Song Ngư (tiếng anh là Pisces) là cung hoàng đạo ở đầu cuối trong 12 cung hoàng đạo. Tính cách của tuy nhiên Ngư như hai chú cá vĩnh cửu ở hai mặt, luôn đầy bí mật và cạnh tranh hiểu. Cung hoàng đạo này còn có những suy nghĩ, tính bí quyết đối lập cũng như mâu thuẫn lẫn nhau. Một phương diện giúp tuy vậy Ngư hoàn toàn có thể trở nên tốt đẹp dẫu vậy mặt còn lại khiến Ngư Nhi trở đề nghị độc ác, xấu xa như những con quỷ dữ.

Bạn đang xem: Song ngư: tử vi của bạn ngày hôm nay

Bạn sẽ đọc Song Ngư từ bây giờ - xem tử vi hàng ngày cung tuy vậy Ngư

Tổng quan tiền về cung tuy vậy Ngư

Song Ngư gồm trực giác rất chính xác, nhanh nhạy và có tài năng năng trong nghành nghề dịch vụ nghệ thuật. Hơn thế nữa cung hoàng đạo này còn có công dụng tham gia sáng sủa tác âm thanh hay hội họa. Tuy nhiên Ngư là bạn thường rất cởi mở trong cuộc sống, có thể chia sẻ bất kì điều gì của bản thân. Mặc dù nhiên đôi khi những fan này gặp phải tai họa vì bản thân không kín đáo mồm bí mật miệng, vô tình bật mí những điều bí mật của fan khác.

Những fan cung song Ngư khi chạm chán khó khăn là mẫu bạn hay lẩn tránh thực trên và biến chuyển người luôn mơ mộng về phần đông điều hão huyền không có thật, nhằm rồi bản thân bản thân lại phải bi ai rầu và gian khổ gấp các lần khi ảo mộng vỡ tan. Và đôi khi cũng chỉ vì chưng sự mẫn cảm thái thừa mà tuy nhiên Ngư lại tự phiên bản thân tạo ra tổn yêu thương cho thiết yếu mình.

Song Ngư sinh ngày tháng nào

Những fan cung tuy vậy Ngư sinh vào khoảng thời gian từ ngày 19/2 – 20/3 tính theo khoảng thời hạn mà phương diện trời trải qua chòm sao tuy nhiên Ngư trên phiên bản đồ sao. 

Song Ngư là chòm sao xuất hiện thêm ở phía đông đầu giữa thu với đông, được thay thế bởi hình tượng của hai nhỏ cá cùng với sao Hải vương chiếu mệnh.

Song Ngư là cung hoàng đạo còn mua một trí tưởng tượng giỏi vời. Những người này luôn luôn mơ mộng về đông đảo điều hão huyền không tồn tại thật. Vì vậy, song Ngư ghét câu hỏi phải đương đầu với thực tế gian khổ, nghiệt ngã. Điều này làm cho Ngư Nhi trở nên yếu ớt và tất yêu sống chủ quyền được.

Song Ngư sinh ngày 19/2 - 29/2

Những tuy nhiên Ngư sinh vào khoảng thời gian ngày 19/2 mang đến ngày 29/2 thuộc tuýp người rất là nhạy cảm đi kèm với trí óc nhạy cảm bén dị kì hoặc giác quan sản phẩm 6 thần bí. Điều này hoàn toàn có thể khiến ý thức của tuy vậy Ngư tất cả xu hướng nghi ngại hoặc mộng mơ liên tục. 

Sự mộng mơ là vì sao mà cung hoàng đạo này không còn có hứng thú trong việc tranh giành uy quyền, địa vị. Tuy nhiên Ngư luôn khao khát cuộc sống thường ngày yên bình, bình ổn và luôn được tự do làm phần đa điều mình thích. Cung hoàng đạo này thường đặt tình cảm lên trên chi phí bạc.

