânHoàn thiện bản thân nhiều hơn thế trong mối quan hệ vợ chồng, tương tự như trong xã hộiThấu hiểu tư tưởng bạn đời, để thuộc vượt qua những khó khăn cuộc sống.Nắm được các kín yêu đương và kín đáo phòng the, giúp cho cuộc sống đời thường vợ chồng thêm mặn nồng và thăng hoa nhất.Và tương đối nhiều kiến thức bổ ích khác…

Link đăng ký học: https://bit.ly/2X8akuW

(Thật sự, đây là một khóa học, một chứng từ bắt buộc phải tất cả để các bạn hướng đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn)

Phần kết luận

Mỗi cung hoàng đạo đều phải sở hữu một tính cách riêng biệt, do đó mà những dòng váy cưới cũng không còn sức đa dạng mẫu mã và độc đáo cho mình thỏa sức lựa chọn lựa.

Tôi hi vọng bài viết này sẽ góp một phần nhỏ trong vấn đề giúp bạn, giới thiệu quyết định đúng mực để lựa chọn những chiếc váy cưới phù hợp.

Và hiện thời đến lượt bạn:

Bạn đã có một ý tưởng ví dụ trong bài toán chọn váy đầm cưới của chính mình hay chưa?Bạn có vướng mắc hoặc có bất kỳ góp ý nào tốt không?Hãy để lại nhận xét với nêu lên ý kiến của bạn.

Chúc chúng ta chọn được những cái váy cưới hoàn hảo cho riêng rẽ mình, trong thời gian ngày trọng đại này nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bảng Size Quần Áo Bé Đúng Chuẩn, Hướng Dẫn Chọn Size Quần Áo Trẻ Em

Cuối cùng, chúc bạn có một ăn hỏi thành công trọn vẹn, và hướng đến một cuộc sống hôn nhân thật sự hạnh phúc.