Bài viết dưới đây để giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc về tử vi phong thủy và phong thuỷ của người sinh năm Canh Tuất 1970.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi canh tuất 1970


*

1. Người sinh vào năm 1970 là tuổi gì? Mệnh gì?

Xét theo Thiên can (Canh): Người sinh năm 1970 tương hợp với Ất, tương hình với liền kề và Bính.

Xét theo Địa đưa ra (Tuất): Người sinh vào năm Canh Tuất 1970 tam hợp với Dần - Ngọ - Tuất với tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.


Những người sinh vào năm 1970 tuổi nhỏ Chó mang mệnh Kim tuyệt Thoa Xuyến Kim nghĩa là kim cương trang sức. Dựa theo nguyên tắc tương sinh khắc chế của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thuỷ, mệnh Thổ và khắc chế với mệnh Mộc, mệnh Hoả.

*

2. Cầm tắt tử vi của nam và cô bé tuổiCanh Tuất1970

Tử vị của các người sinh vào năm tuổi Canh Tuất1970 đều tương đối giống nhau. Ví dụ như bên dưới đây:

Cung mệnh:Mệnh Kim- bôi Xuyến Kim (Vàng trang sức),tuổi Canh Tuất (Nam: Chấn Mộc ở trong Đông tứ mệnh;Nữ: Chấn Mộc ở trong Đông tứ mệnh)

Tương sinh:Mệnh Thủy, ThổTương khắc:Mệnh Mộc, HỏaTam hợp:Dần – Ngọ – TuấtTứ hành xung:Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Con số hợp:

Nam hợp những số:1, 3, 4Nữ hợp những số:1, 3, 4

Màu sắc hợp:

Màu bạn dạng mệnh: màu sắc xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.Màu tương sinh:MàuVàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu không hợp/kiêng kỵ:Màu đỏ, cam, hồng, tím trực thuộc hành Hỏa.

Hướng phù hợp của nam và nữ sinh năm 1970

Hướng hòa hợp Nam mạng:HướngNam (Sinh Khí) - Đông phái mạnh (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)Hướng không hợp Nam mạng:HướngTây (Tuyệt Mệnh) - tây-bắc (Ngũ Quỷ) - tây nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)Hướng hợp thiếu phụ mạng:HướngNam (Sinh Khí) - Đông phái nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)Hướng không hợp Nữ mạng:HướngTây (Tuyệt Mệnh) - tây bắc (Ngũ Quỷ) - tây-nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ fan sinh năm 1970 trong sale và hôn nhân

Nội dungTrong làm ănTrong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1970Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ MùiCanh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi
Tuổi hợp nữ mạng 1970Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ MùiCanh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi cùng Đinh Mùi
Tuổi kỵ nam mạng 1970Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ
Tuổi kỵ nữ giới mạng 1970Quý Sửu, liền kề Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân cùng Nhâm Dần

3. Tính biện pháp của người sinh vào năm Canh Tuất 1970

Người tuổi Canh Tuất thường xuyên là phần lớn người tốt bụng, khiêm tốn, gồm sức quyến rũ, khá thực tiễn và tất cả nguyên tắc riêng. Chúng ta là những người quan trung tâm và để ý đến nhiều cho tất cả những người khác. Tuy vậy họ cũng là fan khá nhạy bén cảm, thích tranh cãi và hay phán xét.

Những người sinh năm 1970 là tín đồ thông minh, chăm chỉ, trực tiếp thắn, đề cao tác dụng chung lên trên lợi ích cá nhân. Tuy không quá coi trọng chi phí bạc, vật hóa học nhưng họ lại có chức năng kiếm chi phí và cân bằng được cuộc sống.

4. Vận mệnh của người sinh năm Canh Tuất 1970

Nam sinh năm 1970

Nhìn chung, cuộc sống của phái mạnh tuổi Canh Tuất đề nghị trải qua nhiều vất vả, gian nan ở thời tiền vận nhưng mang đến trung và hậu vận cuộc sống thường ngày sẽ ngày 1 thuận lợi, niềm hạnh phúc và an nhàn.