Song Ngư sinh ngày 1/3 - 10/3

Song Ngư sinh trong khoảng thời hạn từ ngày 1/3 cho ngày 10/3 là tín đồ chân thành, tốt bụng cùng ít khi nhiệt tình đến bản thân. Chúng ta là sứ giả đích thực của tình yêu và tình bạn. Cơ mà cũng vì vậy mà những người này dễ dẫn đến tổn thương.

Song Ngư quyết tử nhiều cho người khác. Trạng thái tinh thần của chúng ta phần béo được ra quyết định bởi hầu như gì mà tuy vậy Ngư được truyền cảm hứng. Cho nên vì thế mà cảm giác của Ngư Nhi thiếu mạch lạc cùng có xu hướng trôi dạt dễ dàng dàng.

Song Ngư sinh ngày 11/3 - 20/3

Song Ngư sinh ngày 11/2 mang lại ngày 20/3 không bổ ích lắm cho phần đa ai chẳng thể kiềm chế bạn dạng tính hướng nội của mình. Cũng chính vì những bạn này có thể bị gửi vào một môi trường xung quanh không dễ dàng để tra cứu kiếm ý thức và chân lý tuyệt đối hoàn hảo của cuộc sống. Điều này đã dẫn đến sự bất ổn trong trái đất nội trung khu của song Ngư. Phiên bản mệnh ước ao sống trong nhân loại thực, tuy nhiên cũng khao khát rất nhiều tưởng tượng vào một quả đât huyền huyễn. 

Hai suy nghĩ không thể liên minh này cứ quấn lấy tuy vậy Ngư cơ hội nào ko hay. Chúng ta dễ bị kích động, khôn xiết nhạy cảm với sự lôi cuốn của những thú vui nhục dục. Đặc biệt khi những hành tinh trong bạn dạng đồ sao ở phần lớn hướng ko thuận lợi. Điều này rất có thể mang lại đau thương hoặc vấn đề cho đời sống cảm tình của tuy vậy Ngư.

Biểu tượng cung tuy vậy Ngư

Biểu tượng song Ngư được sử dụng với hình hình ảnh hai bé cá bơi lội ngược chiều nhau cùng được nối cùng với nhau bằng một tua dây. Trị bệnh, cầu mơ, trí tưởng tượng, lãng mạn, từ bỏ huyễn hoặc bạn dạng thân, nghiệp chướng và nghệ thuật và thẩm mỹ là những điểm sáng chính của tuy nhiên Ngư. 

Vì vậy, hình tượng của tuy nhiên Ngư cùng với hai nhỏ cá tập bơi ngược chiều nhau thể hiện các chương trình cần tranh biện và hiện tượng kỳ lạ tâm linh tàng ẩn của cung hoàng đạo đầy tưởng tượng này. 

Là một tín hiệu nước mơ mộng và rất có thể thay đổi, tuy nhiên Ngư là công ty thơ bí hiểm trong 12 cung hoàng đạo, dấu hiệu được biết đến nhiều nhất với bản chất từ ​​bi của nó.

Tính cách của cung song Ngư

Tính bí quyết cung tuy vậy Ngư vĩnh cửu ở hai mặt, đầy bí mật và khó hiểu. Lúc đứng trước một vấn đề nào đó, họ có khá nhiều suy nghĩ, ý tưởng phát minh và đắn đo không biết hãy lựa chọn con con đường nào.

Hình ảnh hai nhỏ cá nằm ngược nhau trong khi có nói lên một điều rằng trong con người tuy vậy Ngư bao gồm suy nghĩ, tính biện pháp đối lập, xích míc lẫn nhau. Một mặt giúp họ có thể trở nên giỏi đẹp giống như những vị thần còn mặt kia lại khiến cho họ độc ác, xấu xa tựa như các con quỷ dữ.

Những bạn thuộc cung này còn có trực giác rất thiết yếu xác, nhạy cảm bén, vì thế họ làm cho mọi fan xung quanh ngạc nhiên trước tài tiên đoán của mình. Tuy vậy Ngư tài giỏi trong nghành nghệ thuật, có khả năng tham gia chế tác âm nhạc, hội họa.

