Đừng vội đọc lầm, bên trên đây chính là đoạn đối thoại của đôi bạn Samoyed được tưởng tượng ra, còn tình huống thực sự chính vậy ở bên đây cơ.

Bạn đang xem: Vợ ơi đừng đi lục manh tinh

Thẩm Thanh Châu đem ví ra: “Thật xin lỗi, chó nhà tôi…, ừm,… cùng với chó bên cô… đề xuất bồi thường bao nhiêu tiền?”

Du Vãn trừng mắt, “Anh xem Du Điểm Điểm nhà fan ta là loại gì? Tình một lần?”

Nói kết thúc liền dắt bé chó đơn vị mình hiên ngang vứt đi.

Đại ý thì việc tình Samoyed của Đậu Đỏ cùng Du Điểm Điểm ban đầu như vậy, chỉ với không ngờ, nhì sủng thứ yêu nhau từ chiếc nhìn thứ nhất vừa khéo cũng để cho hai vị người sở hữu của mình bước vào ngưỡng cửa ngõ trái tim.

Người ta là phân phát cẩu lương theo nghĩa bóng, còn hai người này chính là phát cẩu lương theo cả nghĩa trơn lẫn nghĩa đen. Thẩm Thanh Châu nuôi Samoyed đực tên Đậu Đỏ, còn Du Vãn nuôi Samoyed cái brand name Du Điểm Điểm. Sau tình huống ở màn 1 cảnh một hướng trên, vừa vặn làm sao mà màn 1 cảnh 2 lại ra mắt ngay sau đó, cũng chính vì về mang lại nhà mới biết, té ra hai fan là sản phẩm xóm đối lập trong cùng một tiểu khu.

Hai con chó duy nhất cự ly hai cường độ, Đậu Đỏ sang công ty Du Vãn gặp gỡ và hẹn hò với Du Điểm Điểm, nỗ lực nên cũng rất được “ăn chùa”. Dẫu vậy mà thức ăn ngon quá, về nhà lại không thèm thức ăn của Thẩm Thanh Châu đến nữa. Vậy là, toàn bộ vì sự nghiệp nuôi chó, đại đạo diễn đẹp mắt trai lạnh lùng đành đề nghị sang bên cô gái nhỏ dại xinh đẹp nhất ở đối lập để “nhờ vả”.

Du Vãn cảm thấy chuyện này cũng không có gì, cho dù sao cũng bắt buộc nấu cơm mang đến Du Điểm Điểm, nhân tiện tay thì thêm một phần cho “tình lang” của chính nó cũng được. Hơn nữa, anh hàng xóm này cũng thú vui lắm, không kể mẫu vẻ đẹp trai xuất chúng ấy, thì khuôn phương diện bị liệt cơ như núi băng ngàn năm kia cũng rất là sệt biệt. Quan hệ của họ, cứ bởi vậy mà bắt đầu.

*

Chỉ gồm điều, ban đầu là cẩu lương nghĩa đen, từ từ lại thành cẩu lương nghĩa bóng. Du Vãn đúng thương hiệu là một cô nàng “nhà hàng xóm”, xinh đẹp đáng yêu, lại nấu ăn uống cực giỏi, ngon đến nỗi chó mê thích mà người chủ của chó … cũng thích. Thành ra, Du Vãn kiêm thêm trách nhiệm mới, nấu bếp cơm cho Thẩm Thanh Châu.

Cuộc đời nhiều lúc lại đầy những bất ngờ như vậy đấy. Thẩm Thanh Châu là 1 trong đại đạo diễn khét tiếng long trời lở đất, vậy cơ mà Du Vãn ko biết. Bởi vì không biết yêu cầu mới rất có thể đối xử với anh thật tự nhiên, thiệt chân thành. Ngược lại, Du Vãn là một trong những tác giả tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng trên mạng, dẫu vậy Thẩm Thanh Châu lại luôn cảm thấy cô quanh đó đời thật gần cận và giản dị, còn có, ở bên cô… ừm, rất thoải mái.

Chính vì cảm xúc nhẹ nhàng không tên ngày một nảy nở vào lòng, để cho Thẩm Thanh Châu ngày càng mong đến ngay gần cô hơn. Với cuối cùng, mong muốn ấy đã trở thành hiện thực. đái thuyết của Du Vãn được gửi thể, đạo diễn lại là Thẩm Thanh Châu. Ừ thì, duyên phận đến rồi, không trốn được mà cũng không thích trốn. Cứ như vậy, toà thành băng giá bán Thẩm Thanh Châu tung chảy trong sự êm ấm ngọt ngào của cô bé đáng yêu thương Du Vãn.

