Mỗi một cung hoàng đạo đều sở hữu những đặc thù riêng. Bởi vậy, khi chọn vòng tay chúng ta thường để ý tới tính cân xứng với cung của mình. Từng cung mệnh cũng có thể có một biểu tượng đại diện đến cung đó nên các hình hình ảnh cũng được sử dụng để gia công trang sức.

Bạn đang xem: Vòng tay cung thiên bình


Vậy bạn đang thuộc cung làm sao và hãy lựa chọn vòng tay cung hoàng đạo cầm cố nào mang lại phù hợp? tất cả đều sở hữu trong bài viết dưới đây!

Cung hoàng đạo là gì? bao gồm bao nhiêu cung hoàng đạo?

Theo thiên văn học cùng chiêm tinh học cổ xưa, cung hoàng đạo là 1 vòng tròn chia thành 12 nhánh, từng nhánh là 1 cung. Như vậy, có toàn bộ 12 cung hoàng đạo. Các cung này tương xứng với tư mùa và 12 tháng trong năm. Chúng được phân chia thành 4 team yếu tố: Lửa, Nước, Khí, Đất cùng mỗi nhóm chứa 3 cung hoàng đạo. Đặc biệt, từng cung hoàng đạo có một tính cách đặc thù và các cung trực thuộc cùng một đội lại bao gồm tính cách tương đồng nhau. Theo đó, con tín đồ thường tìm hiểu về tính cách của mình để lựa chọn quá trình và phạt huy điểm mạnh của mình.

*

Các cung hoàng đạo gồm những: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy vậy Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Bảo Bình, Nhân Mã, Ma Kết, tuy vậy Ngư. Bây giờ, hãy thuộc tìm làm rõ hơn về những cung hoàng đạo và vòng tay phù hợp với từng cung kia nhé!

Bạch Dương - Aries - bé cừu đực (21/3 - 19/4)

Là cung thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo yêu cầu Bạch Dương luôn luôn đi đầu trong mọi vận động và họ luôn luôn năng động, nhiệt huyết.

*

Biểu tượng của Bạch Dương chính là hình hình ảnh đầu bé cừu đực được vẽ phá cách. Tín đồ thuộc cung Bạch Dương là hình tượng của lòng can đảm, ít khi chịu quăng quật cuộc.

*

Nếu nhiều người đang muốn tìm kiếm vòng tay cung hoàng đạo Bạch Dương thì đừng quên chọn chiếc có hình rán hoặc chữ “V” uốn lượn giống như cặp sừng cừu nhé.

Kim Ngưu - Taurus - trườn đực (20/4 - 20/5)

Người ở trong cung hoàng đạo này an toàn và tin cậy nhất so với những cung còn lại. Họ để sự bình ổn lên sản phẩm đầu, họ luôn luôn thích sự phú quý và không e dè khó khăn để đã đạt được điều đó.

*

Biểu tượng của Kim Ngưu là hình ảnh đầu nhỏ bò đực được vẽ phá cách. Sức khỏe và sự kiên cường của trườn đực giúp đa số ai thuộc cung này rất có thể phát triển xuất sắc hơn và bền chắc hơn.

*

Hẳn là gần như chàng trai, cô bé Kim Ngưu sẽ tìm kiếm cho khách hàng một cái vòng tay cung hoàng đạo. Vậy thì chớ quên hình hình ảnh biểu tượng của bản thân mình để chọn cái vòng phù hợp nhé. Đôi khi, bạn sẽ không search thấy dáng vẻ đầu bò cụ thể mà chỉ cần một hình trụ gắn cùng với hai cái sừng, bọn chúng cũng gợi đến ta cảm xúc giống mẫu đầu bò vậy.

Song Tử - Gemini - tuy vậy Sinh (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn chín chắn và ứng xử trưởng thành trước hồ hết vấn đề. Chúng ta thích tiếp xúc và dành thời gian cho gia đình và chúng ta bè.

