“Hả?”Ôn Giai Kỳ mau lẹ ngẩng đầu, nhị mắt trợn trừng hoảng sợ: “Phải… Phải, mang theo rồi…”

“Được, tôi hoàn toàn có thể cho con nhỏ bé đi, tuy thế cô buộc phải gánh vác học tập phí”

Không ngờ rãng, người lũ ông đó lại đồng ý.

Bạn đang xem: Vợ yêu đem con bỏ trốn em dám sao ôn giai kỳ hoắc hạc hiên / cha ma ma lại chạy

Ôn Giai Kỳ tức khắc vui vẻ khôn xiết, quên mất gần đây hai người còn ngượng ngùng như vậy, cô lập tức bay bổng đứng nghỉ ngơi phía sau người bầy ông: “Có thể, có thể! Tôi có thể gánh vác, anh nói, cần bao nhiêu? Tôi sẽ nhanh chóng đưa tiền mang đến anh!”

Vẻ phương diện cô đầy ý muốn đợi mong chờ người đó báo ra một số lượng cho cô.

Cô đã tiết kiệm ngân sách được một số trong những tiền trong số những năm này, tin rắng việc cho phụ nữ đi bên trẻ là trọn vẹn không thành vấn đề Nhưng bất ngờ rằng, gã lũ ông bị tiêu diệt tiệt này đứng làm việc trên cao chú ý xuống đó sau khoản thời gian liếc nhìn cô một cái, lát sau, đôi môi mỏng tanh của anh thiệt sự nhả ra một con số điên rồ: “Ba tỷ năm trăm triệu!”

“Anh nói cái gì? cha tỷ năm trăm triệu!”

Mắt Biếc hay mộng đè đầy nước của Ôn Giai Kỳ tức tương khắc trợn tròn!

Ba tỷ năm trăm triệu cho 1 đứa trẻ đi học nhà trẻ?

Anh sẽ đùa vật gì vậy? trong cả những trường đại học cực tốt ở nước ngoài cũng không cần rất nhiều tiền, nhờ vào cái gì mà một cái nhà con trẻ tồi lại có học phí đắt như vậy? chiếm tiền à?

Ôn Giai Kỳ tức giận: “Anh ko lầm chứ? Một bên trẻ mà tía tỷ năm trăm triệu? đơn vị trẻ gì mà lại đắt như vậy?”

Hoắc Hạc Hiên cười lạnh: “Nhà trẻ tốt nhất thành phố A, Hoắc Hạc Hiên tôi vứt vốn sáng sủa lập, không đắt sao được?”

“Còn có, cha tỷ năm trăm triệu chỉ là 1 trong học kỳ, không phải một năm, giả dụ như cô mong cho phụ nữ của mình mang đến đó học, vậy thì cô phải chuẩn bị bảy tỷ, cô Ôn, cô đã cân nhắc chưa”

Người bầy ông này, đơn giản và dễ dàng phát huy sự gian trá xảo quyệt trên tín đồ của một người kinh doanh đến rất điểm, ba tỷ năm trăm triệu cảm thấy không được cho lòng ham ước ao của anh, anh còn nhân đôi lên thành bảy tỷ!

Ôn Giai Kỳ tức giận đến hơn cả ngón tay rất nhiều phát run.

Đồ bọn ông cặn bã, mà lại đó là phụ nữ của anh, anh không sợ về sau không có ai mang trà trộn nước đến anh lúc già rồi sao?

Ôn Giai Kỳ suýt chút nữa nổi điên, hận thiết yếu trực tiếp cởi giầy trên chân cho một chiếc bạt tại thật to lên phương diện anh, thật là 1 trong tên súc vật!

Tuy nhiên, sau cùng tên lũ ông xấu xa này đi rồi…

Đi rồi…

Ôn Giai Kỳ “bịch” một giờ lại bửa lên phiến cửa.

Chị vương vãi giúp việc đứng lân cận không nhìn nổi nữa, nôn nả chạy tới yên ủi cô: “Cô Ôn, cô ko có gì chứ? Cô đừng nghe ông Hoäc, ông ấy chỉ nói mà thôi, thiệt sự sẽ không còn muốn nhiều tiền của cô bởi vậy đâu”

Còn lâu!