Họ thường xuyên rất túa mở trong cuộc sống, gồm thể share bất kì điều gì của phiên bản thân. Tuy nhiên nhiều khi Song Ngư gặp gỡ phải tai họa vì không kín đáo mồm kín đáo miệng, tiết lộ những điều kín của bạn khác.

Song Ngư cảm thấy trở ngại trong câu hỏi nói lời từ bỏ chối, bởi thế họ đã không khi nào bỏ mặc những người dân đang buộc phải sự hỗ trợ của họ. Những người thuộc cung này siêu thân thiện, hòa đồng, vui vẻ với đa số người xung quanh, không sáng tỏ hay kì thị bất kỳ một ai. Không khí yên tĩnh, vào lành chính là ngôi nhà hoàn hảo nhất của tuy vậy Ngư.

Tính phương pháp cung tuy nhiên Ngư mang lại hay họ luôn mơ mộng về phần nhiều điều lãng mạn, hão huyền không có thật, ko một ai có thể ngăn hạn chế được trí tưởng tượng đa dạng và phong phú ấy. Để rồi có những khi song Ngư lâm vào hoàn cảnh tình trạng bi hùng bã, tuyệt vọng khi phải đối mặt với thực tại cực nhọc khăn.

Tình yêu của cung tuy vậy Ngư

Câu thần chú trong tình yêu với tình các bạn của tuy vậy Ngư thường là “muốn làm những gì thì làm”. Song Ngư là người luôn luôn dành hết cảm xúc và phần lớn điều tốt đẹp tuyệt vời nhất dành cho những người mình yêu. Cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ để nửa kia đề nghị phiền muộn hay băn khoăn lo lắng về mình. Song Ngư chuẩn bị che chở, bảo đảm cho kẻ địch vào phần lớn lúc họ gặp phải khó khăn hay thất vọng trong cuộc sống.

Trong tình yêu, khi người ấy phạm yêu cầu sai lầm, chỉ việc họ nói nhu cầu lỗi song Ngư và gồm những hành vi hối cải thì chòm sao này đang rộng lòng tha thứ. Ngư Nhi trời sinh đã là tín đồ hay mượt lòng, nhất là khi đứng trước những người dân mà mình đích thực yêu thương.

Với thực chất không thù dai nên song Ngư luôn luôn sẵn lòng bỏ qua mọi chuyện cùng coi như mối quan hệ của bạn dạng thân mình cùng nửa kia chưa từng xảy ra ngẫu nhiên chuyện gì.

Song Ngư là tuýp người mềm mỏng và có phần không kiên định với phương châm mà mình để ra. Những người này luôn luôn quan trọng tâm và đặt cảm hứng của người yêu lên trên xúc cảm của bản thân mình. Lúc ở cạnh đối phương, phần đông chú cá thông thường có xu hướng nỗ lực làm tất cả để người ấy cảm giác vui vẻ.

Con đường sự nghiệp và sự nghiệp của tuy nhiên Ngư

Những bạn thuộc cung song Ngư hay là phần lớn người sáng chế bẩm sinh. Điều này tức là bất kể nghề nghiệp và công việc nào nhưng mà cung hoàng đạo này chọn, họ hồ hết thích được thể hiện bản thân.

Song Ngư cũng thường là những người nhạy cảm tại văn phòng, họ luôn luôn tìm cách để giải quyết các mối thân yêu cấp bách nhất của bản thân mình tại văn phòng một cách nhanh nhất. 

Sao Hải vương vãi là hành tinh quản lý nghệ thuật âm nhạc, thế cho nên những tín đồ cung tuy vậy Ngư mạnh khỏe thường sẽ chơi một nhạc thay hoặc khôn xiết thích rất nhiều khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống: Âm thanh của đại dương, âm nhạc của tất cả các loại, buổi hòa nhạc, lễ hội, v.v.

Song Ngư cũng trở thành bác bỏ sĩ - những người dân chữa bệnh và giáo viên và sẽ cách tân và phát triển mạnh trong bất cứ điều gì tương quan đến chiêm tinh, thẩm mỹ hoặc trị liệu âm nhạc, tư vấn, khiêu vũ với giáo dục. Với tất nhiên, bất cứ điều gì tương quan đến biển khơi hoặc du lịch liên quan tiền đến hải dương là cụ mạnh công việc và nghề nghiệp cho cung hoàng đạo nguyên tố nước này.

