Sao: La Hầu: Đề phòng mồm tiếng thị phi, dễ gặp điều trái ý, nàn tai.

Bạn đang xem: Xem tử vi 2017 cho tuổi ất sửu 1985

Hạn: Diêm Vương: dễ mắc dịch tật, ngừa kiện thưa, tranh chấp, hạn chế miệng tiếng.

Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên xấu, đánh tiếng sự vô ích trong cạnh tranh, tranh chấp, kiện thưa. Quan hệ cảm xúc và giao tiếp cũng dễ phát sinh bất hòa. Vào chốn đông tín đồ nên đề phòng tai nạn đáng tiếc hay mất cắp.

Mệnh: Kim: chạm mặt năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: hợp với màu: vàng, trắng - tự khắc với màu: đỏ


*

Qúy Cô tuổi Ất Sửu, tuổi mệnh tương sinh, đường công danh sẽ thăng tiến, may mắn tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, Can bỏ ra bị tương khắc, cuộc sống cũng lắm phen vất vả, gian truân, con đường tình duyên không được êm thẳm. Nếu sinh vào Thu Đống là thuận số, có ông chồng quyền chức, cuộc sống đời thường an nhàn, hạnh phúc. Nghịch sinh lỗi số, đề xuất khổ nhọc thuở thiếu hụt thời, tí hon đau trên nạn, duyên nợ trái ngang, bôn ba đây đó. Phải đi vào Trung vận mới tụ tài chạm mặt nhiều cơ may. Đi xa xứ làm ăn dễ thành công hơn.Đa phần tuổi Ất Sửu là người dân có nhan sắc, khôn ngoan, cấp tốc nhẹn, dễ biến tự cao, trường đoản cú hào, nặng nề hòa hợp với bạn thuộc trang lứa. Nếu như biết tu sửa bạn dạng thân, tâm ý luôn hướng về điều tốt đẹp, thao tác làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình nhưng mà cũng lợi fan thì gồm thể biến đổi số mệnh từ xấu thành tốt, tránh được hung tài hiểm họa và sự nghiệp cũng chóng thành, tuổi cao hường những phúc lộc.


Công câu hỏi làm ăn dù cho có vài chướng ngại, trở chống vẫn có cơ hội vượt qua bởi sự nỗ lực hoặc có Quý nhân tận tình góp đỡ. Có hại trong bài toán cạnh tranh, đối phó. Dù trong tình huống nào Qúy bạn cũng nên nhún nhường, nhẫn nhịn đang ít thiệt hại hơn.
Nếu sẽ lập gia đình, quá trình này vợ ck có thể xảy ra những nghi kỵ, lời qua giờ lại mà lại rồi tự biết dung hòa với nhau. Nơi ăn uống chốn ở có những tình trạng vô ích muốn được tân chế tạo hoặc di dời nhưng thời cơ chưa đến, bắt buộc chờ thêm thời gian. Con cái học hành tiến bộ, biết vâng lời phụ huynh nhưng sức khỏe dễ bị bé đau, cần thân thiện nhiều hơn. Quan hệ bởi hữu, gia đình có sự buồn thương, ly tán, tác động mạnh đền tâm tư tình cảm của Qúy bạn.Đối với Qúy chúng ta độc thân, năm nay có nhiều người tìm kiếm và săn lùng gửi trao tình cảm tâm tư tình cảm cũng dễ dao động, phân tán. Nên cẩn thận để khỏi thất vọng.Nếu đã có ý trung nhân, ý muốn lập gia đình, không tồn tại gì đề xuất kiêng kỵ. Qúy bạn phù hợp với người tuổi Ất Mão (43 tuổi), Ất Sửu (đồng tuổi), Bính Thìn (42 tuổi); xung khắc kỵ cùng với tuổi Bính dần dần (32 tuổi), Canh Thân (38 tuổi), Canh Tuất (48 tuổi).
Dễ bị bé đau khi thời tiết thay đổi. Dễ bị nhức đầu, đau đầu và cần phòng tai nạn. Tài xế cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên nỗ lực làm bài toán ngay chính, thiện lành thì Phước đã sinh, Họa đang lùi.

Xem thêm: Nghe Kìa Thời Gian Đang Hát Full, Combo Nghe Kìa Thời Gian Đang Hát (Trọn Bộ 2 Tập)


Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Ất Sửu 1985:

Tháng Giêng: công việc rối rắm. Tiền tài kém.Tháng 2: Phòng bệnh dịch nạn.Tháng 3: Việc rất khó có thể có người giúp, cẩn thận trong giao tiếp. Tiền tài tăng.Tháng 4: sức mạnh kém.Tháng 5: tình cảm bất an. Buộc phải quan tâm nhiều hơn nữa đến gia đình.Tháng 6: các bước thuận lợi tuy thế không thưởng. Chi phí vào ít, ra nhiều.Tháng 7: gia đạo bất an.Tháng 8: Tốn hao các mặt. Càng nóng vội càng thua thảm thiệt.Tháng 9: Có thời cơ tốt. Tình trạng thay đổi tốt hơn.Tháng 10: gia đình có tin vui.Tháng 11: tiền bạc tăng nhưng lại tốn hao cũng nhiều.Tháng 12: Phòng tai nạn xe cộ. Không nên đi xa.