Song Tử (gemini) tuyệt Cung song Tử có tên thường gọi khác là tuy vậy Sinh hay tuy vậy Nam trong 12 cung hoàng đạo tất cả ngày sinh từ bỏ 21/5 mang lại 21/6, họ nổi bật ở sự hoạt bát và lanh lợi. Họ mê thích giao du nhưng mà vẫn dành nhiều thời hạn cho gia đình.

*


Truyền thuyết về cung tuy nhiên Tử

Castor cùng Pollux – Hai bằng hữu song sinh là con của vị thần buổi tối cao Zeus, chúa tể của các vị thần trên đỉnh Olympus, và người vợ hoàng của thành Sparta. Hai đồng đội trung hậu, rất anh dũng và cùng mọi người trong nhà lập được nhiều chiến công hiển hách vào cuộc hành trình của group thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và các bao cuộc cảm thấy khác. Bất cứ sóng gió, hai bằng hữu luôn luôn luôn tìm cách trợ giúp lẫn nhau. 

Trong một trận đánh, Castor bị tử trận vì một lốt thương khôn cùng đau đớn. Khi đó, Pollux rất gian khổ và đã cố gắng tự sát theo ông mình. Nhưng lại khác cùng với Castor, Pollux được thừa hưởng dòng máu bạt tử từ thần Zeus. Khi không hề cách như thế nào nữa, cậu bé xíu thốt lên lời khóc – “Thưa cha, hãy để bé chết cầm cố Castor!”. 

Zeus âu sầu vô cùng, đã đồng ý cho hai bé thay phiên nhau mọi cá nhân được sinh sống một ngày và chuyển họ cùng bay lên bầu trời. Castor với Pollux đã hóa thành chòm sao Gemini. Mỗi ngày, một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, còn ngôi sao sáng còn lại ko sáng vì bạn kia khi ấy đang ở bên dưới trần gian. Cũng tính từ lúc đó chòm sao tuy nhiên Sinh được xem là hình tượng cho tình bạn, tình bằng hữu bất diệt.

Bạn đang xem: Vòng tay cung song tử

*

Tính biện pháp của tuy vậy Tử

Trong thần thoại Hy Lạp, thần Mercury – sao chiếu mệnh của song Tử, là bạn đưa thư mang lại thần Zeus. Điều đó phân tích và lý giải tại sao song Tử khôn cùng thích di chuyển, mong ước trải nghiệm.

Song Tử luôn tò dò và cực kì láu lỉnh, tựa như các đứa trẻ. Một trong những cuộc giao du họ luôn là người biết phương pháp khuấy đụng cuộc vui, và sự tự tín đó đôi lúc rất thu hút những bạn khác.

Song Tử ghét cay ghét đắng sự nhàm chán, sâu sắc và trầm tư chưa phải là điều hiện hữu liên tục trên khuôn mặt họ. Lúc phải đương đầu với nỗi sầu, họ sẽ biết cách tìm cho mình sự biến hóa để nâng cao tinh thần, và nó rất hữu dụng với những người xung quanh bọn họ nữa.

Màu sắc cân xứng với song Tử

Với tứ duy sáng tạo và có ý thức học hỏi cao, tuy nhiên Tử sẽ luôn được kích mê say và khích lệ bởi đều điều new mẻ. Bởi vì thế, những người dân sinh ra vào cung này chủ yếu là biểu tượng hoàn hảo của màu xoàn – màu sắc của trí tuệ.

Màu vàng cùng cam nhạt của Thạch anh vàng hay đá mắt hổ sẽ đưa về cho tuy vậy Tử nhiều xúc cảm để sáng tạo và học hỏi và chia sẻ – hầu như tính cách đặc trưng của cung tuy nhiên sinh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Ổ Cứng Gpt Là Gì Diễn Giải Ổ Cứng Chuẩn Gpt Là Gì

Các nàng tuy nhiên tử có thể vội thở dài vày sắc xám tro của cẩm thạch đen hay màu trắng của đá khía cạnh trăng, thạch anh trắng nghe chừng thật nhàm chán. Tuy thế đừng lo, xám white là gam sắc hot trong dịp đông. Ngay lập tức cả khi chúng ta diện cả cây color xám, trắng các bạn cũng chẳng lo bản thân trở đề xuất lạc mốt.

Đến hiện giờ thì các cô gái Song tử đã thấy mình như ý khi phù hợp với những gam màu dễ dàng tính như vậy chưa nào?

*

Những loại đá phong thủy cân xứng với cung song Tử gồm những: Cẩm thạch đen, Thạch anh tóc vàng, Đá đôi mắt hổ, Đá khía cạnh trăng, Thạch anh trắng…