Vì những người dân thuộc cung tuy vậy Ngư vô cùng tận trọng điểm với chiếc chảy cuộc sống đam mê, họ thường rất có thể quên đi sự cần thiết của chi phí bạc. Song Ngư cũng có chức năng cung cấp cho tài nguyên của họ cho tất cả những người thân bao quanh nếu chúng ta cần.

Dù tuy vậy Ngư sẽ ở trong nghành nghề nghiệp nào, chòm sao này luôn suy nghĩ về cách nâng cấp cuộc sống của fan khác.

Quan hệ bằng hữu và mái ấm gia đình cung tuy vậy Ngư

Nam tuy vậy Ngư hợp với cung nào

Nam tuy nhiên Ngư và thanh nữ Cự Giải

Chàng trai song Ngư có thể yêu cô bé Cự Giải từ ánh nhìn đầu tiên. Cả hai đông đảo là chủng loại người sắc sảo và luôn quan tâm đến xúc cảm dù là nhỏ nhất của đối phương.

Là một người ấm áp, dịu dàng, chàng trai tuy nhiên Ngư hoàn toàn tương xứng với người con gái chu toàn cùng thích suy nghĩ người yêu như chị em Cự Giải. Tình yêu của hai bạn trẻ nam tuy vậy Ngư và bạn nữ Cự Giải vô cùng và ngọt ngào nhờ hai tâm hồn nghệ thuật và thẩm mỹ đầy thấu cảm và hòa quyện vào nhau.

Nam song Ngư và người vợ Ma Kết

Tình yêu thương của đại trượng phu trai tuy nhiên Ngư và cô nàng Ma Kết ko được hình thành từ nét tương đồng về tính cách, cách nhìn sống mà lại nó khởi đầu từ sự cảm thông, hiểu rõ sâu xa và quy trình thay đổi phiên bản thân, khắc chế điểm yếu của bản thân mình để tương xứng với bạn kia.

Chàng trai song Ngư siêu thích chia sẻ và tâm sự nỗi lòng mình và mỗi khi buồn chúng ta luôn cần có một tín đồ cạnh bên. Người vợ Ma Kết vai trung phong lý, sắc sảo và vơi dàng. Lúc cả nhị ở ở bên cạnh nhau đều đem về cho đối phương cảm xúc yên trọng tâm vô cùng. 

Cô gái Ma Kết chín chắn với trầm ổn hơn so cùng với chàng song Ngư, tuy nhiên một lúc cả hai sẽ công nhận quan hệ tình cảm này thì chúng ta tôn trọng ý kiến và xem xét của đối phương. Bạn nữ Ma Kết cố gắng khiến phiên bản thân êm ả dịu dàng hơn với chàng tuy nhiên Ngư nỗ lực học cách để trưởng thành.

Nam song Ngư và cô bé Bạch Dương

Đây trái thật là một trong những sự phối hợp vô cùng thú vị so với các nam nhi trai tuy vậy Ngư. Bạch Dương là một trong cô cô gái năng động, sôi nổi, sức nóng tình kèm theo với tính bí quyết dám suy nghĩ dám làm và vẫn chẳng bao gồm chuyện gì khiến cho cô thiếu phụ này bó tay. Đối với tình thương cũng vậy, một khi mê say ai kia thì thanh nữ Bạch Dương sẽ dữ thế chủ động theo đuổi họ.

Nam tuy nhiên Ngư và thiếu phụ Bạch Dương kiểu như nhau đa số là những người dân hết sức rõ ràng trong tình yêu. Nếu đã đi vào bên nhau thì hai bạn trẻ này sẽ tạo nên một quan hệ vui vẻ với thoải mái.