Chuyện tơ duyên của nam giới tuổi Canh Tuất ảnh hưởng khá nhiều do tháng sinh âm lịch:

Sinh vào những tháng 1, 2, 10, 11, 12 âm lịch:Những tín đồ sinh vào các tháng này sẽ nên trải qua tới nhị lần biến hóa tình duyên trong cuộc đời.Sinh vào những tháng 3, 4, 8 âm lịch:Những bạn sinh vào tía tháng này còn có đường tình duyên giỏi đẹp và cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc viên mãn.Sinh vào những tháng 5, 6, 9 âm lịch:Cuộc đời của rất nhiều người sinh vào những tháng này đề nghị trải qua bố lần lần chuyển đổi tình duyên mới có được hạnh phúc trọn vẹn.
Người nam tuổi Canh Tuất có nhà đạo hạnh phúc, nóng êm. Ở trung vận có không ít may mắn và cơ hội tốt để phát triển công danh, sự nghiệp. Càng về hậu vận cuộc sống thường ngày sẽ càng đủ đầy, an nhàn, hạnh phúc.

Nữ sinh năm 1970

Số mệnh của thanh nữ tuổi Canh Tuất là khổ trước phấn khởi sau, tiền vận tuỳ chạm mặt nhiều khó khăn khăn, vất vả tuy nhiên về hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống đời thường an nhàn, hạnh phúc.

Chuyện tơ duyên của nữ giới tuổi Canh Tuất tác động nhiều bởi tháng sinh âm lịch, rõ ràng như sau:

Sinh trong tháng 1 âm lịch: những người dân sinh trong tháng 1 âm lịch có đường tình duyên ko được may mắn, cuộc sống phải trải trải qua nhiều sóng gió mới đạt được hạnh phúc.Sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch: Những bạn sinh vào các tháng này hay kết hôn muộn nhưng cuộc sống thường ngày hôn nhân sẽ rất hạnh phúc.Sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch: Những tín đồ sinh vào những tháng này còn có đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc, nóng êm.
Gia đạo của nữ tuổi Canh Tuất tuy gồm chút xáo trộn, cự cãi nhưng nhìn chung kết sống gia đình khá im bình, hạnh phúc, hoà thuận. Công danh, sự nghiệp của nàng tuổi Canh Tuất không thật xuất dung nhan bởi những người nữ tuổi này lựa chọn cuộc sống thông thường thay vì rất là với hoài bão phát triển.

5. Màu sắc hợp với người sinh năm Canh Tuất 1970

Màu bạn dạng mệnh (hành Kim): ghi, xám, trắng

Màu tương sinh (hành Thổ): nâu đất, vàng sẫm

Màu ko hợp/kỵ (hành Hoả): đỏ, cam, tím, hồng.

*

6. Tuổi phù hợp với người sinh vào năm Canh Tý 1970

Nam sinh năm 1970

Trong làm ăn, kinh doanh: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ MùiKết hôn: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh MùiTuổi không hợp/kỵ: ngay cạnh Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Ngọ.

Nữ sinh năm 1970

Trong có tác dụng ăn, khiếp doanh: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ MùiKết hôn: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh MùiTuổi không hợp/kỵ: Quý Sửu, gần cạnh Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân, Nhâm Dần.

6. Hướng hợp với người sinh vào năm Canh Tuất 1970

Nam sinh năm 1970

Hướng tốt/hợp: Đông (Phục Vị), nam giới (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông nam (Phúc Đức).Hướng xấu/không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Lục Sát), tây nam (Hoạ Hại), tây bắc (Ngũ Quỷ).

Xem thêm: Hinh Anh Thiên Thần Có Cánh Đẹp Và Ấn Tượng Nhất, Hình Ảnh Thiên Thần Đẹp Nhất

Nữ sinh vào năm 1970

Hướng tốt/hợp: Đông (Phục Vị), nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông phái nam (Phúc Đức).Hướng xấu/không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Lục Sát), tây nam (Hoạ Hại), tây-bắc (Ngũ Quỷ).

7. Sinh vào năm 1970 thì trong năm này được từng nào tuổi?

Tính mang lại năm 2022, tuổi của những người sinh vào năm 1970 là: 52 tuổi. Người sinh năm 1970 mang đến năm 2023 thì được tuổ 53 tuổi, năm 2024 là 54

Bài viết trên đây sẽ tổng thích hợp những thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi Canh Tuất (1970). ước ao rằng đó là những tin tức hữu ích đối với bạn!