Thông tin: bà xã Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh sai Rồi! - Nhan từ bỏ Khuynh - Dương Họa Y (Truyện full)

Nội dung truyệnVợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh không nên Rồi!của tác giảLãnh Nguyệt Băng -Mỗi ngày, cô số đông tìm đủ mọi phương pháp để trốn ra khỏi căn nhà biệt thự đầy ác mộng đó cũng giống như thoát ngoài bàn tay hung tàn của anhNhưng rồi... Anh vừa new nhận không đúng với cô, cả nhì lại gặp tai nạn với xuyên không về thời trung cổ...

Bạn đang xem: Vợ ơi anh sai rồi

Dương Họa Y từng là cô nàng có một cuộc sống thường ngày mà bất kì cô gái nào cũng mơ ước. Cô là thiên kim duy nhất của họ Dương. Mái ấm gia đình cô nhiều thuộc hạng tuyệt nhất nhì nước. Là bé một bắt buộc cô rất được cha mẹ yêu thương, cưng chiều hết mực. Không chỉ vậy, cô rất thông minh. Kết quả học tập của cô vô thuộc cao. Cô lại được cài đặt giọng hát rất thú vị và tài vẽ họa cực giỏi. Rất có thể thấy, vào mắt gần như người, cô là cô gái vô cùng ưu tú, hoàn hảo, bao gồm một tương lai phía trước cực kỳ tươi đẹp.

Nhưng xấu số bất ngờ ùa đến vào năm cô 19 tuổi. Thời điểm đó cô vẫn là sinh viên năm độc nhất trường thẩm mỹ quốc tế. Tập đoàn lớn của mái ấm gia đình cô bất thần bị lộ thông tin bảo mật đề nghị làm ăn ngày càng xuống dốc và đề nghị nợ một khoản tiền rất lớn với Nhan gia.

Trong lúc hóng chap mới, mời các bạn đọc phần Dị bạn dạng nhé:Vợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh không đúng Rồi - Nhan trường đoản cú Khuynh (Dị Bản)


*

Thông tin: bà xã Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh sai Rồi! - Nhan từ bỏ Khuynh - Dương Họa Y (Truyện full)

Nội dung truyệnVợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh sai Rồi!của tác giảLãnh Nguyệt Băng -Mỗi ngày, cô phần lớn tìm đầy đủ mọi phương pháp để trốn thoát ra khỏi căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đầy ác mộng đó tương tự như thoát ngoài bàn tay hung tàn của anhNhưng rồi... Anh vừa new nhận sai với cô, cả nhì lại gặp tai nạn và xuyên ko về thời trung cổ...

Dương Họa Y từng là cô nàng có một cuộc sống đời thường mà bất kì cô bé nào cũng mơ ước. Cô là thiên kim duy nhất của họ Dương. Mái ấm gia đình cô nhiều thuộc hạng nhất nhì nước. Là con một đề nghị cô hết sức được cha mẹ yêu thương, nuông hết mực. Không chỉ là vậy, cô siêu thông minh. Các thành tích học tập của cô ý vô cùng cao. Cô lại được mua giọng hát rất hay và tài vẽ họa rất giỏi. Rất có thể thấy, trong mắt đa số người, cô là cô gái vô cùng ưu tú, trả hảo, bao gồm một sau này phía trước khôn cùng tươi đẹp.

Xem thêm: Bị Hạn Chế Trong Facebook - Làm Sao Để Biết Bạn Đã Bị Hạn Chế Trên Facebook

Nhưng xấu số bất ngờ ập tới vào năm cô 19 tuổi. Thời điểm đó cô vẫn là sinh viên năm tốt nhất trường thẩm mỹ quốc tế. Tập đoàn của mái ấm gia đình cô bất ngờ bị lộ tin tức bảo mật yêu cầu làm ăn càng ngày càng xuống dốc và đề xuất nợ một khoản tiền rất to lớn với Nhan gia.

Trong lúc chờ chap mới, mời chúng ta đọc phần Dị phiên bản nhé:Vợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh không nên Rồi - Nhan tự Khuynh (Dị Bản)