*

Biểu tượng của tuy vậy tử là hai cậu bé bỏng sinh song đứng cạnh nhau. Tuy tuy nhiên sinh mà lại tính bí quyết lại hoàn toàn trái ngược nhau. Vị vậy, người thuộc cung này ngoài ra sẽ gồm hai mặt, nhì tính cách.

*

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc vòng tay cung hoàng đạo tuy nhiên Tử, hãy chọn hình tượng cặp tuy nhiên sinh để tương xứng với mình nhé!

Cự Giải - Cancer - con Cua (22/6 - 22/7)

Những tín đồ thuộc cung này còn có tính giải pháp khó đọc nhất trong các cung hoàng đạo. Đặc biệt, Cự Giải sống rất cảm xúc và có trí lưu giữ tốt. Mặc dù họ lại hay có những suy xét khó hiểu với thường gây mâu thuẫn với chính bản thân mình. Cự Giải lấy bộ càng cua làm biểu tượng đặc trưng đến mình. Theo chuyện thần thoại cổ xưa thì nó biểu hiện tình thương yêu của người bà bầu và chúng luôn ngự trị trong tâm của những người dân con cung Cự Giải.

*

Và tất nhiên, những người thuộc cung này khi chọn vòng tay cung hoàng đạo nên tìm rất nhiều mẫu bao gồm chứa hình hình ảnh biểu trưng cho cung của chính mình - càng cua.

*

Tương tự giống như các cung hoàng đạo trên, 8 cung hoàng đạo còn lại cũng có thể có những hình ảnh biểu tượng. Khi chọn vòng tay hay bất cứ loại trang sức nào nếu như muốn hợp cung thì chúng ta nên chăm chú đến hình hình ảnh được bộc lộ trên chiếc vòng đó.

Sư Tử - Leo - bé Sư Tử (23/7 - 22/8)

Với lòng từ bỏ trọng cao, Sư Tử biết mình sở hữu gần như sức mạnh khiến người khác cảm xúc ghen tị cùng họ gồm quyền từ bỏ hào về điều đó. Hơn thế, Sư Tử có trong mình một nguồn năng lượng và sự sức nóng huyết táo bạo mẽ.

*

Như thương hiệu gọi, biểu tượng của cung này chính là hình hình ảnh con sư tử.

*

Và chúng ta đừng quên, chọn vòng tay chứa chú sư tử sẽ tương xứng nhất nếu như bạn lả fan thuộc cung hoàng đạo này.

Xử nữ giới - Virgo - Trinh phụ nữ (23/8 - 22/9)

Xử bạn nữ là bạn tận trung tâm nhất vòng Hoàng Đạo. Đây là mẫu tín đồ biết đon đả tới fan khác, sống tao nhã và cân nhắc rất kỹ trước khi làm.

*

các phẩm hóa học của Xử Nữ bao hàm khả năng tổ chức, ưa sạch mát sẽ, rất là hiếu động, lòng vị tha cùng khả năng ngừng tốt công việc.

*

Ký hiệu của Xử Nữ là một nàng trinh đàn bà nên vòng tay cung hoàng đạo của các bạn sẽ phải có hình hình ảnh nàng ấy.

Thiên Bình - Libra - loại cân (23/9 - 23/10)

Thông minh xuất sắc bụng và bao dung, Thiên Bình luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi bạn xung quanh mình, chúng ta tôn trọng sự chủ quyền và tôn vinh tính nhu hòa lên mặt hàng cao nhất.

*

Họ biết phương pháp tạo nên cuộc sống cho riêng bản thân và tất cả cách tiếp cận giỏi để có mặt những ý kiến riêng trong cuộc sống.

*

Biểu tượng mang lại cung Thiên Bình là cô bé cầm dòng cân. Do vậy, bạn biết mình nên lựa chọn vòng tay núm nào rồi đấy!

Bọ Cạp - Scorpio - con Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Cung Bọ Cạp còn gọi là cung Thiên Yết hay Hồ Cáp. Cung này có hình tượng mạnh mẽ độc nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Vì vậy, trẻ em thuộc cung này thường khôn ngoan, có suy nghĩ, phát âm biết trước tuổi. Vào cuộc đời, Bọ Cạp có khá nhiều mối quan hệ thêm bó sâu sắc, bền chặt.

