Phần tử vi sơ lược này dành cho những người tuổi Tuất bao gồm: Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất Nhâm Tuất.

Bạn đang xem: Xem tử vi 2016 tuổi bính tuất nam mạng


Những người sinh năm Tuất: 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018

Để biết thêm về "Tuổi Tuất mệnh gì" cácbạn có thể tham khảo tại đây

Những nét chung cơ bản về tuổi Tuất

Họ sẵn sàng hi sinh cho những người mà mình yêu thích, họ thành thật và phóng khoáng biết giữ lời hứa một khi họ đã hứa hẹn điều gì với ai đó thì nhất định sẽ nhớ và làm được. Đặc điểm đó chính là một khả năng quan sát sự việc nhanh chóng mạnh mẽ, có cách xử lý tình huống tinh tế. Nhược điểm lớn nhất của họ chính là việc thay đổi thất thường trong chuyện tình cảm thất thường và đôi khi lời lẽ của họ sắc bén và ưa “moi móc” khuyết điểm của người khác.

*

Những người tuổi Tuất trong tình yêu thường rất chung thủy

Trong sự nghiệp của mình, dù nó có đang trên đà phát triển thì đôi khi họ vẫn cảm thấy hồ nghi và thiếu lòng tin vào chính mình. Vì vậy, để có thể đạt được những thành công rực rỡ và huy hoàng thì tốt nhất họ nên tìm cho mình những người quân sư tài ba có thể hỗ trợ được họ trong công việc

Phần tài lộc, sự nghiệp và đường tình duyên trong năm 2016

1. Vận tài lộc

Những người tuổi Tuất thường hiểu và nhận thức rõ được giá trị của tiền bạc, chính vì thế họ sẽ không xem nhẹ và tiêu xài một cách hoang phí về tiền bạc. Họ Với họ trong cuộc sống cần có những kế hoạch tiết kiệm tiền và bảng chi tiêu hợp lý, không tuyệt đối không có sự bốc đồng hay tiêu tiền theo hứng thú. Đa số những người tuổi Tuất khi tuổi đời còn trẻ đều có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn so với mọi người, tuy nhiên họ không phải là những người keo kiệt.

Trong năm Bính Thân tức năm 2016 người tuổi Tuất bị sao dữ "Tiểu Hao" chiếu ở cung mệnh nên kinh tế có phần eo hẹp chỉ có thu nhập từ nguồn chính mà không có thu nhập bên ngoài, thậm chí có lúc rơi vào cảnh túng quẫn do lương ít mà lại nhiều việc cần phải chi tiêu. Trong năm này, tốt nhất họcần kiểm soát tốt mọi chi tiêu của mình, hạn chế tiêu tiền vào những vấn đề không quá cần thiết, tốt nhất không nên tham gia những hoạt động buôn bán đâu tư lớn vì dễ gặp phải rủi ro cao để tránh gặp phiền toái về kinh tế.

Những tháng trong năm mà vận tiền tại kém và xấu nhất cần đề phòng là tháng 3, 7, 10 và 11 âm lịch, tài chính nên được thắt chặt lại. Những tháng sau tài lộc có sự khởi sắc tháng 1, 5, 6, 9 và 12 âm lịch, có thể gặp được nhiều may mắn, và kiếm thêm được nhiều khoản thu bên ngoài giúp cải thiện đáng kể tình trạng tài chính.

2. Khái quát về sự nghiệp năm 2016

Như đã nói ở trên trong năm nay người tuổi Tuất có sao xấu "Hoàng Phiên" chiếu mệnh chính vì thế sẽ xuất hiện một vài biến cố trong sự nghiệp. Nếu như đang là ông chủ, bà chủ thì ở trong năm này sẽ phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng liên quan đến nhân sự hay cấp dưới. Vận hạn chủ yêu rơi vào những tháng đầu năm đến cuối năm, vận may sẽ đến, công việc, sự nghiệp của họ sẽ có sự cải tiến rõ rệt, mọi chuyện trở nên tốt đẹp vì vậy cần vừng ý chí và không cần phải lo lắng nhiều. Sao dữ và sao tốt lần lượt chiều mệnh trong năm nay, một sao tốt có tên là "Hoa Cái" ghé thăm nên nhờ đố mà sự nghiệp tốt hơn, có khả năng thuyết phục người khác thuận theo ý mình. Tuy nhiên cũng cần phải đề phòng bị người khác lợi dụng và lừa gạt về tại chính đồng thời cũng phải hết sức chú ý đến các loại giấy tờ, sổ sách liên quan đến tiền nong, nhất là trong tháng 4, tháng 5 và tháng 10 âm lịch.

Điểm qua các tháng trong năm có sự tốt và xấu của tuổi Tuất (Tính theo lịch âm):

Tháng 4: Ba tháng đầu năm sự nghiệp bình thường chưa có biến chuyển gì, sang tháng thứ 4 sự nghiệp của họ bắt đầu gặp nhiều khó khăn. Có nhiều chuyện ngoài ý muốn liên tiếp xảy đến với họ. Trong công việc có thể cũng sẽ vướng phải khá nhiều chuyện thị phi, rắc rối. Để giảm tránh hậu quả cần ẩn thân mình, né tránh chuyện thị phi, nhẫn nhịn không nên quá để cao bản thân .

