Mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu một tính bí quyết riêng biệt, vì chưng vậy tùy theo từng cung hoàng đạo đều phải có những kiểu váy đầm cưới khác nhau. Hãy cùng Asoẻn Bridal xem thêm cách chọn váy cưới theo cung hoàng đạo dưới đây nhé!

BẢO BÌNH: ĐỘC ĐÁO, CÓ TÍNH ĐƯƠNG ĐẠI

*

Bảo Bình được xem như như nhỏ người của việc sáng tạo. Họ thích những gì từ do, mới mẻ và lạ mắt và độc đáo. Đó là tại sao họ có thể chọn những vị trí ngoài trời để tổ chức hôn lễ thay vị những trung trung tâm tiệc cưới.

Bạn đang xem: Váy cưới của cung song ngư

*

Với mong ước trở thành người rất nổi bật nhất hôn lễ, thiếu nữ thuộc cung hoàng đạo này có khuynh phía chọn cho mình những cái váy cưới độc đáo, mang tính tiến bộ mà vẫn biểu đạt được vẻ đẹp mắt của họ.

*

SONG TỬ: MỘT TẤM VẢI bít ĐẦU VÀ TRANG PHỤC ĐƠN GIẢN

Nữ tuy vậy Tử có xu hướng chọn cho doanh nghiệp những cỗ trang phục đơn giản nhưng vẫn làm trông rất nổi bật vẻ đẹp mắt của họ. Không quá cầu kỳ, không thật sexy cũng không thật phức tạp

*

*

một mẫu váy cưới dễ dàng và đơn giản cùng một mảnh vải đậy đầu đủ khiến Song Tử biến hóa người thiếu phụ đẹp tuyệt nhất trong buổi lễ.

THIÊN BÌNH: CỔ ĐIỂN, TAY LỬNG

Lựa chọn váy cưới là điều khó khăn với cung hoàng đạo này. Các thiếu nữ phải quan tâm đến rất nhiều cho việc lựa lựa chọn lễ phục.

*

Sau toàn bộ những đề cử, Thiên Bình sẽ chọn cho chính mình một dòng váy với phong cách cổ điển, bao gồm tay nhiều năm hoặc lửng. Kiểu váy này khiến cho Thiên Bình trở nên quý phái và đáng yêu hơn lúc nào hết.

*

CỰ GIẢI: KIỂU VÁY ĐƠN GIẢN VÀ KẾT HỢP VOAN bịt MẶT

Cự Giải là típ phụ nữ cân nhắc gia đình. Đó là tại sao họ đã trưng cầu ý kiến từ hồ hết người thương yêu trong mái ấm gia đình của họ. Hoặc, khi phân vân giữa những lựa chọn, nhờ vào trực giác của mình, Cự Giải đã chọn cái váy cưới mà người ta thấy gần gụi hay có xúc cảm thân quen thuộc nhất.

*

SONG NGƯ: ĐẦM REN NGỌT NGÀO

Song Ngư có lẽ là cung hoàng đạo nhiệt tình và đầu tư chi tiêu nhất đến hôn lễ của mình. Với họ, lễ cưới là cơ hội lớn nhất để cung hoàng đạo này hòa mình vào nhân vật bao gồm trong truyện cổ tích.

*

Là một fan mơ mộng, mếm mộ sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng nên tuy nhiên Ngư có xu hướng sẽ chọn những chiếc đầm ren xinh đẹp, sự kết hợp này sẽ khiến cho Song Ngư trông như là một nàng công chúa trong câu chuyện mà bản thân yêu thích.

*

THIÊN YẾT: CẦU KỲ, QUYẾN RŨ

Giống như Bạch Dương, Thiên Yết là những người dân thích được chú ý và quan liêu tâm. Đó là vì sao họ vẫn chọn hầu hết kiểu váy mong kỳ, quyến rũ.

*

Kiểu đầm này để giúp cô thiếu nữ Thiên Yết trông từ bỏ tin với xinh đẹp mắt hơn.

Xem thêm: Làm Dâu Cả Thật Khó ! - Hào Môn: Làm Con Dâu Cả Thật Là Khó!

*

Ngược lại, gần như kiểu đầm nhẹ nhàng, đơn giản và dễ dàng sẽ hi hữu khi tương xứng với phụ nữ cung hoàng đạo này.

Asoẻn mong muốn những lưu ý tuyệt vời này sẽ giúp cô dâu tìm kiếm được cho mình bộ váy cưới phù hợp để thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại của đời mình nhé!

(nguồn mạng internet – hình hình ảnh by Asoẻn Bridal)