*

Cũng như thương hiệu gọi, hình tượng của cung này là hình hình ảnh con bọ cạp - loài rượu cồn vật khiến cho người ta sợ hãi nên bọn chúng thường gắn với gần như vật dụng và trang sức quý của phần nhiều ai với cung này.

*

Nhân Mã - Sagittarius - Cung Thủ (23/11 - 21/12)

Đa số những người thuộc cung nga Mã rất đơn giản thương, vui tính hòa đồng với hào phóng. Họ luôn luôn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những kế hoạch, dự định của bản thân mình cho mọi fan biết, không hề giấu diếm hay nói dối.

*

Những fan thuộc cung này vô cùng ham học tập hỏi, say sưa với lĩnh vực họ thích. Đôi lúc họ sẽ hơi thô lỗ, nhưng điều ấy đều xuất phát từ sự trực tiếp thắn, thiệt thà, nói đúng phần đa điều họ nghĩ.

*

Cung Nhân Mã được biểu tượng bởi hình hình ảnh mũi thương hiệu cung sắc với nhọn. Bạn ta còn biết đến Nhân Mã bởi hình hình ảnh quái thứ đầu người, mình ngựa hung tàn trong bộ truyền thuyết thần thoại Sumeria.

Ma kết - Capricorn - con Dê biển khơi (22/12 - 19/01)

Thông minh chuyên cần và có khả năng kiểm soát tốt nhất có thể vận mệnh của mình, Ma Kết luôn biết phương pháp để đặt cục bộ tâm trí của chính bản thân mình vào công việc và cuộc sống cá nhân.

*

Đặc biệt, Ma Kết là 1 trong những người tập sự tuyệt vời, một nhân viên luôn có tràn đầy nguồn tích điện để vươn lên và ráng gắng.

*

Nếu nhiều người đang muốn cài đặt một mẫu vòng tay cung hoàng đạo Ma Kết thì hình ảnh con dê đại dương là thứ bạn phải tìm.

Bảo Bình - Aquarius - bạn Mang Nước (20/01 - 18/02)

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình giành được vị trí quán quân vào top những người thông minh và hiểu biết nhất. Họ sáng chế mọi máy trong các bước và cuộc sống, phong cách ăn mặc có phần kì khôi không tương đương ai.

*

Người trực thuộc cung Bảo Bình thao tác làm việc rất chăm chỉ và đề xuất mẫn, họ dành đa phần thời gian của chính mình cho công việc. Bảo Bình nên phải chú ý đến mức độ khỏe, nạp năng lượng uống, ngủ ngơi rất nhiều đặn tránh thao tác quá sức.

*

Hình hình ảnh người mang nước đổ xuống đất chính là đại diện mang đến cung Bảo Bình.

Song Ngư - Pisces - Hai bé Cá (19/02 - 20/03)

Song Ngư cấp thiết nào sống trường hợp thiếu nước, nước vừa là biểu tượng vừa là sự sống giỏi đẹp của họ. Những người thuộc cung tuy nhiên Ngư siêu thông minh, xuất sắc bụng, sẵn sàng giúp sức mọi người xung quanh. Tính tình của mình hơi nặng nề hiểu với dễ bị tổn thương vì những sai trái của người khác.

Xem thêm: Thơ Bực Mình Quá Đi - Những Câu Nói Hay Về Tâm Trạng Bực Bội

*

Biểu tượng của chòm tuy vậy Ngư là hình ảnh hai con cá với màu sắc nổi bật, độc đáo. Bọn chúng là nhì cá thể lẻ tẻ nhưng lại được liên kết với nhau qua 1 sợi dây xích.

*

Như vậy, chúng ta đã biết cung của chính mình có đặc thù gì và bắt buộc chọn vòng đeo tay cung hoàng đạo thế nào mang lại phù hợp. Nếu liệu có còn gì khác muốn được tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo hãy comment hoặc CHAT cùng với taothaotruyen.vnnhé!