Bảo Bình trực thuộc mẫu người có trí tưởng tượng với sự trí tuệ sáng tạo phong phú. Họ hết sức tận tâm và có trách nhiệm cao trong công việc, bắt buộc nếu thao tác với Bảo Bình thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên vai trung phong nhé!


Hôm ni Bảo Bình hãy thoải mái và dễ chịu vui vẻ ngủ ngơi. Gồm thể bạn phải hạn chế hơn đối với cảm xúc của bạn có thể khiến các bạn khó mô tả cảm giác đích thực của mình. Triệu tập sự chăm chú của các bạn vào bên trong và phân biệt rằng chúng ta có thể duy trì lòng từ trọng ở tại mức độ cao mà không cần phải chứng minh bất cứ điều gì.

Bạn đang xem: Bảo bình: tử vi của bạn ngày hôm nay

“Chúc bạn một ngày new nhiệm màu với cung hoàng đạo của mình, với đừng quên chia sẻ với công ty chúng tôi những cảm nhận của bạn!


CungBảo Bình

Đôi nét về chòm saoBảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bìnhhay còn gọi với cái tên khác như Aquarius vốn là 1 trong những trong 48 chòm sao Ptolemy cùng cũng là 1 trong những trong 88 chòm sao hiện tại đại. Chòm sao Bảo Bìnhđược nghe biết với biểu tượnglàngười phun cung biểu tượng làmũi tên của cung thủ.Cung Bảo Bìnhmang yếu hèn tố không khívà được sao Thổ cùng sao Thiên vươngchiếu mệnh.Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ 11.

Trong thần thoại cổ xưa của Hi lạp có kể rằng:


Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, kể cả Babylon, Ai Cập cùng Hy Lạp, tất cả một vị thần tên “Thần mang nước” tốt “Thần đổ nước”. Nước đã nuôi nấng và duy trì sự sống, vì chưng đó quyền lực tối cao làm chan nước đổ xuống tự thiên con đường nằm trong các quyền năng được con bạn cổ đại tôn thờ nhất. Theo truyền thuyết Hy Lạp thì Zeus là “Thần có nước”. Trong cương cứng vị chúa tể của các vị thần, trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của ông là tạo thành bão. Chòm sao Aquarius là hình tượng cho “Thần sở hữu nước Zeus”.Mặt thần thoại kì cục nói cho Deucalion, người sống sót duy độc nhất vô nhị trong trận Đại hồng thủy với “Thời đại vật sắt” trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Ở thời đại này con người cũng tàn bạo như thú dữ thịt chóc lẫn nhau, bất kể cha con, bọn họ hàng. Lời giáo huấn của thần thánh không có giá trị gì với họ.Thất vọng, Zeus tạo ra trận lụt béo trên trái đất, giết bị tiêu diệt mọi bạn trừ Deucalion và vk Pyrrha (Trong chuyến thăm trái đất cuối cùng, Zeus thấy cặp vợ chồng này dù sống vào túp lều solo sơ không có đủ thức ăn, đồ gia dụng dụng vẫn cung ứng đầy đầy đủ thức ăn uống chỗ ở mang đến mình đề nghị ông bắt đầu cho họ sống qua trận lụt) đôi khi giúp họ tạo thành chủng tộc tín đồ mới táo tợn hơn và tất cả đạo đức. Deucalion đó là “Người mang nước” đặc thù bằng chòm sao Aquarius.

Cái tên Bảo Bìnhđược bắt đầu từ đấy.

Xem thêm: Khóa Tự Học Tiếng Trung Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu, Tiếng Trung Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Ai trực thuộc cung Bảo Bình?

Tính cách của các người ở trong cung Bảo Bình

Bảo Bìnhlà người lạc quan vui vẻ, thích tự do và là người có trí tưởng tượng siêu phong phú. Chòm sao này có suy nghĩ rất tinh vi và rất tất cả trách nhiệm so với công việc. Chúng ta cũng là những người thông minh, bao gồm xu hướng suy xét của bạn lãnh đạo nên nhiều lúc hay ép buộc fan khác nên nghe theo ý mình hoặc là thíchchỉ trích tuy nhiên cũng tốt nhất có thể bụng. Những người thuộc cung Bảo Bình các là những người rất yêu công nghệ, họ thích sử dụng các món đồ tân tiến nhất vàthường thân thương tới những tân tiến của công nghệ kỹ thuật. Đối cùng với Bảo Bình chi phí bạc, danh vọng và địa vị xã hội ko thể khiến họ cúi đầu mà trong tâm địa của những người dân này luôn coi cuộc sống là rứa giớibình đẳng. Bảo Bình vô cùng biết tôn trọng người khác, nói cả những người dân vô gia cư và có cuộc sống đời thường đầy khổ hạnh, tù túng tội cũng phần đông là những người đáng được trân trọng. Trái tim của chòm sao này lúc nào cũng đầy nhiệt huyết, họ không thích nghe sự chỉ huy của người khác và rất dễ bị tổn thương khi lòng từ trọng bị xúc phạm. Bảo Bình có tác dụng giao tiếp xuất sắc nên thích hợp với những các bước mang tính ngoại giao.