Anh ta mà lại không muốn?

Tên bầy ông xấu xa này vốn dĩ nhìn thấy cô ko vừa mắt, bây giờ lại nhận định rằng Ninh Dương chưa hẳn con của anh ý ấy, với tính nết trừng mắt tất báo thù của anh ta, giả dụ như anh ta thật sự miễn giảm cô mới là lạ.

Cuối thuộc Ôn Giai Kỳ trở về phòng, cô định xem mình còn sót lại bao nhiêu tiền?

Kết quả là khi lấy thẻ ngân hàng ra kiểm tra, cô thấy số chi phí chênh lệch tương đối là nhiều, new chỉ bao gồm một tỷ bốn trăm triệu, cách tía tỷ năm trăm triệu một đoạn khoảng cách dài hiện tại tải buộc phải làm sao? không đủ tiền, đời nào không cho con gái đi bên trẻ sao?

Đó là điều không thế!

Ôn Giai Kỳ nghĩ về đến ánh nhìn con gái thời gian sáng nhìn mình, không ngoài lo lắng, vì vậy cô hoàn thành khoát cầm smartphone di động ngồi xuống, mong mỏi xem còn tồn tại cách nào khác xoay sở đế tăng tiền.

Kết quả, cô vừa quan sát một cái, còn thực sự khiến cho cô tìm được một người.

Kiều gắng Khiêm!

Trung tâm thành phố, tòa đơn vị Hoắc Thị.

‘Sau lúc Lâm Tử Khang ở buổi họp trở về, bắt đầu nghe nói sau khoản thời gian Ôn Giai Kỳ xuất viện sẽ trực tiếp chuyển mang lại Hoàng Đình số một, vào phút chốc, anh ta ngay mau chóng phun ra một ngụm nước vừa uống trong miệng!

“Cô nói mẫu gì? Quá…Cô Ôn dọn vào trong nhà tổng giám đốc?”

“Đúng vậy, không hẳn là anh cho những người đưa cô ấy đi sao? Anh làm đồ vật gi mà kinh ngạc như vậy?

Nói chuyện phiếm với Lâm Tử Khang là tín đồ đã quyết toán viện giá thành cho Ôn Giai Kỳ sống đầu văn phòng công sở tổng giám đốc, cô ta biết mồn một chuyện gì vẫn xảy ra.

Lâm Tử Khang lại nghẹn.

Không phải!

Khi nào thì anh ta chuyển người thiếu phụ đó mang đến nhà tổng giám đốc?

Anh ta ăn uống gan hùm mật gấu hay sao mà khỏe mạnh như vậy? Dám thao tác làm việc như vậy!

Lâm Tử Khang lập cập uống thêm 1 ngụm nước để áp dụng sự hoảng loạn.

*Còn hiện thời thì sao? Họ không có chuyện gì chứ?

“Không sao, rất có thể xảy ra chuyện gỉ? tuy vậy tôi thực thụ tò mò, cô Ôn gồm thật sự là vợ cũ của tổng giám đốc không? Trợ lý Lâm, tin tức này cũng vượt bất ngờ, tống chủ tịch của họ đã kết hôn khi nào vậy? Vị hôn thê của anh ấy chưa phải là cô cụ sao? Sao vợ cũ lại bỗng Thư ký nhỏ tuổi kích hễ muốn thì thầm phiếm lần nữa.

Những tín đồ trong công ty quả thiệt đã biết tin tức này, lần trước vụ bắt cóc mang Hi náo động to như vậy, ngay cả trực thăng cùng tay bạn dạng tỉa của Hoắc Thị cũng được điều rượu cồn tới.

Bọn họ cấp thiết không biết.

Xem thêm: Cách Tạo Chữ Thư Pháp Trên Máy Tính Bằng Font Thư Pháp, Cách Viết Chữ Thư Pháp Trên Máy Tính

Hơn nữa, còn đùng một phát nhiều thêm một cậu chủ nhỏ tuổi giống hệt nhau? Đổi lại là kẻ ngốc cũng trở thành phát sinh ngủ ngờ đi.

hiện, nhưng toàn bộ đều không phải là chuyện thừa khứ sao? có kẻ ngu new không đến, địa chỉ phu nhân tgđ không vừa thơm vừa ngon sao?”