Nhưng mà, con phố đi tự trạng thái tình yêu “tĩnh” thanh lịch trạng thái “động” của hai fan cũng không hề thua kém phần thu hút và dễ dàng thương. Ngoài chuyện nấu tiêu hóa thì Du Vãn là một thầy châm cứu cực tốt mà cả đoàn phim ngưỡng mộ. Lý do chính là, ai cũng cho rằng Thẩm đại đạo diễn bị liệt cơ mặt đề xuất mới lúc nào cũng lạnh như băng vậy, núm nhưng chỉ việc là bắt gặp Du Vãn là lập tức bệnh nặng mấy cũng khỏi. Trong mắt anh chỉ còn là êm ả và cưng chiều, thỉnh thoảng ko nhịn được còn mỉm cười.

Thế nên, trong đôi mắt của tất cả mọi người, Du Vãn không chỉ có là một tác giả, một biên kịch tài năng, mà còn là cứu tinh của vô số bạn đang thao tác dưới sự chỉ huy của đạo diễn nghiêm ngặt Thẩm Thanh Châu. Không đề xuất nói cũng biết, đãi ngộ của Du Vãn thiệt sự là vô cùng, khôn xiết tốt.

Tuy rằng Thẩm Thanh Châu lạnh lùng, nhưng lại không khí toàn cục câu chuyện lại mừng thầm và nóng áp. Cũng chính vì cô gái nhỏ tuổi Du Vãn vơi nhàng xứng đáng yêu, từng bước một lan toả sự dịu dàng của chính mình dành đến anh, khiến cho người bầy ông ấy cần thiết kìm lòng mà ao ước yêu yêu thương cô.

Không trách được, cũng chính vì trên đời, người mong muốn yêu thương cô bé này nhiều vô kể. Anh trai Du Hoán bên ngoài là đại minh tinh, về đơn vị lại là 1 trong những người anh đơn giản muốn dành riêng hết tất cả những gì xuất sắc đẹp nhất cho tất cả những người em gái tốt nhất này. Còn có, cô đồng bọn Giản Vũ Nùng thẳng thắn nhưng vô thuộc hiểu ý, luôn muốn vun đắp niềm hạnh phúc cho cô bạn thân ngốc nghếch của mình. Còn có, ba chị em của Thẩm Thanh Châu, vẫn muốn thay ba bà mẹ đã mất của Du Vãn mà lại yêu yêu quý cô nhiều hơn thế nữa một vạn lần. Cùng còn rất không ít người khác nữa.

Đương nhiên, các tình cảm này yêu cầu là vô cùng trong sạch thì bắt đầu được Thẩm Thanh Châu có thể chấp nhận được đến gần. Nói thông thường là, Thẩm đại đạo diễn ko yêu thì thôi, yêu thương là yêu đến mức tự đổi mới mình thành nhân loại của riêng biệt Du Vãn mà lại thôi.

Du Vãn: “em biết, tất cả bầy ông các thích thiếu phụ sexy.”

Thẩm Thanh Châu: “nhưng anh chỉ mê say em.”

Thích em, cho dù là kiểu nào thì cũng thích.

Xem thêm: 100000+ Phong Cảnh & Ảnh Thiên Nhiên Miễn Phí, Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Nhất Thế Giới

Một câu chuyện và ngọt ngào đáng yêu, viết về nhân loại showbiz đầy thị phi nhưng không hề có sự tranh giành đấu đá hay âm mưu đen tối khiến người ta hại hãi, hoặc giả đa số chuyện đó đều không còn ý nghĩa gì lúc đứng trước việc chân thành trong tình cảm của họ. Một đạo diễn tài tía và cô biên kịch trẻ, một đại minh tinh với cô em gái hàng xóm có toàn cảnh bình thường, trong cả là tình cảm solo phương những năm của một diễn viên nổi tiếng, đến ở đầu cuối cũng sẽ đồng ý buông vứt vì niềm hạnh phúc của người mình thầm mến.

Mỗi một mối lương duyên bên trên đời hầu hết là xứng đáng quý. Nếu như đã gặp được rồi, hãy cố gắng nắm giữ lại thật chặt, trường hợp chưa chạm chán được xin đừng vội vã. Bước 1 mình trên đường cũng không phải là cô đơn, hãy ngấc đầu quan sát về phía trước, biết đâu trên một té rẽ như thế nào đó, bạn sẽ nhìn thấy có người đang trở về phía mình thì sao?

*

• Ps của Hoài: truyện này tốt nè (≧∇≦) hài nữa, đêm qua đọc mà cứ khúc khích không thôi. Nói chung tác giả LMT thì mê say truyện này cùng với truyện Đẹp trai là tiên phong hàng đầu nèeeee. Hehe