—————————————

Văn án

(đừng tin)

Cố Khanh một giấc tỉnh lại bị khối hệ thống buộc định ko rõ nguyên do, vì thế, cậu trường đoản cú nay về sau bước lên bé đường cứu vãn vớt nhân loại không trở về… (cũng ko phải)

Hệ thống: trọng trách của anh là làm phái nam chính yêu thương anh, cô gái chính yêu anh, phái nam phụ yêu anh, thanh nữ phụ yêu anh, tất cả mọi tín đồ đều yêu anh!

Tiểu công: Mày cút!!!

—————-

Đôi lời

Đầu tiên là mẫu văn án nó gạt người lắm, chớ tin. Sản phẩm hai là bộ này hơi hay. Tất cả vài thế giới rất cảm động, đọc mà khóc luôn ấy. Quả đât 1, 2 còn khá ngắc ngứ nhưng sau đó thì tác giả càng ngày càng lên tay, ngôn từ cũng tuyệt hơn. Ít ra thì tớ vẫn đọc qua đọc lại bộ này nhiều lần rồi. Rất rất đáng đọc. Và tất nhiên là chẳng Tom Sue gì hết. Quả đât đầu còn giúp nhiệm vụ Tom Sue, tui thấy chỉ vày định ai là công thôi.

Bạn đang xem: Vì trở thành tom sue mà phấn đấuXem thêm: Xem Nhiều 3/2022 # Stt Xin Lỗi Bố Mẹ Hay Nhất ❤️️ Cap Xin Lỗi Cảm Động Nhất

Chứ mang lại TG2 là trở thành hoàn thành nguyện vọng nguyên nhà và các bạn công cứ cố mà xuyên theo thụ: v

Quét mìn

Công sủng thụ, nhà thụTruyện vừa lôi vừa tôEditor post ngay tức thì 1 TG, không post từng chươngChỉ edit thời điểm rãnh, không biết lúc nào lấp hốTruyện tấn công mặt không nhiều, đa phần là tình cảm

——————–

Review (by review đam mỹ – Nói không với NP)

Thụ ban đầu có trách nhiệm là biến Tom Sue cơ mà mà tác giả có lẽ rằng thấy nó np vượt nên ở đầu cuối chỉ bao gồm 2 anh thích thụ làm việc TG đầu cùng thụ thật sự là không có làm tình với ai đâu, thụ cho hệ thống tạo ảo giác thôi còn mình thì giả bộ bị hiếp.

Thụ lựa chọn anh công là nam giới phụ pháo hôi đó, anh trai của nam giới chính: 3 . Các quả đât sau tác giả lên tay dần và nhiệm vụ của thụ trở thành tiến hành nguyện vọng của nguyên thân.

Nhiều thế giới rất hay, riêng rẽ mình mình muốn nhất quả đât Mạt cầm và Thần Ma: 3 tuy quả đât mạt nạm mình ko rõ là công đam mê nguyên thân hay phù hợp thụ ( mình nghĩ thì ưa thích thụ đúng hơn bởi vì nếu là thích nguyên thân sẽ nhận ra sự biến đổi của người mình muốn nhưng không công vẫn thích hợp thụ có lẽ rằng là công bị tác động bởi cam kết ức ở thế giới Mạt thế) nhưng mà tình cảm của công Mạt nạm rất hắc ám mà tui thì say mê hắc ám căn bệnh kiều công lượt thích mạnh ❤ ~~

Ngụy bạn bè đó mấy chế hì hì, đọc cực kỳ kích thích, còn trái đất Thần Ma thì công thụ mất tâm trí nhưng cảm xúc của thụ trong này thì lại trở nên độc chiếm dục hắc ám hệ, công cũng hắc theo luôn tuy nhiên thì 2 tín đồ chết cùng cả nhà nhưng đừng lo HE mà: 3 gọi đi hay lắm nè.

——————————-

Link: https://thienthientieutieu.taothaotruyen.vn.com/%E2%99%A5-dam-my-%E2%99%A5/banh-da-ra-lo/khoai-xuyen-vi-tro%CC%89-thanh-tom-sue-ma-phan-dau/