Có tài năng cao chàng song Ngư có khả năng sẽ bị nàng Bạch Dương "tẩy não" và lôi cuốn vào nhân loại náo nhiệt của núm ấy. Bạch Dương rất bao gồm sức hút cùng năng lực khiến cho người khác tin cậy vì vậy mà tuy nhiên Ngư đề xuất phải quan trọng "chú ý" nhé. 

Nữ tuy nhiên Ngư phù hợp với cung nào

Cô gái tuy vậy Ngư với phái mạnh trai Kim Ngưu

Chàng trai Kim Ngưu là người nhẹ nhàng, ung dung nên tình yêu của chàng cùng cùng với cô nàng tuy nhiên Ngư trực thuộc dạng “mưa dầm ngấm lâu”.

Khi đưa ra quyết định gắn bó lâu bền hơn với nhau, cả Kim Ngưu lẫn tuy vậy Ngư đa số cùng mong ước một câu chuyện tình yêu yên bình, giản dị. Bởi vì thế, cả hai luôn luôn có cách thương lượng mọi mâu thuẫn, bất hòa đầy đủ trở buộc phải êm đềm nhất có thể.

Nữ tuy nhiên Ngư với Nam Bọ Cạp

Cô gái tuy vậy Ngư, nhẹ dàng, tinh tế, thấu hiểu để giúp đỡ chàng trai Bọ Cạp vực dậy lòng tin của mình. Đồng thời, nàng tuy nhiên Ngư cũng sẽ có được những thành công xuất sắc nhất định nhờ gồm một hậu phương bền vững là con trai trai Bọ Cạp sinh hoạt phía sau.

Nàng tuy nhiên Ngư luôn cần một fan đủ khả năng để mình hoàn toàn có thể nương tựa. Ngược lại, chàng trai Bọ Cạp đi tìm kiếm một ít chu toàn, thùy mị. Cả hai có không ít điểm tương đương với nhau kèm theo đó là việc thấu hiểu luôn luôn biết cách làm sao để đối phương không bắt buộc muộn phiền.

Song Ngư cùng Thiên Bình

Trái ngược với cô nàng song Ngư bất cẩn, cánh mày râu trai Thiên Bình là người bầy chu toàn và trung tâm lý. Cánh mày râu ta luôn nghĩ đến lưu ý đến của những người dân xung quanh trước lúc làm điều gì đấy theo quyết định của riêng biệt mình.

Xem thêm: 3 Nguyên Nhân Xuất Huyết Dạ Dày Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị

Tình yêu thương của đôi bạn Song Ngư - Thiên Bình ra mắt rất hạnh phúc và bình yên. Bởi bản tính của tất cả hai đều rất dễ đồng ý với phần lớn gì phiên bản thân đang có được ở hiện tại. Hai người luôn luôn biết phương pháp làm nửa kia cảm thấy niềm hạnh phúc và dễ chịu và thoải mái nhất trong từng giây khắc của cuộc sống.

Phong thủy may mắn Song Ngư

Tên tiếng Anh

Pisces

Chủ tinh

Sao Mộc & Sao Hải Vương

Biểu tượng

Đôi cá

Nguyên tố

Nước

Màu sắc

Xanh biển

Đá may mắn

Sapphire vàng, sinh vật biển đỏ

 Đá xui xẻo

Ruby với Sapphire xanh

Con số may mắn

3 và 7

Ngày may mắn

Thứ Năm, Thứ tía và công ty Nhật

Đối tác khiếp doanh

Cự Giải

Chữ dòng may mắn

H, N, Y, D, Ch

Nghề nghiệp say mê hợp

Các lĩnh vực liên quan mang đến y tế, liên quan đến nhân sự, Giảng dạy, Linh mục, công việc tư vấn, Các nghành liên quan đến truyền thông, Thủy thủ, Quốc phòng, thiết yếu trị, Ngư nghiệp cùng Vận chuyển

Lãnh đạo giỏi nhất

Bọ Cạp

Những năm xứng đáng nhớ

3, 12, 21, 30, 39, 7, 16, 25, 34 & 43, v.v. (Cộng thêm 9 năm để tính ra năm đổi mới động.)