Tháng 6:Tháng này họ sẽ được sao tốt "Thiên Phúc" chiếu mệnh vì thế mà sự nghiệp cũng bớt khó khăn và có nhiều nét khởi sắc. Những khó khăn trước đó sẽ được giải quyết nhanh chóng, mọi rắc rối trong công việc cũng sẽ được sắp xếp ổn thỏa, và đạt được hiệu quả cao. Sức sáng tạo của người tuổi Tuất trong tháng này được phát huy tối đa và vô cung phong phú.

Tháng 7:Dường như sự may mắn của tháng trước vẫn còn tiếp diễn sang đến tháng này vì thế sự nghiệp của họ sẽ gặp được khá nhiều thuận lợi, mội thứ đều tiến triển tốt đẹp. Song song với nó có thể là những sự việc rắc rối, cho nên đòi hỏi sự bình tĩnh khi hành động, tốt nhất nên nhận biết rõ ràng mọi việc trước khi thực hiện bất cứ một hành động nào.

Tháng 10:Trong tháng này rất có thể họ sẽ vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, xung đột cho nên cần phải hêt sức đề cao cảnh giác, nhận thức mọi việc nhanh chóng, biết tránh xa vòng nguy hiểm để có thể giữ và đảm bảo được an toàn cho chính bản thân của mình. Khi được mời chung vồn làm ăn hay đầu tư và một dự án lơn nào đó cần hết sức cẩn trọng cân nhắc mọi việc bởi họ có thể bị lửa đảo hay thất thoát về tài chính

Tháng 11:Sự nghiệp của người tuổi Tuất trong tháng này sẽ có xu hướng đi lên và phát triển tương đối tốt. Với những khó khăn hay tranh chấp trong công việc mà họ gặp phải trong tháng trước sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa. Những việc cần làm trong tháng này là chuyển từ thế bị động sang thế chủ động, dũng cảm nêu ra những ý tưởng sáng tạo mới; để không bị bỏ lỡ những cơ hội tốt đẹp.

Tháng 12:Tháng này vẫn tiếp tục là một tháng tốt cho sự nghiệp, nếu biết cách nắm chắc lấy cơ hộ, nhẫn nhìn và kiên trì theo đuổi mục tiêu họ sẽ có được những thành công mà nhiều người mơ ước.

3. Chuyện tình duyên, tình yêu hôn nhân

Đa số những người tuổi Tuất trong tình yêu thường rất chung thủy vì thế họ được nhiều người quý mến và cũng chính là một trong những điểm hấp dẫn nhất của họ.

Nói về nam giới tuổi Tuấ thì có thể kể đến một vài đặc trưng trong tính cách như: hiền lành, dịu dàng và lương thiện tuy nhiên họ lại hay e ngại trong tình cảm vì thế thường không dám thẳng thắn bộc lộ tình cảm của mình nên dễ bị mất đi cơ hộ tốt và bị người khác hiểu lầm.

Những người nữ giới tuổi lại sống rất nhiệt tình, tính cách vui vẻ luôn tươi cười, giao tiếp tốt và hòa đồng với mọi người. Đặc điểm hấp dẫn của họ đó chính là nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi chính nhờ có nụ cười tươi mà hiện dịu sẽ giúp họ chiếm được cảm tình của người xung quang và có thêm nhiều bạn tốt.. Họ yêu cái đẹp và tự biết làm đẹp cho chính mình, những bộ trang phục thường được lựa chọn rất kỹ càng.

Xét về vận đào hoa những người tuổi Tuất sẽ thường xuyên nhận được sự quan tâm, chăm sóc và từ bố mẹ và bạn bè. Do tính cách hiền lành và thân thiện họ cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ của những người xung quanh thường thì nam giới tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trên đường tình duyên. Nữ giới tình duyên thường đến muộn và gặp khó khăn hơn trong việc lựa chọn bạn đời của mình

Màu sắc đem lại may mắn đó là màu vàng nhất là đối với nữ giới tuổi Tuất, với màu may mắn này họ có thể mang đồ trang sức bằng đố quý hoặc thủy tinh.

Riêng với nam giới màu đem lại sự may mắn cho họ là màu đỏ có thể đeo đồ trang sức chế tác theo hình sao để gặp nhiều thuận lợi hơn trên đường tình duyên.

Cần biết thêm một số vật dụng cải thiện và đem lại may mắn :

Loài Hoa mang may mắn: Hoa thủy tiênQuả đem lại may mắn: Quả táo đỏLoại đá quý may mắn: Thủy tinh màu vàng.

Xem thêm: Tố Diệp Niên Bách Ngạn - Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau

Cách tăng vận tình duyên

Một chiếc ga giường, rèm cửa hoặc giấy dán tường trong phòng ngủ của mình bằng gam màu chủ đạo là màu hồng tím hoặc trang trí thêm những đồ vật có trang trí hình hoa hồng. Nó sẽ có tác dụng điều hòa cảm giác, và làm cho bản thân trở nên vui vẻ hơn, không những thế các vật dụng này còn có thể giúp cho tình duyên của họ được thuận lợi hơn rất nhiều.