Vợ À Em Không Thể Thoát Tiểu Thuyết Trực Tuyến. Anh vì trả thù mà lấy cô. Nhưng chính sự trong sáng và lương thiện của cô đã khiến anh động lòng. Liệu anh có chinh phục được trái tim cô để mang cô trở lại bên mình hay không

Trong phòng trang điểm cô như người mất hồn để mặc thợ trang điểm dày vò. Bà Châu đứng bên cạnh nhìn con gái mà cảm thấy xót xa, nhưng bà không thể không làm như vậy, sự nghiệp cả đời của Diệp Khải Phong chồng bà đang trên bờ vực phá sản

\- Mẹ! Mẹ không cần phải ở đây đâu. Những gì con đã hứa với ba mẹ con nhất định thực hiện.

Bạn đang xem: Vợ à em không thể thoát tác giả linh đào

\- Y Lan! Mẹ xin lỗi! Con đừng hận ba mẹ nhé. Mẹ biết cuộc hôn nhân này đối với con là sự bắt ép, con không yêu Cảnh Hàn. Nhưng mẹ tin Cảnh Hàn là người đàn ông tốt nó sẽ đối xử tốt với con.

\- Mẹ! mẹ đừng nói nữa, giờ con chỉ muốn yên tĩnh một mình. Mọi người ra ngoài đi.

\- Được rồi con nghỉ ngơi đi mẹ ra ngoài tiếp khách.

Bà Châu vừa bước ra, ông Khải Phong đã đứng đợi bà từ bao giờ vừa thấy bà ông đã bước lên hỏi.

\- Thế nào con bé ổn không?

\- Con bé vẫn ổn nhưng tôi biết con bé rất buồn. Khải Phong ông nghĩ chúng ta làm như vậy có phải là quá tàn nhẫn với con bé không. Chúng ta bắt nó gánh vác một chuyện lớn như vậy tôi thật sự không đành lòng.

\- Sự việc đã đến nước này có muốn rút lại cũng không còn kịp. nữa rồi. Nhà họ Phương cũng đã đến rồi. Tôi nghĩ thiếu gia nhà họ Phương là người tuổi trẻ tài cao, tuy tính tình hơi cao ngạo một chút nhưng là đàn ông ai chẳng vậy, chỉ cần Y Lan có ý thì tôi tin Phương Cảnh Hàn không thể không động lòng.

\- Tôi cũng chỉ mong được như vậy.

Cô bước vào lễ đường như một nàng công chúa kiểu diễm đôi mắt long lanh như giọt sương mai. Đứng cạnh cô lúc này là một người đàn ông với đôi mắt thâm trầm khó đoán được anh ta đang suy nghĩ điều gì. Đây là lần thứ hai có gặp anh, cô còn nhớ lần đầu khi hai người gặp nhau là khi hai gia đình gặp mặt bàn chuyện hôn sự. Anh nhìn cô bằng anh mắt lạnh băng khiến cô lạnh sống lưng. Giờ đây khi cô tay trong tay với người đàn ông mà bao cô gái hằng mơ ước nhưng cô chỉ cảm thấy một luồng khí lạnh thấu tâm can.

Từ lúc gặp nhau ở lễ đường đến lúc cô được xe đưa về biệt thự hai người không nói với nhau câu nào. Chiếc xe từ từ chạy vào cổng, người làm đã đứng hai bên xếp hàng chào đón hai người.

\- Chào thiếu gia, chào thiếu phu nhân.

Cảnh Hàn bước thẳng vào trong không nói lời nào.Cô nhìn anh đi phía trước bĩu môi một cái rồi cũng đi theo vào. Anh đi thẳng lên lầu không nhìn cô lấy một cái.

Một người giúp việc lớn tuổi bước lên nói với cô.

Xem thêm: Truyện Tổng Giám Đốc Tôi Sai Rồi !, Tổng Giám Đốc Tôi Sai Rồi ! (Chương 101

\- Thiếu phu nhân tố là quản gia Trương sau này có việc gì cần giúp đỡ thì cứ nói với tôi.