Những năm quay trở về đây, xu thế đeo vòng đeo tay 12 cung hoàng đạo đang rất được rất nhiều bạn trẻ yêu thương thích. Dẫu vậy để lựa chọn mẫu vòng tay may mắn của 12 cung hoàng đạo không hẳn là điều dễ ợt nếu như bạn không am hiểu về tính cách, color “tương hợp”. Thuộc tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây của EPVINA
Đứng đầu trong danh sách 12 cung hoàng đạo đó đó là cung Dương Cưu. Color may mắn của cung này đó đó là màu đỏ - color tượng trưng cho sức mạnh, tính đối đầu và tham vọng. Ngoài ra, mẫu mã vòng tay có màu xanh lá cây lá sở hữu hành Mộc cũng rất phù hợp hoặc chủng loại vòng màu sắc nhạt như white nhạt, hồng xuất xắc màu kem. Những sản phẩm tương xứng với cung Bạch Dương là : vòng mã não đỏ, vòng thạch anh đỏ.

Bạn đang xem: Vòng tay cung cự giải


*

Kim Ngưu là fan kiên định, kiên trì và nhiều khi là bảo thủ, tất cả tình yêu thâm thúy với vật hóa học và có công dụng cảm thụ thẩm mỹ và nghệ thuật tốt. Cung Kim Ngưu được bạn dạng ý vì sao Kim (Venus) - ngôi sao 5 cánh tình yêu và cái đẹp. Kim Ngưu cực kỳ hợp với màu xanh da trời lá, biểu hiện cho sự sinh sôi, nảy nở, phạt triển. Vòng đeo tay may mắn cân xứng với cung Kim Ngưu chính là vòng tay thạch anh hồng, vòng touquise.
*

Song Tử có năng khiếu về ngôn từ, logic và tất cả tính bí quyết cởi mở nên có không ít bạn bè; họ luôn luôn tìm kiếm hồ hết thứ new lạ, nhiều khi lại mau chán và mất đi sự kiện định. Tuy vậy Tử hợp với những màu sắc nổi bật, căng bóng như trắng, vàng.Song Tử được quản lý bởi sao Thủy - ngôi sao sáng của ngôn ngữ và trí tuệ. Vòng tay may mắn tương xứng đó là aventurine
*

Người trực thuộc cung hoàng đạo Cự Giải xuất hiện trăng chiếu mệnh bắt buộc tâm trạng của mình cũng lên xuống thất thường xuyên như thủy chiều. Về tính cách, Cự Giải có công dụng phân tích, suy luận, nhiều cảm và luôn luôn quan trung khu tới mọi fan xung quanh. Cự Giải được bảo lãnh bởi mặt trăng nên màu sắc của khía cạnh trăng là xanh lá cây, rubi nhạc, tím, bạc bẽo sẽ phù hợp. Mẫu mã vòng suôn sẻ mà chúng ta nên lựa chọn đó là vòng thạch anh vàng, vòng eventuer,...
*

Người nằm trong cung Sư Tử là tín đồ tự tin, hăng hái làm việc và gồm trách nhiệm. Họ gồm lý tưởng cùng đam mê thắng lợi nhưng nhiều lúc lại hết sức tự tin cùng thích biểu lộ mình. Sư Tử được bảo lãnh bởi phương diện Trời - hành tinh trung trọng tâm và màu cân xứng nhất là màu vàng vương giả, màu cam sáng. Vòng tay tương xứng là vòng thạch anh vàng, vòng cẩm thạch Jade vàng.
*

Xử con gái là tín đồ khéo léo, luôn luôn tuân thủ theo chế độ trong công việc. Luôn luôn muốn mọi việc được hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Xử chị em được bảo hộ bởi sao Thủy, màu sắc sắc tương xứng đó là xám khói, trắng, xanh lá,....nên có khá nhiều mẫu vòng tay như mong muốn với tín đồ thuộc cung hoàng đạo này với được chọn lựa nhiều độc nhất là vòng thạch anh tóc khói đen, vòng adventurie,...
Thiên Bình là những người có tính nghệ sĩ, bề ngoài tao nhã, yêu thương sự công bằng, khoan dung. Cung hoàng đạo Thiên Bình được bảo hộ bởi sao Kim, phù hợp với các color như xanh domain authority trời, xanh ngọc bích, màu cam hoặc hồng nhạt. Các mẫu vòng tay phù hợp đó là suntone, aquamarine.
Màu sắc đẹp khai vận của Bọ Cạp chính là màu đỏ, màu may mắn là color chàm. Bọ Cạp là fan thông minh, sáng sủa tạo, có khá nhiều tham vọng với họ thao tác với niềm say mê, không bao giờ quên những gì tín đồ khác có tác dụng với họ. Hổ Cáp được thống trị bởi sao Diêm vương - biểu tượng của cái chết và sự tái sinh. Sản phẩm cân xứng đó là vòng đeo tay mã não đỏ, vòng thạch anh đỏ.
Nhân Mã hâm mộ sự tự do, nhiệt tình, lạc quan và thích hợp phiêu lưu, mạo hiểm. Nhân Mã được cai quản bởi sao Mộc - ngôi sao sáng may mắn, tượng trưng mang đến sự uyên bác và màu sắc cân xứng đó là vàng, xanh da trời, hồng tía,...nên bạn hãy lựa chọn những loại vòng tay có màu sắc như vậy.
Ma Kết luôn luôn quan vai trung phong tới công việc, sự nghiệp và là fan trung thành, bảo thủ. Ma Kết được bảo hộ bởi sao Thổ - ngôi sao sáng trách nhiệm và sự tương khắc khổ. Color sắc cân xứng đó là blue color ngọc, xanh nước biển lớn thẫm, màu sắc xám, màu sắc đen.
Là người có tinh thần bác ái, ham học hỏi và tất cả những ý tưởng phát minh độc đáo, mới mẻ và lạ mắt và thường xuyên thay đổi. Bảo Bình được bảo hộ bởi Thiên vương vãi - chòm sao của sự việc nổi loạn, giá thành giới tính. Mẫu vòng tay như mong muốn với cung này đó là mẫu vòng màu đen xám, xanh nước biển, thạch tím.

Xem thêm: Manulife Hợp Đồng Của Tôi Manuconnect, Manulife Vietnam, Profile Picture


Song Ngư được bảo lãnh bởi sao Mộc với sao Hải Vương. Là fan dễ mến, giàu lòng trắc ẩn, trí tưởng tượng và đôi khi là xa rời thực tế. Color vòng tay phù hợp đó là màu sắc tím, trắng, lam với mài ngọc trai.Với những thông tin trong bài viết “vòng tay suôn sẻ của 12 cung hoàng đạo”, hy vọng để giúp đỡ ích bạn.
*