Bạn sẽ đọc truyện Vợ Là chưng Sĩ Phu Nhân của tác giả Jini Ngọc. Màn đêm buông xuống, thành phố T chìm trong bóng đèn mờ ảo. Tiếng còi của chiếc xe pháo cấp cứu vang lên inc ỏi, làm tăng thêm sự hỗn loạn và náo nhiệt giữa form cảnh tối khuya vào thành phố. Giữa màn đêm, với đông đúc những chiếc xe qua lại, chiếc xe pháo cấp cứu len lỏi, lao nhanh đến bệnh viện, sau vài phút, chiếc xe đó dừng lại trước cửa đại sảnh của bệnh viện, tức thì lập tức các nhân viên cấp dưới y tá từ trong xe hối hả di chuyển chiếc băng ca ra ngoài.

Trên chiếc băng ca là một người phụ nữ khoảng chừng hai mươi bảy tuổi đang nằm bất động, sắc mặt xanh xao, làn domain authority nhợt nhạt, người khác nhìn vào người phụ nữ này không khỏi lo lắng, hoảng sợ. Những nhân viên cấp dưới y tá này cấp tốc chóng di chuyển chiếc băng ca đến phòng cấp cứu và đợi bác sĩ đến."Bác sĩ Lộ...bác sĩ Lộ..." Lộ Khiết kết thúc ca làm việc sau một ngày làm việc mệt mỏi, cô chậm rãi đi bộ trên hành lang sẽ định ra về thì nghe thấy tiếng của Tiểu Vũ gọi mình xối xả. Lộ Khiết xoa xoa cổ tay, nghe Tiểu Vũ gọi, cô dừng chân, con quay người lại thì bắt gặp tức thì khuôn mặt hoảng loạn, lo lắng của cậu, Lộ Khiết nhíu mày nhìn cậu ta rồi nói: "Có chuyện gì vậy? Tiểu Vũ."

Thấy Tiểu Vũ thở hổn hển, cô cười cười vỗ vai cậu:"Chuyện gì mà trông cậu gấp gáp vậy?" Nếu thương mến thể một số loại này, đừng bỏ dở những truyện như Đừng bự Mờ Với thời gian và Tôi có thể Ở tầm thường Với Anh Không.
Bạn đang xem: Vợ là bác sĩ phu nhân

Danh sách chương truyện bà xã Là bác bỏ Sĩ Phu Nhân

Chương 1:Vị Bác Sĩ Có Tâm. Chương 2:Uy Hiếp. Chương 3:Lần Đầu Gặp Mặt. Chương 4:"Hỏi tên Tôi Làm Gì? Định Diệt Khẩu Sao?" Chương 5:Hình Xăm Đó Là Thế Nào? Chương 6:Tin Tưởng Cô Ấy! Cô Ấy Là Người Giỏi Nhất Ở Đây! Chương 7:Con Trai Giám Đốc. Chương 8:Bị Đá. Chương 9:Trút Giận Giúp Cô. Chương 10:Trạch Tịnh Thần. Chương 11:Tới Tìm Vợ. Chương 12:Bởi Vì Tôi không Thích Anh. Chương 13:Uy Hiếp. Chương 14:Tôi Thích Cô Ấy! Chương 15:Cô Gái Cứng Đầu. Chương 16:Ghen Tuông. Chương 17:Trừng Phạt. Chương 18:Tôi không Sợ! Bởi Vì Tôi Có Anh. Chương 19:Buổi Hẹn Hò Đầu Tiên. Chương 20:Dự Tiệc (I). Chương 21:Dự Tiệc (II). Chương 22:Anh Sẽ Bảo Vệ Em. Chương 23:Đừng Gọi Tôi Thân Mật Như Vậy. Chương 24:Tàn Nhẫn. Chương 25:Hàn Thiếu. Chương 26:Anh Chết Rồi Thì Ai Nuôi Tôi. Chương 27:Em Là Duy Nhất. Chương 28:Biểu Hiện Của Tình Đơn Phương. Chương 29:Tôi ko Vô Dụng Với Anh Ấy! Chương 30:Casino Las Vegas. Chương 31:Đua xe pháo (I). Chương 32:Đua xe pháo (II). Chương 33:Đua xe (III). Chương 34:Anh không Thể Thiếu Em. Chương 35:Bị Thương. Chương 36:Truy Kích. Chương 37:Lần Đầu (H). Chương 38:Lạc Phi Vân. Chương 39:Tình Cảm Của Lạc Phi Vân. Chương 40:Em Bỏ Thuốc Anh Sao? Chương 41:Bác Sĩ Trần. Chương 42:Gặp Mặt. Chương 43:Sự Thật. Chương 44:Lộ Khiết! Anh Xin Lỗi! Chương 45:Cách Trả Thù Hoàn Hảo Nhất Đó Chính Là Sự Tha Thứ. Chương 46:Trở Về. Chương 47:Tư Thiếu Xuống Bếp. Chương 48:Âm Mưu.

Xem thêm: Tổng Hợp 50+ Hình Ảnh Mèo Cute, Đáng Yêu, Ảnh Mèo Dễ Thương Iu Quá Đi

Chương 49:Chiêu Trò Của tứ Cảnh Nam. Chương 50:Tôi Rất Hiểu Anh Ấy!

Bình luận truyện